0908 636 098

Thiết kế không gian văn phòng đẹp

Giải pháp thiết kế không gian văn phòng nhỏ đẹp hữu ích nhất

Văn phòng nhỏ làm thế nào để tiện lợi và vẫn chuyên nghiệp? Có lẽ đây chính là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp và công ty chăn trở nhất. Nhưng không sao, với giải pháp thiết kế không gian văn phòng nhỏ đẹp hữu ích nhất mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Về cơ bản, một văn phòng nhỏ nếu muốn tạo ra không gian làm việc hiện đại và hiệu quả; thì phải nắm bắt được các nguyên tắc về thiết kế để tạo ra được văn phòng làm việc đẹp và tinh tế.

Thiết kế không gian văn phòng làm việc đẹp ấn tường
Thiết kế không gian văn phòng làm việc đẹp ấn tường

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế văn phòng thì có thể sẽ khá khó khăn. Vì một văn phòng nhỏ muốn tạo ra không gian làm việc hiện đại và hiệu quả; thì cần phải nắm bắt được nguyên tắc thiết kế để tạo ra văn phòng làm việc đẹp và tinh tế nhất. Nhận thấy rằng những văn phòng nhỏ hiện nay thiết kế chưa được hài hòa để mang lại không gian khoa học và lý tường . Nên nội thất 4 Mùa xin chia sẻ 1 vài lưu ý để các bạn có thể thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, thoải mái trong 1 diện tích nhỏ.

Giải pháp thiết kế không gian văn phòng nhỏ đẹp hữu ích nhất

Nội thất văn phòng đẹp với không gian thiết kế mới
Nội thất văn phòng đẹp với không gian thiết kế mới

1/ Sử dụng vách ngăn

Thiết kế không gian văn phòng bằng vách ngăn đẹp
Thiết kế không gian văn phòng bằng vách ngăn đẹp

Sử dụng vách ngăn có thể làm diện tích căn phòng bị nhỏ lại. Nhưng không bạn hãy chọn chất liệu từ thạch cao, vách ngăn CNC đang rất hót. Cách này không những tạo ra không gian riêng tư của nhân viên, mà còn tạo nên sự linh hoạt và vẻ đẹp cho văn phòng. Đồng thời bạn có thể sử dụng loại vách ngăn di động để có thể linh hoạt hơn trong việc thiết kế không gian làm việc.

Xem thêm tại đây >>> Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ tại nhà siêu đẹp

2/ Chọn lựa bàn ghế văn phòng

Thiết kế thi công không gian văn phòng
Thiết kế thi công không gian văn phòng

Bàn ghế văn phòng là đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Vì vậy tùy từng thiết kế và yêu cầu không gian mà ta có những kiểu chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Văn phòng nhỏ thì lựa chọn bàn ghế cũng nhỏ; thiết kế đơn giản và chất liệu tùy vào mức đầu tư của bạn. Thường chất liệu thường dùng trong văn phòng là gỗ MDF An Cường khá bền và chi phí cũng ổn.

3/ Tủ tài liệu văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc không gian thoáng mát
Thiết kế văn phòng làm việc không gian thoáng mát

Tủ tài liệu cũng là đồ nội thất khá quan trọng trong mỗi văn phòng làm việc. Bạn nên lựa chọn loại tủ thông minh sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu hiệu quả, đồng thời tiết kiệm không gian cho căn phòng.

4/ Không gian phòng họp

Không gian phòng họp chuẩn
Không gian phòng họp chuẩn

Phòng họp có chức năng là nơi trao đổi, bàn bạc và đưa ra các quyết định liên quan tới sự phát triển bền vững của công ty. Do đó bạn cần phải thiết kế nơi đây thật khoa học để tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp. Vậy phải làm thế nào? Đó là chọn đồ nội thất nhỏ gọn; kiểu dáng đơn giản để đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ. Đồ nội thất có gam màu sáng được ưu tiên vì sẽ có cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

>>> Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tư vấn tại đây!

Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại tphcm
Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại tphcm

Như vậy, nội thất 4 Mùa đã gửi tới quý vị một vài giải pháp thiết kế không gian văn phòng nhỏ đẹp hữu ích nhất. Để có thể tạo ra một văn phòng chuyên nghiệp theo đúng ý bạn, hãy liên hệ với 4 Mùa. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và sáng tạo trong từng ý tưởng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?