Báo giá thiết kế nội thất khách sạn tại Tp.HCM

Giá thiết kế nội thất khách sạn là bao nhiêu?

Thông thường giá thiết kế nội thất khách sạn không có một mức giá chung nào vì giá thiết kế được tính bằng nhiều công cụ cũng như những yếu tố khác nhau. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: diện tích mặt bằng, giá thành những thiết bị trang bị cho nội thất, giá thi công,…tất cả những yếu tốt đó đều ảnh hưởng đến mức giá trong thiết kế nội thất khách sạn.

Bạn cần biết giá thiết kế nội thất khách sạn là bao nhiêu
Bạn cần biết giá thiết kế nội thất khách sạn là bao nhiêu ?

Mức giá của thiết kế nội thất khách sạn

Để biết một mức giá cụ thể hoặc mức giá gần sát với mức giá sau khi kết thúc công trình thì bạn phải tự tính toán những chi phí chính phải sử dụng để thiết kế khách sạn cũng như những chi phí mới phát sinh trong khi đang thi công. Vì một mức giá cụ thể cho một bản thiết kế nội thất khách sạn hay một gói thiết kế nội thất khách sạn là không hề có.

Những chi phí thanh toán khi bạn muốn thiết kế một khách sạn
Những chi phí thanh toán khi bạn muốn thiết kế một khách sạn

Chi phí thiết kế nội thất khách sạn

Mỗi một bản thiết kế cũng như một không gian sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là những chi phí bạn bắt buộc phải bỏ ra trong thiết kế nội thất:

  • Chi phí thiết kế nội thất
  • Chi phí thi công thiết kế nội thất
  • Chi phí mua nguyên liệu, vật dụng thiết kế nột thất
  • Chi phí mua trang thiết bị trong nội thất
  • Chi phí sản xuất trang thiết bị nội thất
Mẫu thiết kế khách sạn với nội thất cao cấp
Mẫu thiết kế khách sạn với nội thất cao cấp

Tất cả những chi phí trên bạn đều phải chi trả cũng như bắt buộc phải chi trả trong quá trình hoàn thiện và thiết kế nội thất. Bằng việc tính những chi phí này bạn có thể biết được khoảng giá thiết kế nội thất không gian khách sạn của mình là bao nhiêu chưa kể các chi phí phụ, chi phí phát sinh sau đó.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất

Quy mô khách sạn

Mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn đầy đủ nội thất
Mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn đầy đủ nội thất

Nếu bạn thiết kế nội thất của một khách sạn đạt được những yêu cầu cơ bản mà một khách sạn cần có thì mức chi phí sẽ rẻ hơn so với việc bạn thiết kế nội thất của khách sạn đạt chuẩn sao. Để thiết kế một khách sạn đạt chuẩn sao thì mức giá đưa ra là khá cao đặc biệt ở những khách sạn 4 sao, 5 sao thì mức giá càng cao. Vì những khách sạn chuẩn sao phải đáp ứng nhiều quy trình cũng như công đoạn phức tạp các yêu cầu về màu sắc cần đạt đến độ hài hòa cũng như chất lượng cao từ màu sắc không gian đến cách bài trí tất cả các đồ vật cũng như thiết bị xung quanh.

Phí thiết kế khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn đẹp với nội thất hiện đại
Mẫu phòng ngủ khách sạn đẹp với nội thất hiện đại

Việc chọn gói thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức chi phí thiết kế của bạn. Thông thường thì các công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra cho bạn hai gói thiết kế khác nhau gói 1 là chỉ thiết kế gói 2 là thiết kế chọn gói.

Gói 1 thì bên công ty thiết kế sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ chi tiết cũng như những tư vấn cụ thể về thiết kế gói này sẽ có mức giá rẻ hơn gói 2 vì gói 2 bên cạnh việc thiết kế thì công ty nội thất phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với việc thi công.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp

Chọn chất liệu thiết bị cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành. Nếu bạn chọn những nguyên liệu giá thành cao như những loại gỗ quý, những chiếc đèn được làm tinh xảo thì nó sẽ mang lại sự sang trọng cũng như chất lượng cho không gian khách sạn. Tuy nhiên mức giá của nó khá cao so với những loại gỗ cũng như nguyên liệu thông thường khác.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn 2 giường đầy đủ tiện nghi
Thiết kế phòng ngủ khách sạn 2 giường đầy đủ tiện nghi

Nếu như bạn vẫn còn có những băn khoăn về giá thiết kế nội thất khách sạn hay quy trình thiết kế thì bạn có thể liên hệ với Nội thất 4 Mùa sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết về giá thành cũng như những chi phí cụ thể trong quá trình thiết kế nội thất khách sạn.Hotline: 0908 636 098.