Nếu bạn đang cần một số cảm hứng về giấy dán tường phòng khách thì bạn đã đến đúng nơi. Phong cách và trang trí nhà thường mang tính biểu tượng như chính con người sống trong không gian đó. Có vô vàn những ý tưởng để bắt đầu với giấy dán tường cho việc trang trí lại căn phòng của bạn. Bạn có thể chọn đơn giản, hay chọn nhẹ nhàng, cổ điển, vintage,….. Lấy ý tưởng từ Zhome Việt Nam chúng tôi sẽ đưa bạn đến rất nhiều lựa chọn trang trí. 

Và nếu bạn đang thiếu ý tưởng có thể tôi sẽ giúp được bạn trong bài viết này. 

Đơn giản nhẹ nhàng với phong cách giả vải.

Nếu bạn chỉ biết giấy dán tường với những tông trơn đơn giản thì đã quá xưa. Bắt đầu với các dạng hoa văn giả vải sang trọng và ấm áp hơn.

Giấy dán tường giả vải có khá nhiều lựa chọn từ màu sắc cho đến hoa văn. Bạn có thể lựa chọn hoa văn cổ điển hoặc hoa văn hiện đại. Về màu sắc các tông màu trung tính khá nhẹ nhàng và phù hợp để sử dụng cho mọi không gian cũng như kết hợp trang trí nội thất.

Vintage nhẹ nhàng và cảm xúc.

Bạn có thể bắt đầu cảm xúc từ nhẹ nhàng bình dị cho đến gần gũi với hoa văn Vintage. Trong những năm gần đây xu hướng hoa văn Vintage cũng khá đa dạng và nhiều chủ đề để lựa chọn. Trong đó điển hình vẫn là những lựa chọn đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

Đây là một mẫu giấy dán tường lấy cảm hứng từ phong cách trang trí của những thập niên trước. Nó tạo nên xu hướng trang trí trong những năm gần đây, tạo nên cảm xúc cũng như cảm giác bình yên cho căn phòng.

Hiện nay các thiết kế giấy dán tường Vintage được  các thương hiệu giấy lớn quan tâm và cho ra rất nhiều lựa chọn rất ấn tượng. Đặt biệt các thương hiệu đến từ Châu Âu có những thiết kế rất riêng biệt.

Sang trọng và đẳng cấp với hoa văn cổ điển.

Bắt đầu với sự sang trọng đến từ các thiết kế hoa văn cổ điển. Với các thiết kế hoa văn vô cùng ấn tượng tạo nên vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho không gian căn phòng. Hoa văn cổ điển tượng trưng cho sự sang trọng và quý tộc, do đó được sử dụng rất phổ biến trong các công trình nhà ở mang xu hướng thiết kế sang trọng.

Với đủ những màu sắc dành cho phong cách cổ điển và tân cổ điển vô cùng sang trọng. Bạn có thể bắt đầu các lựa chọn với những ý tưởng đến từ các thiết kế của Châu Âu hoặc Hàn Quốc với đa dạng các lựa chọn thật sang trọng. 

Hiện đại hơn với tông màu xám.

Nếu bạn muốn sự an toàn thì các tông màu trung tính là lựa chọn hàng đầu để bắt đầu cho một căn phòng trong hiện đại và ấn tượng hơn. 

Tông màu xám khá nhiều lựa chọn về sắc độ, cũng khá dễ dàng kết hợp với việc trang trí nội thất, đặt biệt là nội thất gỗ.

Giấy dán tường màu xám nếu quá đơn giản với các tông trơn bạn có thể bắt đầu với hoa văn hoặc giả đá giả xi măng màu xám khá ấn tượng.

Xanh mát hơn với tông màu xanh.

Bạn chán ghét cảm giác oi bức của vùng đô thị nóng bức. Bạn đang cần không gian xanh mát hơn cho căn phòng của mình ? Hãy thả mình với màu xanh lá mát mẻ như một rừng cây hoặc màu xanh dương mát lạnh như vùng biển. 

Bạn có thể bắt đầu với một căn phòng tươi mát vào những buổi trưa hè với tông màu xanh mát như thế này.

Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho đến hoa văn, liệu ý tưởng của bạn như thế nào? Bạn thích các tông trơn hay hoa văn cổ điển điều có thể tìm cho mình những ý tưởng như thế.

Giấy dán tường màu Be.

Một tông màu có lẽ nhiều chị em sẽ yêu thích đó là tông màu Be. Mang nét quyến rũ và sang trọng hơn rất nhiều, đây cũng là tông màu mà được rất nhiều không gian sang trọng như nhà hàng khách sạn lựa chọn.

Đơn giản có thể bắt đầu với những hoa văn đơn giản hoặc nhẹ nhàng hơn với các vân kẻ ngang hoặc kẻ sọc. Bạn cũng có thể bắt đầu với hoa văn nhẹ nhàng hơn với các dạng bông Vintage,… rất nhiều các lựa chọn để bắt đầu.

Ấn tượng với điểm nhấn giả gỗ.

Bạn muốn bắt đầu điểm nhấn phòng khách của mình như thế nào? Hãy bắt đầu với một thiết kế giả gỗ vô cùng ấn tượng như thế này.

Giấy dán tường hiện nay không chỉ là sự xuất hiện của những tông màu rất chân thật mà các vân gỗ và đường nét thiết kế cũng rất tự nhiên.

Hiện nay các thiết kế giấy dán tường vân gỗ ngày càng được yêu thích bởi sự tự nhiên cũng như giá thành khá phù hợp so với các dạng gỗ thường. Việc thi công thay thế cũng dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích.

Giấy dán tường giả xi măng xu hướng mới nổi.

Trong những năm gần đầy xu hướng thiết kế nội thất đơn giản hoặc thậm chí là đơn giản ngày càng trở nên phổ biến. Một trong những lựa chọn tạo nên phong cách riêng mới nổi đó là giấy dán tường giả xi măng.

Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn phong cách đơn giản thiên về hướng công nghiệp trong trang trí dần dần được ưa chuộng. Ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp thì giấy dán tường cũng là một phần quan trọng trong, tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi giấy dán tường giả xi măng rất đa dạng về thiết kế và hoa văn, màu sắc nên có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

 

Vải dán tường.

 Một loại vật liệu trang trí tường phổ biến và đặt biệt sang trọng đó là vải dán tường. Chất liệu bền bỉ và sang trọng hơn giấy dán tường rất nhiều, tuy nhiên nhược điểm đó vẫn là vải dán tường khá hạn chế về mẫu mã và hoa văn. 

Với nhiều mẫu mã rất ấn tượng, bạn sẽ có cơ hội thay đổi để tạo nên một căn phòng khách thật đẹp.

Cuối cùng.

Giấy dán tường hay vải dán tường trang trí phòng khách thì khá đa dạng về mẫu mã và hoa văn cũng như màu sắc thiết kế. Bạn có thể tham khảo các gợi ý từ chúng tôi để tìm cho mình một giải pháp thích hợp. 

Tìm một vài lựa chọn và nhờ sự tư vấn từ chuyên gia bạn sẽ có được cho mình một không gian phòng khách thật đẹp với giấy dán tường.