Ghế chân quỳ văn phòng là dòng sản phẩm có thiết kế khá đặc biệt. Với phần chân ghế thiết kế dưới dạng khung inox uốn cong, rất sáng tạo và giúp cố định khi ngồi. Ghế có nhiều kiểu cách đa đạng: ghế lưới, ghế bọc da, ghế vải nỉ,…  Ghế chân quỳ là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang bị trong công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.

Ghế chân quỳ văn phòng giá rẻ

Tại sao nên chọn ghế chân quỳ cho văn phòng

Về độ bền và chắc chắn

Với thiết kế chân ghế làm bằng inox uốn cong, tạo nên khung kiên cố và vững chắc. Ghế chân quỳ cố định vị trí rất tốt. Ghế có mặt tựa lưng tiện lợi, giúp ngả lưng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Rất thích hợp cho dân văn phòng.

Thiết kế đơn giản, sáng tạo

Ghế chân quỳ có ba bộ phận chính: phần chân ghế, phần mặt đệm và phần tựa lưng. Phần đệm ngồi và tựa lưng có thể bọc da, vải nỉ hoặc lưới tùy theo lựa chọn của mỗi người. Với thiết kế đơn giản và có phần lạ mắt này, ghế chân quỳ được ưa chuộng sử dụng để trang bị trong văn phòng làm việc, phòng họp, bàn tiếp khách,… Nhìn rất thẩm mỹ và độc đáo.

Giá thành hợp lý

Để sở hữu một chiếc ghế chân quỳ, trung bình chúng ta chỉ cần bỏ ra trên dưới 1.000.000đ là có ngay một sản phẩm chất lượng. Ghế chân quỳ được bán nhiều trên thị trường, những không phải ở đâu cũng có giá thành và chất lượng tốt. Tại Funi, chúng tôi cung cấp ghế độc đáo này với giá rẻ, có nhiều kiểu dáng và chất liệu, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Ghế Văn Phòng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.