AGS Landscape đơn vị chính thiết kế & thi công đường hoa Nguyễn Huệ

Công ty AGS Landscape đơn vị chính thiết kế & thi công đường hoa Nguyễn Huệ mấy năm liền từ 2017 đến 2022. Đường hoa Nguyễn Huệ là sản phẩm văn hóa nhân tạo truyền thống, là điểm nhấn du lịch khi Tết đến Xuân về dành cho người dân TPHCM. Công trình dưới sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư AGS Landscape luôn thể hiện được vẻ đẹp đặc trưng và độc đáo vùng miền, bắp kịp thời đại và để lại ấn tượng lớn trong lòng khách thập phương ghé thăm.

AGS Landscape luôn tạo ra sức hút từ ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ độc đáo

Tự hào khi được UBND TPHCM tin tưởng giao nhiệm vụ thi công thiết kế con đường hoa Nguyễn Huệ từ năm 2017 đến nay. Công ty AGS Landscape luôn nỗ lực và sáng tạo trong việc truyền tải ý tưởng thiết kế, hướng về nền văn hóa, kinh tế phát triển năng động như TPHCM. Các kiến trúc sư của AGS Landscape luôn biết cách lồng ghép các nét đẹp văn hóa dân tộc và vùng miền để tạo nên một công trình nghệ thuật hiện đại mà vẫn thể hiện được nét đẹp truyền thống.

Công ty AGS Landscape mang đến một luồng gió mới cho con đường hoa Nguyễn Huệ năm 2022. Vị trí trung tâm là 2 cổng chào ghép lại tạo thành hình tam giác. Hình ảnh tán rừng cây cao với tổng cộng 51 cây lộc vừng cao trung bình 3-4m. Tất cả được bố trí thành 5 dãy theo hình dạng zic zắc.

Diện tích 740m2 được kiến trúc sư AGS Landscape phủ râm với gần 73 mái che có đường kính dao động từ 1.4 đến 2.8m. Đặc biệt, khu vực này còn được trang trí thêm 5 loại hoa nền cùng 6 loại hoa treo xung quanh thân cây cảnh lớn. Tương tự với mọi năm, con đường hoa Nguyễn Huệ năm nay vẫn có hình ảnh cánh đồng lúa truyền thống. Vị trí trung tâm đường hoa sẽ là không gian để UBND TPHCM tri ân đồng bào cả nước đã cùng sát cánh với thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong đại dịch Covid-19.

AGS Landscape đơn vị chính thiết kế & thi công đường hoa Nguyễn Huệ

Sở dĩ công ty AGS Landscape được UBND TPHCM đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn làm đơn vị chính thiết kế và thi công đường hoa Nguyễn Huệ trong nhiều năm liền là bởi các lý do sau:

Sáng tạo và chuyên nghiệp

Công ty AGS Landscape luôn để lại ấn tượng cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thi công thiết kế con đường hoa chính là sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi đào tạo và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tất cả đều làm việc bằng một tinh thần cầu tiến, sáng tạo, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, sẵn sàng lắng nghe và hiện thực hóa mọi mong muốn và yêu cầu của quý khách hàng thành sản phẩm chỉn chu nhất. Vậy nên, cứ 10 khách hàng sẽ có đến 9 khách hàng đánh giá 5 sao cho chất lượng phục vụ của công ty AGS Landscape.

Quy trình thi công thiết kế con đường hoa bài bản

Công ty AGS Landscape luôn đưa ra một quy trình làm việc bài bản và chặt chẽ. Đảm bảo các bộ phận phối hợp nhịp nhàng với nhau trong việc tạo nên thành phẩm ưng ý cuối cùng.

Từ đội ngũ tư vấn viên đến kiến trúc sư, thợ thi công, chăm sóc cây cảnh, công trình đều có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Trung thực và trách nhiệm cao khi được giao nhiệm vụ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình nghệ thuật chất lượng, sáng tạo và để lại dấu ấn riêng biệt đúng thời hạn cam kết trong bản hợp đồng.

AGS Landscape luôn đưa ra những cam kết uy tín

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công đường hoa của AGS Landscape sẽ được cam kết:

  • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng về thiết kế và thi công đường hoa.

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công con đường hoa chất lượng, sáng tạo đúng thời hạn cam kết.

  • Cung cấp giá cả dịch vụ phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lâu năm.

  • Cung cấp chính sách bảo hành lâu dài.

Với những chia sẻ trên có thể khẳng định AGS Landscape đơn vị chính thiết kế & thi công đường hoa Nguyễn Huệ là sự lựa chọn số 1 tại khu vực TPHCM ở thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với AGS Landscape nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công đường hoa sáng tạo, giá tốt trong thời gian tới.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, số 14 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: (+84) 988118811

Website: https://agsevent.vn/

Email: project@ags.vn

error: Alert: Content selection is disabled!!