0908 636 098

báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói cơ bản và tư vấn chuyên gia

Một ngôi nhà đẹp là tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy người ta thường nói rằng việc sửa chữa khó hơn gấp nhiều lần so với việc xây mới. Dựa vào bộ khung sẵn có, bạn phải lên ý tưởng bổ sung, sữa chữa, cơi nơi như thế nào để chúng hài hòa và giúp chủ nhân có cuộc sống tiện nghi nhất. Ngoài ra, việc phát sinh chi phí trong khi làm cũng không thể tránh khỏi, vì vậy nhiều người rất quan tâm tới báo giá sửa chữa nhà trọn gói.

Thi công cải tạo nhà cũ thành nhà mới giá rẻ
Thi công cải tạo nhà cũ thành nhà mới giá rẻ

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói phụ thuộc yếu tố nào?

Không ai có thể chắc chắn rằng việc báo giá sửa chữa nhà của mình là chính xác. Bởi việc sửa chữa này đôi khi sẽ thay đổi linh hoạt theo điều kiện, tình hình hiện tại, thậm chí cả mong muốn của gia chủ. Bởi vậy, chúng tôi báo giá dựa trên những phần cơ bản sau:

  • Nội dung sửa chữa nhà sau khi khảo sát và đo đạc thực tế. Diện tích ra sao, mức độ xuống cấp của ngôi nhà như thế nào và việc làm mới có nhiều hay không.
  • Giá vật tư mà chủ nhà lựa chọn và chi phí vật tư trên thị trường vào thời điểm đó. Vật tư tốt đương nhiên sẽ kèm theo giá thành cao còn vật tư trung bình sẽ có mức giá vừa phải, căn cứ vào khả năng đầu tư của chủ nhà sẽ tính toán được giá vật tư tương đối chuẩn.
  • Giá nhân công tại thời điểm đó. Nhân công sửa chữa ngôi nhà sẽ dựa vào kích thước, thời gian, tiến độ. Nếu nhà cần sửa nhanh gấp thì đương nhiên phải vận động nhiều nhân lực thì giá thành sẽ cao hơn so với bình thường.
  • Ngoài ra, báo giá sửa chữa nhà còn phụ thuộc vào các tiêu chí khác như: điều kiện thời tiết, kết cấu ngôi nhà, sửa chữa ngoại thất hay cả hoàn thiện nội thất ….

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2019

Vì vậy, sau đây chúng tôi xin được đưa ra bảng Báo giá sửa chữa nhà trọn gói cơ bản được công ty áp dụng để quý vị có thể tham khảo. Lưu ý, đây là mức giá cơ bản nếu quý vị muốn chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bảng báo giá nhà trọn gói

Mời bạn click vào đây xem thêm >>> báo giá sửa nhà tại TpHCM

Chuyên gia tư vấn chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói cơ bản uy tín tại HCM

Do việc sửa nhà đôi khi còn khó khăn hơn xây mới, vì vậy lời khuyên cho gia chủ nên chọn những công ty uy tín và giàu kinh nghiệm để thực hiện. Ở Hồ Chí Minh bạn có thể tìm tới công ty xây dựng Việt Nga đây là công ty được hàng trăm gia đình tại HCM tin tưởng và đạt được hiệu quả nhất định. Về bảng giá cũng khá cạnh tranh so với công ty khác trên thị trường.

Thêm đó, Việt Nga còn sở hữu đội ngũ nhân sự vững mạnh giúp chủ động tiến độ không bị ảnh hưởng công trình, các đối tác liên kết rộng rãi từ đó giảm thiểu chi phí vật tư vật liệu, nhân công cho chủ nhà. Vì vậy, để được tư vấn sửa chữa nhà chuẩn và tối ưu kinh phí quý vị hãy liên hệ với công ty xây dựng Việt Nga nhé. Chúc quý vị thành công!

Bạn cần hỗ trợ?