0908 636 098

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm uy tín chất lượng

Bạn đang tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM uy tín?

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM là 1 công ty nội thất đang được rất nhiều công ty quan tâm. Bạn đang ở Tphcm và bạn cũng đang muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín; nhưng bạn vẫn lăn tăn vì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này? Nội thất Funi là đơn vị nhà thầu chuyên cung cấp những giải pháp tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng tại TpHCM và các tỉnh lân cân. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được một địa chỉ đích thực để trao gửi niềm tin.

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

Mẫu văn phòng làm việc hơn 200m2 rộng thoáng mát
Mẫu văn phòng làm việc hơn 200m2 rộng thoáng mát

Giữa sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội hiện nay. Nếu muốn phát triển và nhận được sự chú ý của khách hàng không còn cách nào khác đó chính là phải thay đổi và chuyên nghiệp. Hầu hết chúng ta đều dành thời gian 8 – 10 tiếng/trên ngày làm tại công ty; thậm chí còn nhiều hơn như vậy thì văn phòng chính là không gian ta tiếp xúc, sáng tạo nhiều nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ hiện đại

Bạn vui, buồn, thoải mái hay áp lực đều ở không gian này; thế nên thời buổi hiện nay đa số các chủ doanh nghiệp đều chú trọng thiết kế nội thất văn phòng; vì họ biết rằng không gian này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của công ty.

Tham khảo thêm >>.> bản vẽ thiết kế văn phòng đẹp và độc đáo

Thiết kế nội thất quầy lễ tân và đại sảnh văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất quầy lễ tân và đại sảnh văn phòng đẹp

Thêm đó, văn phòng cũng là bộ mặt của công ty nơi sẽ đón tiếp khách hàng và đối tác; bởi vậy đầu tư cho nơi đây cũng là ta đang đầu tư cho sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu. Tùy theo ngành nghề, lĩnh vực và quy mô kinh doanh sẽ có những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khách nhau; tuy nhiên hầu như các không gian văn phòng hiện nay đều theo phong cách hiện đại, không gian mở và có thêm cây xanh.

Thiết kế văn phòng mở xu hướng 2019 mới
Thiết kế văn phòng mở xu hướng 2019 mới

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM uy tín

Thiết kế văn phòng đẹp với không gian thoáng mát
Thiết kế văn phòng đẹp với không gian thoáng mát

Do thiết kế nội thất văn phòng là một việc rất quan trọng nên bạn cần tìm một công ty thiết kế uy tín cho mình. Đến với Nội Thất Funi bạn sẽ được đề xuất những ý tưởng thiết kế văn phòng tối ưu và sáng tạo nhất; kèm theo đó là dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ của chúng tôi luôn có những ý tưởng độc đáo cho từng doanh nghiệp khác nhau, để bản vẽ của bạn luôn là duy nhất và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

Xem thêm tại đây >>>  nguyên tắc khi thiết kế sảnh văn phòng ấn tượng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Nội thất 4 Mùa

Thiết kế văn phòng làm việc công ty nhỏ đẹp
Thiết kế văn phòng làm việc công ty nhỏ đẹp
  • Tư vấn và khảo sát mặt bằng để lấy ý tưởng thiết kế
  • Thống nhất phương án thiết kế và mức độ đầu tư
  • Ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc theo giá trị hợp đồng
  • Lên ý tưởng và phương án thiết kế 2D
  • Thiết kế phương án 3D
  • Duyệt và tiến hành thi công đúng trong hợp đồng

Hãy đến với công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM – Funi, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình luôn xuyên suốt trong thời gian hợp tác. Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không ngần ngại chia sẻ và tạo ra những cái mới để không theo lối mòn mà nhiều công ty nội thất khác trên thị trường đã làm.

Thiết kế phòng họp văn phòng đẹp
Thiết kế phòng họp văn phòng đẹp

Đặc biệt, trong dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM, FUNI thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng vì vậy quý vị hãy thường xuyên cập nhật tin tức của chúng tôi để có thêm thông tin kịp thời nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để biết thêm về nhiều kiến thức Nội thất văn phòng tại Funi; mời bàn quay về chuyên mục ” Thiết kế nội thất văn phòng” sẽ có nhiều bài viết hay để bạn tham khảo. Chúc bạn thành công!

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?