Một trong những khu vực cần lưu ý hàng đầu trong trong công ty hoặc doanh nghiệp của bạn đó là phòng Giám đốc. Phòng giám đốc là nơi người có vị trí cao nhất làm việc, gặp gỡ đối tác và giải quyết những công việc cho nhân viên. Do đó, phải thật chú ý khi trang bị và thiết kế nội thất ở khu vực này.

Ghế giám đốc văn phòng cao cấp tphcm
Ghế giám đốc văn phòng cao cấp tphcm

Để tạo nên không gian văn phòng đẳng cấp, điều cốt lõi nằm ở việc chọn nội thất cho văn phòng, đặc biệt là bàn ghế Giám đốc. Sau đây, nội thất Funi sẽ đưa ra những ý tưởng và vấn đề cần lưu ý khi chọn Ghế cho Giám đốc.

Những lưu ý khi chọn Ghế giám đốc văn phòng

Đầu tiên, cần xác định kích thước và kết cấu phòng Giám đốc để chọn mua chiếc ghế ưng ý nhất. Có nhiều option cho bạn lựa chọn: ghế tựa lưng vải nỉ; ghế đệm ốp tay gỗ,… Tùy vào kích thước trong văn phòng mà chọn mua bàn ghế giám đốc cho  phù hợp

Thứ hai, đó là thiết kế của ghế giám đốc. Nói về thiết kế, đó phải là thiết kế đặc trưng dành cho giám đốc, vẻ ngoài trang trọng và đẳng cấp nhất trong công ty của bạn.

Thứ ba, một chiếc ghế Giám đốc phù hợp là chiếc ghế phải đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Không thể vì quá chú trọng vè ngoài mà chọn ghế quá cứng, hoặc khó di chuyển. Dòng ghế đệm tựa lưng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ghế vừa thoải mái, lại sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với phòng làm việc của Giám đốc

Tại Funi, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu Ghế dành riêng cho Giám đốc, với kiểu dáng đặc thù mang vẻ đẳng cấp và sang trọng, Funi hứa hẹn sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc vô cùng khác biệt và độc đáo.

Ghế Văn Phòng Cao Cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.