Không quá yêu cầu về sự cầu kì và sang trọng bậc nhất như ghế giám đốc; tuy nhiên, ghế dành cho trưởng phòng cũng phải được chọn lựa tinh tế, không quá đơn giản như ghế nhân viên và có những điểm nổi bật dành riêng cho vị trí trưởng phòng. Vậy làm thế nào chúng ta có thể sở hữu 1 chiếc ghế trưởng phòng đẹp với giá rẻ tại TpHCM ?

Ghế trưởng phòng giá rẻ tại TpHCM
Ghế trưởng phòng giá rẻ tại TpHCM

Việc trang bị một chiếc ghế chất lượng cho trưởng phòng không những giúp nâng cao vị trí của người trưởng phòng trong công ty, mà còn giúp người trưởng phòng cảm thấy thoải mái, giải quyết công việc tốt hơn; giúp cho không gian văn phòng trở nên đẳng cấp, gây ấn tượng đẹp cho khách hàng hoặc đối tác trong công việc.

Gợi ý cho việc lựa chọn ghế trưởng phòng đúng chuẩn giá rẻ tại TpHCM

Khi chọn ghế cho trưởng phòng, cần chú ý về tính tiện dụng của nó; một ý tưởng hay về chọn lựa ghế trưởng phòng đó là loại ghế tựa lưng cao bằng da hoặc bằng nỉ. Ghế lưng cao sẽ làm người trưởng phòng cảm thấy thoải mái hơn, đồng thời cũng sang trọng và đặc biệt hơn so với các loại ghế lưng trung khác. Nên chọn ghế xoay để dễ dàng trong quá trình di chuyển và làm việc.

Về tính thẩm mỹ, ghế được chọn phải là những chiếc ghế không quá cầu kỳ, nhưng vẫn đẳng cấp . Nếu ghế văn phòng cho nhân viên là  những chiếc ghế lưng trung đơn giản, thì ghế trưởng phòng phải nổi bật hơn về mặt chất liệu lẫn thiết kế của nó. Như vậy mới làm bật lên vị trí trưởng phòng và tạo ấn tượng cho đối tác khi đến gặp gỡ trực tiếp trưởng phòng.

Tại Funi, chúng tôi đưa ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng: Ghế tựa lưng nỉ, ghế xoay da, ghế xoay lưới, ghế lưng cao bọc da,… tất cả đều sang trọng và được thiết kế riêng cho vị trí trưởng phòng.

Ghế Văn Phòng Đẹp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.