0908 636 098

Hiển thị kết quả duy nhất

Mẫu thiết kế bàn chân sắt đẹp

Bàn làm việc chân sắt : Là dòng SP được thiết kế chắc chắn, độc đáo, mẫu mã đa dạng. Được rất nhiều công ty lựa chọn cho việc thiết kế văn phòng của mình trong thời gian gần đây.

Bàn làm việc chân sắt có nhiều ưu điểm, khắc phục điểm yếu của bàn chân gỗ

–  Tháo lắp, di chuyển dễ dàng mà không lo bị hỏng hóc.

–  Mặt bàn được thiết kế với chất liệu chống trầy xước cao

–  Chịu được tác động của môi trường, không lo bị hỏng khi bị ngấm nước. Sử dụng được trong môi trường ẩm thấp.

Bàn làm việc chân sắt là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất văn phòng. Sở dĩ chúng được ưa chuộng vì những lý do sau đây:

– Bàn có chất lượng tốt, sử dụng lâu

Bàn chân sắt có đặc điểm cấu tạo chung gồm hai bộ phận chính: Phần chân được cấu tạo từ thép, sơn tĩnh điện; phần mặt bàn bằng gỗ công nghiệp. Một số bàn còn có ngăn để chứa bàn phím máy vi tính. Với thiết kế chân và mặt bàn chắc chắn; bàn làm việc chân sắt có khả năng chịu lực lớn. Rất bền và có tuổi thọ cao.

– Bàn nhẹ, dễ di chuyển và vận tải.

Bàn chân sắt có khối lượng nhỏ, có thể dễ dàng di chuyển khi cần sử dụng ở một vị trí khác. Ngay cả phụ nữ cũng có thể nhấc được. Một số bàn có thiết kế chân sắt gấp gọn vào trong, khi di chuyển rất gọn gàng, vận chuyển được nhiều bàn trong cùng một lúc.

– Giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung

Một trong những lý do để item này được ưa chuộng nữa, đó là giá thành của chúng. Với mức giá được đánh giá là khá thấp. Nhiều doanh nghiệp sử dụng loại bàn chân sắt này để trang bị cho toàn bộ các văn phòng của họ. Vừa chắc chắn, gọn gàng, lại có giá rẻ.

Mua bàn làm việc chân sắt tại 4 Mùa

4 Mùa chuyên cung cấp các loại bàn làm việc. Trong đó bàn chân sắt là item được chú ý nhất. Bàn do 4 Mùa cung cấp có chất lượng tốt, nhiều kiểu dáng mẫu mã, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Sản phẩm Bàn chân sắt 4 Mùa được thiết kế với đa dạng màu sắt khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Bàn chân sắt có thể đi kèm hộc di động hoặc hộc liền.

Bàn Chân Sắt

Bạn cần hỗ trợ?