Mách bạn nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn cao cấp và sang trọng

Khách sạn được coi như là một hình thức kinh doanh của doanh nghiệp; nhưng nó lại là nơi thư dãn, nghỉ ngơi, ăn uống của khách hàng. Một khách sạn chất lượng phải được đảm bảo từ hình thức đến chất lượng. Và điều chúng tôi muốn nói đến hôm nay là hình thức của khách sạn đó. Một khách sạn được nhiều người ấn tượng và biết đến phải là nơi có thiết kế đẹp sang trọng; các căn phòng được thiết kế logic dễ tìm kiếm để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng; cũng như có những trải nghiệm tốt khi ở khách sạn. Khi thiết kế nội thất cần phải đặc biệt chú ý đến 3 nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn đạt tiêu chuẩn sau:

Sắp xếp mặt bằng khoa học

Sắp xếp mặt bằng khách sạn hợp lý
Sắp xếp mặt bằng khách sạn hợp lý

Mặt bằng được coi là phần xương sống của khách sạn trong việc thiết kế khách sạn ban đầu. Nói cách khác thì nó là phần bố cục cho khách sạn. Một khách sạn thường có các phòng như: đại sảnh hay còn gọi là lễ tân; bộ phận quản lý khách sạn, phòng ngủ, phòng dịch vụ,… Khi thiết kế thì chúng ta cần phải lưu ý đến việc sắp xếp vị trí các căn phòng sao cho hợp lý nhất; để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cũng như nhân viên của khách sạn dễ dàng làm việc hơn.

Để thiết kế được một mặt bằng khoa học và chất lượng Công ty thiết kế nội thất Funi. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có những mẫu thiết kế mặt bằng đẹp và chất lượng nhất trước khi tiến hành các bước thiết kế khác.

Thiết kế cửa ra vào và đại sảnh

Cửa ra vào nó giống như một bộ mặt của khách sạn, khi thiết kế bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến kích thước cũng như những chi tiết thiết kế của phần cửa này. Bạn nên chọn những loại cửa bằng gỗ lớn hạn chế những chi tiết quá cầu kỳ sẽ làm cho người nhìn bị rối mắt; và tạo cảm giác không tự nhiên một thiết kế cửa ra vào bằng gỗ được chạm khắc đơn giản nhưng lại mang được vẻ sang trọng cũng như tinh tế cho khách sạn ngay từ lần đầu tiên bước vào.

Đại sảnh của khách sạn
Đại sảnh của khách sạn

Đại sảnh là trung tâm của khách sản nơi khách hàng có thể trao đổi; và nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Một đại sảnh để lại ấn tượng tốt cho khách hàng thì cần phải thiết kế sao cho hợp lý, quầy lễ tân phải ở vị trí dễ quan sát. Hệ thống đèn thắp sáng phải đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng tuy nhiên phải mang đến ánh sáng nhẹ nhàng không quá gay gắt; thiết kế phần sàn nhà sao cho phù hợp hoài hòa với sơn tường và một số các phụ kiện khác kèm theo như chậu cây, ghế chờ…Tất cả những vấn đề đó sẽ được công ty thiết kế nội thất Funi chúng tôi tính toán chi tiết và hợp lý.

Diện tích phòng và nội thất

Nội thất của từng phòng
Nội thất của từng phòng

Tùy theo từng phòng cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau; thì chúng ta sẽ sử dụng các mẫu thiết kế khác nhau từ cách bài trí đến màu sơn; … đều được thay đổi sao cho phù hợp với công năng sử dụng của căn phòng. Công ty thiết kế nội thất Funi chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách thiết kế cũng như bài trí ở từng căn phòng sao cho chất lượng và phù hợp nhất.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn đạt tiêu chuẩn rồi. Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết rõ hơn về các tiêu chí thiết kế nội thất khách sạn sao cho thật đẹp nhé. Hotline : 0908 636 098.

>>> Xem thêm nhiều kiến thức và công trình thiết kế nội thất khách sạn tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI:

– FUNI tư vấn thiết kế miễn phí cho nội thất nhà bếp

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Nguyên Lý Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn