Công ty thiết kế nội thất khách sạn Funi tại Tp.HCM

Mách bạn công ty thiết kế nội thất khách sạn cực uy tín và chất lượng

Bạn có nhu cầu muốn tìm một công ty thiết kế nội thất khách sạn. Bạn muốn tìm một công ty uy tín, chất lượng. Bạn muốn công ty đó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mình đặt ra; cũng như chất lượng của bản thiết kế nội thất phải hoàn hảo nhất. Vậy thì bạn hãy cũng tôi tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất khách sạn và cách chọn công ty thiết kế nội thất cho khách sạn chuyên nghiệp nhé.

Đôi nét về công ty thiết kế nội thất khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn cao cấp sang trọng
Mẫu phòng ngủ khách sạn cao cấp sang trọng

Đơn vị thiết kế khách sạn được hình thành để làm gì? Vai trò của họ là làm gì cho cuộc sống này? Có rất nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa công ty thi công nội thất khách sạn và công ty kiến trúc.

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn chuẩn sao
Mẫu thiết kế nội thất khách sạn chuẩn sao

Công ty kiến trúc thường thiên về phần cứng nhiều hơn; như là tạo hình dạng cho ngôi nhà, xây dựng bố cục của ngôi nhà hợp lý… Nói chung là công ty kiến trúc cung cấp cho bạn một bản vẽ thiết kế tổng thể một khách sạn hoàn chỉnh.

Công ty thiết kế nội thất khách sạn tại Tp.HCM
Công ty thiết kế nội thất khách sạn tại Tp.HCM

Còn công ty thiết kế nội thất nói chung hay thiết kế nội thất khách sạn; là những công ty chủ yếu tư vấn cũng như cung cấp cho bạn những bản vẽ về phần phụ kiện của ngôi nhà hay còn gọi là nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn
Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn

Nội thất ở đây là ngôi nhà cần những đồ vật gì như bàn ghế, hệ thống đèn, màu sơn, nền gạch… Tất cả những cái đó thuộc về nội thất và công ty nội thất có nhiệm vụ là xử lý phần không gian xem nên trưng bày cái gì? Để ở đâu cho phù hợp? Thiết kế kích thước như thế nào cho hợp lý? Tất cả những cái đó được gọi là phần việc của công ty thiết kế nội thất nói chung và công ty thiết kế nội thất khách sạn nói riêng.

Công ty thiết kế nội thất Funi

Thiết kế phòng tiếp tân khách sạn đẹp
Thiết kế phòng tiếp tân khách sạn đẹp

Nếu ở phần trên là những nhiệm vụ công việc chung của một công ty thiết kế nội thất. Thì đến phần này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một công ty thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp đó chính là nội thất Funi. Đây là cái tên khá quen thuộc trong giới nội thất của Tp.HCM.

Nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển hiện đại
Nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển hiện đại

Công ty thiết kế nội thất Funi theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản cũng với lối bố trí sắp xếp thông minh; giúp tạo cho khách hàng một không gian ấm áp và sang trọng. Dù là khi thiết kế không gian nội thất của khách sạn hay không gian nhà ở thì Nội thất Funi luôn hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn đơn giản
Thiết kế phòng ngủ khách sạn đơn giản

Với cam kết cũng như mục tiêu: “Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Nội thất Funi đang ngày càng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm; cũng như ủng hộ những công trình mà công ty đưa ra.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một địa chỉ công ty thiết kế nội thất khách sạn; uy tín và chất lượng theo phong cách đơn giản. Bạn hãy liên hệ đến Nội thất Funi qua số 0908 636098 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ.

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI:

– FUNI tư vấn thiết kế miễn phí cho nội thất nhà bếp

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn