Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp

Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn độc đáo và sang trọng

Nhà hàng khách sạn là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Để nhà hàng khách sạn có thể đáp ứng tốt và phục vụ tốt theo yêu cầu của khách; bên cạnh những thực đơn mới mẻ sang tạo bạn cần phải có một không gian nhà hàng phù hợp với nhiều mục đích cũng như sự kiện khác nhau. Hãy cùng công ty thiết kế nội thất Funi tìm hiểu về vấn đề thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đảm bảo công năng và thẩm mỹ trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp

Thiết kế cơ bản của nhà hàng khách sạn

Để thiết kế nhà hàng khách sạn thì yếu tố đầu tiên chúng ta phải để ý tới là yếu tố mặt bằng. Mặt bằng của một nhà hàng khách sạn phải đảm bảo được diện tích rộng; điều này giúp dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế cũng như bài trí không gian của nhà hàng. Đặc biệt là nó phù hợp với sức chứa cũng như khả năng phục vụ sau này của nhà hàng.

Không gian trong nhà hàng khách sạn
Không gian trong nhà hàng khách sạn

Bên cạnh việc sử dụng một mặt bằng rộng thì việc thiết kế không gian sao cho phù hợp cũng sẽ là một bài toán khó. Bạn phải thiết kế làm sao để có một không gian phù hợp không bị trống trải cũng như có thể sắp xếp được số lượng lớn bàn ghế. Bạn nên để ý đến cách sắp xếp bàn ghế sao cho hợp lý cũng như khoa học nhất.

Xu hướng thiết kế nhà hàng khach sạn hiện đại
Xu hướng thiết kế nhà hàng khach sạn hiện đại

Bên cạnh đó việc thêm vào các phụ kiện như chậu cậy, đèn chiếu sáng… để giúp cho không gian được ấm cúng; cũng như mang lại sự sang trọng cho cả không gian của nhà hàng. Nhà hàng trong khách sạn là nơi để cho những vị khách bên cạnh việc nghỉ ngơi thì có thể ăn uống, gặp gỡ bạn bè. Chính vì vậy mà vấn đề không gian của nhà hàng luôn được quan tâm cũng như có những yêu cầu khắt khe nhất.

Thiết kế chi tiết nội thất của nhà hàng khách sạn

Nội thất nhà hàng khách sạn
Nội thất nhà hàng khách sạn

Thông thường khi thiết kế không gian của nhà hàng khách sạn; thì người ta thường thiết kế không gian theo đặc điểm của văn hóa ẩm thực. Cụ thể là bạn đang kinh doanh nhà hàng chủ yếu là các món nhật; thì không gian của nhà hàng được trang hoàng cũng như thiết kế đậm chất văn hóa Nhật. Điều này giúp khách hàng của bạn có cảm giác quen thuộc khi ăn những món Nhật; hoặc một cảm giác mới lạ giống như đang lạc vào một nước Nhật thu nhỏ.

Phong cách thiết kế nhà hàng khách sạn không gian mở
Phong cách thiết kế nhà hàng khách sạn không gian mở

Còn nếu nhà hàng của bạn không chuyên về một loại ẩm thực nào; thì bạn có thể lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng hơn như màu trắng hoặc vàng nhẹ để thiết kế cho nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó thì có thể thêm những loại đèn với màu sắc khác nhau để trang hoàng cho không gian. Nên chọn những màu có tính ấm một chút sẽ giúp mang lại không gian ấm áp cũng như sang trọng hơn cho nhà hàng.

Liên hệ thiết kế nhà hàng khách sạn

Tất cả những chi tiết bài trí đến cách sắp xếp bố cục nhà hàng khách sạn. Đều được chúng tôi tư vấn chi tiết và tỉ mỉ khi mà bạn đến với công ty thiết kế nội thất Funi của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất để có thể hoàn thiện phần thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hotline : 0908 636 098.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế khách sạn đẹp từ Funi tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI:

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn