Ghế gấp văn phòng hay có thể gọi là ghế xếp, là loại ghế tựa lưng với phần mặt ghế có thể gấp gọn vào trong. Rất tiện lợi cho những văn phòng không có lợi thế về diện tích. Ngoài ra, loại ghế này còn dễ vận chuyển, chúng gọn nhẹ và dễ sử dụng cho bất kì đối tượng nào. Loại ghế văn phòng này được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, trang bị trong các cuộc họp; hoặc ở bàn tiếp khách, vừa tiện dụng lại rất thẩm mỹ.

Ghế gấp xếp văn phòng giá rẻ tại TpHCM
Ghế gấp xếp văn phòng giá rẻ tại TpHCM

Tại sao nên chọn mua ghế gấp văn phòng tại công ty nội thất Funi

Với mẫu ghế vô cùng phổ biến này, chúng ta có thể thấy chúng được bán ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đều có chất lượng và giá thành như nhau.

Tại Funi, chúng tôi cung cấp các loại ghế xếp văn phòng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Ghế gấp chân sắt; ghế mặt đệm mềm; ghế xếp mặt nhựa,… Mỗi loại đều thích hợp sử dụng cho mỗi mục đích riêng. Và đều rất chất lượng, thẩm mỹ.

Nếu để trang bị cho các buổi họp, chúng ta nên chọn ghế xếp chân sắt mặt đệm. Loại ghế này tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặt tựa lưng đệm giúp thư giãn trong các cuộc họp thời gian dài. Trong trường hợp sử dụng ghế gấp để tiếp khách; nên chọn các loại ghế gấp mặt nhựa cao cấp. Chúng sử dụng cực kì bền và gọn nhẹ, dễ di chuyển trong quá trình sử dụng.

Giá thành của một chiếc ghế gấp cũng có thể được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung. Do có giá rẻ nên chúng thường được ưu ái sử dụng để trang bị đồng bộ cho tất cả các văn phòng làm việc của công ty. Funi cung cấp mọi loại ghế gấp văn phòng, phù hợp cho mọi không gian làm việc và mục đích sử dụng.

Ghế Văn Phòng Đẹp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.