Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 đẹp

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào cho căn hộ 90m2 của mình? Bạn đang trăn trở vì có nhiều sự lựa chọn nhưng không biết sự lựa chọn nào là tốt nhất? Hãy để nội thất Funi “giúp bạn trả lời những câu hỏi” nhé! Qua bài viết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2

Những yêu cầu để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 đẹp

Cách bố trí

Căn hộ chung cư 90m2 không phải là quá nhỏ để chúng ta cần phải suy nghĩ cách tiết kiệm không gian. Điều cần thiết là phải bố trí sao cho hài hòa. Giữa các phòng và các đồ nội thất phải đảm bảo có sự kết hợp. Tạo không gian sang trọng, tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nội thất trong nhà.

Phòng ngủ

2-3 phòng ngủ có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế căn hộ chung cư 90m2. Vừa đủ phòng cho ba mẹ, vừa có phòng cho con trẻ. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những đôi vợ chồng trẻ vừa ra riêng và mong muốn có một căn nhà ấm cúng.

Phòng khách

Phòng khách luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Funi hiểu điều đó và luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho mỗi khách hàng. Cách bố trí với tiêu chuẩn đơn giản, thông thoáng được đem lên trên hết. Vì sự đơn giản luôn làm nên sự sang trọng.

Bếp ăn

Bếp ăn với không gian ấm cúng, không cần quá rộng rãi, gam màu nổi bật là màu sáng ( vàng hoặc trắng) sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Làm sao để thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Cần có bản vẽ

Chúng ta thường tự hào rằng bản thân không cần bản vẽ vẫn thiết kế được. Tuy nhiên quan niệm đó hiện nay không còn đúng nữa. Chung cư 90m2, nó không quá nhỏ, nhưng cũng không phải là một không gian lớn để tự bố trí theo sở thích bản thân. Cần phải có kế hoạch, chia khu vực và sắp xếp các không gian một cách hợp lý, đảm bảo hài hòa giữa tất cả các phòng.

Có sự đầu tư

Đầu tư ở đây là chọn được một nơi yên tâm để gửi gắm tâm ý của mình vào từng sản phẩm. Và Funi tự hào rằng sẽ đảm bảo được yêu cầu này của khách hàng. Đội ngũ nhà thiết kế đỉnh cao tại Funi sẽ giúp bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức thấp nhất có thể. Mà vẫn tạo được sự hài lòng nơi khách hàng.

Xem thêm dự án khác tại đây: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2