0908 636 098

Thiết kế phòng ngủ cao cấp đẹp

3 vấn đề cần lưu tâm khi thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp

Do phòng ngủ là căn phòng rất quan trọng vì vậy, nhiều gia đình khá đầu tư cho không gian này. Ngoài ra, những căn hộ chung cư cao cấp thì cũng thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp tương xứng. Vậy để có một bản thiết kế hoàn hảo bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Lựa chọn nội thất phòng ngủ cao cấp

Đối với thiết kế nội thất nói chung thì nội thất được coi là linh hồn của bản vẽ. Nội thất đẹp sẽ giúp toàn bộ không gian đẹp hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng những món đồ nội thất thông thường, ở phòng ngủ cao cấp sẽ chọn vật liệu đắt đỏ hơn như gỗ tự nhiên, ốp đá hoặc các vật liệu tốt hơn để thể hiện đúng tầm đẳng cấp của nơi ấy. Ngoài ra, tùy theo sở thích của gia chủ mà món đồ nội thất này có thể được thiết kế theo kiểu cách và form dáng lạ mắt hơn so với những đồ nội thất thông thường.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp với cá tính riêng

Điều này được thể hiện thông qua cách bài trí nội thất khác biệt và ấn tượng. Cụ thể, không tuân theo một kiểu cách nào mà có thể linh động theo ý tưởng của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên, để làm được điều này thì gia chủ cũng phải là người am hiểu về nội thất, cũng như nhận được sự tư vấn từ chuyên gia để giúp bản vẽ thêm phần hoàn hảo hơn. Ngoài ra, sự cao cấp còn thể hiện ở giá trị đồ vật ở trong nhà, ít thôi nhưng vẫn toát lên độ chất của không gian.

Phong thủy nội thất phòng ngủ cao cấp là một phần rất quan trọng

Nội thất phòng ngủ dường như rất quan trọng, được các gia chủ cực kỳ quan tâm. Và chúng tôi thấy rằng trong hạng mục thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp thì phong thủy luôn được chú trọng và xử lý kỹ càng. Cụ thể:

– Những món đồ nội thất khi bài trí tránh để góc nhọn chìa ra bởi tạo ra sát khí chiếu thẳng vào giường ngủ dễ gây tâm lý bất an. Nếu có gương trong phòng ngủ hoặc gương ở bàn trang điểm chiếu vào giường phải che đi vì tác động xấu tới tình cảm vợ chồng.

– Giường ngủ đặt dưới xà ngang hoặc quạt trần sẽ gây cảm giác đè nén tạo giấc ngủ khó khăn hơn.

– Không kê giường ngủ dưới wc hoặc quay đầu vào wc khiến tinh thần bất an ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Hay kê giường ngủ bên trên bếp nấu cũng không tốt khiến chủ nhà hay nóng tính, hấp tấp trong công việc.

– Phòng ngủ rất cần ánh sáng nhưng ánh sáng này không được quá mạnh và không nên thiết kế nhiều cửa kính. Do đây là nơi nghỉ ngơi nên ánh sáng quá gay gắt sẽ làm tâm trí không ổn định, nếu kê giường cạnh cửa sổ phải có rèm che bớt ánh nắng.

Chọn công ty thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp uy tín

Một điều cực kỳ quan trọng đó là tìm đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín và giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết cách tư vấn và bố trí làm sao cho không gian phòng ngủ nhà bạn đẹp như mong muốn. Bạn có thể liên hệ với nội thất FUNI khi cần hỗ trợ và tư vấn nhé!