Mách nhỏ kinh nghiệm thiết kế nội thất khách sạn mini đẹp và độc đáo

Nhắc đến khách sạn mini khiến chúng ta nhớ ngay đến một không gian nhỏ; nhưng không kém phần sang trọng cũng như tiện nghi giống các khách sạn lớn khác. Nhưng để thiết kế nội thất khách sạn mini đẹp, ấn tượng thì lại là một điều vô cùng khó đối với các nhà thiết kế nói chung. Vì sao lại khó như vậy thì bạn hãy cùng công ty thiết kế nội thất Funi bàn về vấn đề này nhé.

Tổng quan khách sạn mini đẹp
Tổng quan khách sạn mini đẹp

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Nói thiết kế nội thất mini khó thì cũng không hẳn là khó những cũng không hẳn là dễ. Dễ là bởi vì không gian nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng bao quát cũng như hình dung được kết cấu cơ bản của khách sạn. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng hình dung các thiết kế cơ bản ban đầu cho một khách sạn mini nhưng vẫn vô cùng tiện nghi và sang trọng.

Thiết kế không gian cho khách sạn mini
Thiết kế không gian cho khách sạn mini

Nhưng trong quá trình thiết kế khách sạn cũng có những cái khó của nó mà bạn cần phải lưu ý đến. Một khách sạn cơ bản nói chung dù bạn có muốn thiết kế theo chiều hướng nào. Hay bạn muốn sắp xếp hay xử lý không gian theo cách nào thì cái đầu tiên phải đạt được của bản thiết kế là tạo ra được kết cấu không gian cơ bản của một khách sạn thông thường bao gồm tất cả các dịch vụ cơ bản nhất như phòng ngủ, phòng dịch vụ, quầy bar, quầy lễ tân, phòng quản lý…Tất cả những yếu tố đó đều cần phải để ý tới.

Thiết kế không gian khách sạn mini thoáng mát

Thiết kế không gian khách sạn mini thoáng mát
Thiết kế không gian khách sạn mini thoáng mát

Sau đó là thiết kế không gian, vì không gian của khách sạn mini thường khá nhỏ. Nên quầy lễ tân và quầy bar thường được đặt sát nhau. Bạn phải sắp xếp làm sao để tạo được một không gian hợp lý nhất; tránh trường hợp tạo cho khách hàng cảm giác trật trội tù túng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini thoáng mát
Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini thoáng mát

Đối với loại hình khách sạn mini để có thể thiết kế một không gian mở; thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các cửa sổ kính nhiều hơn việc sử dụng các cửa sổ rộng. Với lớp kính chắn giúp bạn tạo được không gian mở; bên cạnh đó còn giúp cho không gian bên trong khách sạn được rộng hơn và thoáng hơn.

Lưu ý khi tạo không gian cho khách sạn mini

Phòng ngủ khách sạn mini đẹp
Phòng ngủ khách sạn mini đẹp

Tạo không gian trong khách sạn kết hợp với đồ nội thất là một điều vô cùng khó khăn và phức tạp. Do diện tích mặt bằng hạn hẹp, bên cạnh đó thì đồ nội thất dùng cho khách sạn thường có kích thước khá lớn. Bạn phải tính toán làm sao để khi sắp xếp từng bộ bàn ghế, từng đồ trang trí; nó không làm chiếm quá nhiều không gian vừa mang lại cảm giác trật trội cho cả khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn mini giá rẻ
Thiết kế nội thất khách sạn mini giá rẻ

Một mẹo nhỏ cho bạn khi thiết kế nội thất đó chính là tận dụng nhiều đồ bằng kính trong suốt; để tạo không gian cho những khách sạn mini. Nếu không gian đã trật mà bạn còn sử dụng nhiều đồ gỗ nhiều đồ bằng kim loại. Thì không gian của bạn càng bị trật và tù túng hơn.

Lựa chọn đồ nội thất cho khách sạn mini
Lựa chọn đồ nội thất cho khách sạn mini

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn; bí quyết thiết kế nội thất khách sạn mini sao cho thật tiện nghi và khoa học. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về lối kiến trúc này liên hệ với Funi ngay để được tư vấn thật tận tình nhé. Hotline 0908 636 098.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế khách sạn đẹp từ Funi tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI:

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Mini