Cách xác định một công ty xây dựng uy tín

Công ty Xây Dựng Tâm Phú có uy tín không, trong vô vàn các công ty xây dựng ở Hà Nội? Đây là một vấn đề nan giản mà bất kỳ quý khách hàng cũng cần quan tâm và lo lắng khi xây dựng nhà ở. Để có thể chọn được một công ty xây dựng uy tín ở Hà Nội, thì quý khách nên chú ý đến những điều bài viết đề cập sau đây.

Cách xác định một công ty xây dựng uy tín
Cách xác định một công ty xây dựng uy tín

Xây dựng Tâm Phú là công ty xây dựng uy tín trong ngành

Qua thông tin tìm hiểu thì đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay khu vực Hà Nội. Quý khách cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên mạng internet, website của công ty.. Địa chỉ website của công ty và các hồ sơ trực tuyến liên quan đến hoạt động của công ty.

Website: https://xaydungtamphu.com/
Địa chỉ: 10 ĐCT08, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0862.133.299

Email: xaydungtamphu88@gmail.com

Những dự án đã thực hiện của công ty Tâm Phú

Để xem xét công ty Xây Dựng Tâm Phú có uy tín không ? có đảm bảo chất lượng công trình hay không? thì cần có những tiêu chí để quý khách đánh giá. Đó là quý khách cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty Xây Dựng Tâm Phú đã thực hiện. Cách để xem nhanh nhất là quý khách hãy truy cập vào website chính của công ty, vào danh mục những công trình đã thực hiện.

Quý khách hãy xem qua những dự án của công ty và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện. Cần kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình, xem những công trình thực hiện thuộc những hạng mục nào như chung cư, nhà phố, nhà tập thể, biệt thự, nhà cấp 4…

Với những tiêu chí này sẽ giúp đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện được nhiều dự án khác nhau thì quý khách sẽ đánh giá được một cách khách quan. Dựa trên các yếu tố như đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều hạng mục và nhiều công trình khác nhau.

Quy mô hoạt động của công ty Xây Dựng Tâm Phú

Xây dựng Tâm Phú đã và đang thực hiện nhiều dự án khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội
Xây dựng Tâm Phú đã và đang thực hiện nhiều dự án khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội

Một tiêu chí không thể không nhắc đến khi đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Công ty Xây Dựng Tâm Phú phát triển mạnh, quy mô của công ty lớn với số lượng nhân viên cao. Ngoài ra, quý khách có thể xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty Tâm phú đã phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau, ở nhiều quận huyện khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội.

Dịch vụ của công ty xây dựng Tâm Phú uy tín ở Hà Nội

Công ty Xây Dựng Tâm Phú có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
Công ty Xây Dựng Tâm Phú có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Dịch vụ của công ty xây dựng Tâm Phú ở Hà Nội bao gồm:  thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, sửa chữa, cải tạo nhà Hà Nội, thi công nội thất, sơn nhà…Bên cạnh đó, công ty Tâm Phú còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành của công ty, đã góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn công ty Xây Dựng Tâm Phú?

Chọn công ty Xây Dựng Tâm Phú để báo giá xây dựng nhà trọn gói bởi chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, kiến trúc, kết cấu,…tính được chi phí cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà.Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng. Bước quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà là phải lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín. Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ để cho quý khách lựa chọn và công ty Tâm Phú là một trong những đơn vị đó. Công ty chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Tâm Phú có nhiều tổ thi công được đào tạo và tổ chức bài bản, tay nghề cao và đọc thành thạo những bản vẽ thi công. Công ty có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà trọn gói trên khắp các quận huyện của TP Hà Nội.
  • Công ty xây dựng Tâm Phú quản lý thợ trực tiếp, chứ không bán thầu hay thông qua bất kì khâu trung gian nào.
  • Quy trình thi công xây dựng rõ ràng, có tổ chức quản lý chặt chẽ. Tâm Phú cam kết luôn có  kỹ sư để giám sát tại công trình và để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trình.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư  và đội ngũ thợ đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách  đã có thể biết được công ty Xây Dựng Tâm Phú có uy tín không? Từ đó lựa chọn một công ty xây dựng uy tín ở Hà Nội để đáp ứng yêu cầu về dịch vụ xây nhà của mình. Chúc quý khách thành công.