Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Bí quyết thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đẹp – sang trọng – độc đáo

Khách sạn là một công cụ kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ở Việt Nam dịch vụ khách sạn đang ngày càng phát triển và đầu tư đặc biệt là ở phần thiết kế nội thất. Đặc biệt khách sạn 3 sao là một trong những xu hướng thiết kế khách sạn rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhưng thiết kế nội thất khách sạn 3 sao cần lưu ý những gì? Nếu bạn muốn biết rõ điều này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phòng dịch vụ của khách sạn 3 sao
Phòng dịch vụ của khách sạn 3 sao

Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Để công trình đạt được tiêu chuẩn 3 sao phù hợp với mục đích xây dựng cũng như yêu cầu của chủ khách sạn thì bên cạnh việc cung cấp các loại dịch vụ thì để hoàn thiện cũng như xây dựng khách sạn 3 sao chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề sau khi tiến hành xây dựng cũng như thiết kế nội thất khách sạn 3 sao.

Vị trí khách sạn 3 sao

Đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đến vị trí của khách sạn. Khách sạn cần phải có vị trí đẹp, thuận lợi cũng như có thể nhìn ngắm được các cảnh đẹp ở xung quanh của khách sạn. Một khách sạn được coi là có vị trí đẹp khi nó ở vị trí trung tâm của khu vực; đứng ở tầng cao nhất của khách sạn chúng ta có thể thấy được toàn cảnh của khu vực cũng như những cảnh quan xung quanh.

Tuy nhiên để tìm được một vị trí đẹp thì giá thành hiện nay cũng khác cao và hầu như chúng ta rất khó tìm được những vị trí đó vì quá trình đô thị hóa đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Chính vì vậy bên cạnh yếu tố vị trí đẹp, điểm nhìn đẹp thì bạn cần ưu tiên đến vấn đề dễ dàng đi lại, dễ tìm, dễ thấy cũng là một yêu cầu cần thiết.

Khách sạn phải có vị trí đẹp, thuận lợi
Khách sạn phải có vị trí đẹp, thuận lợi

Thiết kế kiến trúc và nột thất của khách sạn

Thứ hai là thiết kế kiến trúc và nột thất của khách sạn, để hai yếu tố này được hài hòa cũng như đạt được hiệu quả thiết kế cao nhất thì kiến trúc sư và người thiết kế nội thất cần phải cùng nhau làm việc và đưa ra ý tưởng để có những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

Công ty thiết kế nội thất Funi của chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm; cũng như những bản thiết kế chất lượng nhất. Tất cả các bản thiết kế của chúng tôi từ nội thất đến kiến trúc đều được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hoàn thiện và hình thành một cách tỉnh mỉ nhất. Thông qua rất nhiều bước cũng như quá trình kiểm tra; khảo sát địa hình cũng như vị trí của khách sạn để các kiến trúc sư có thể đưa ra bản thiết kế chất lượng và hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đối với từng phòng

Mỗi phòng trong một khách sạn 3 sao  có một công dụng cũng như mục đích riêng. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải thiết kế sao cho kiến trúc của căn phòng hợp lý nhất, phù hợp với công năng cũng như mục đính sử dụng của từng phòng.

Thông thường khách sạn nói chung và khách sạn 3 sao nói riêng thì có 5 loại phòng chính; đó là đại sản, phòng quản lý, phòng ngủ, phòng dịch vụ và hầm để xe. Tất cả những loại phòng cũng như không gian đó cần được thiết kế sao cho phù hợp và hợp lý nhất; vừa giúp cho mục đích sử dụng vừa đem lại sự sang trọng cũng như tiện lợi cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ của khách sạn 3 sao
Nội thất phòng ngủ của khách sạn 3 sao

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số bí quyết về thiết kế khách sạn 3 sao đẹp – hiện đại- cao cấp. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về lối kiến trúc này. Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Hotline : 0908 636 098.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế khách sạn đẹp từ Funi tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI:

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn 3 Sao