0908 636 098

Thiết Kế Quầy Lễ Tân Spa Khánh Linh – Gò Vấp

Thiết Kế Quầy Lễ Tân Spa Khánh Linh – Gò Vấp

Spa Khánh Linh là một công trình khá đặc biệt – Hạng mục thiết kế quầy lễ tân spa với diện tích chưa đầy 15m2. Thiết kế mới từ những gì đã có sẵn từ trước đó. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất, thiết kế phòng tiếp tân spa cực kỳ phức tạp. Bỡi với diện tích như vậy mà vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi trưng bày mỹ phẩm spa. Và bạn nên nhớ rằng đây là nơi mà khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên, qua đó sẽ đưa ra cảm nhận chung và có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay quay lại không? Quả là một dự án khó!

Quá trình khảo sát thiết kế quầy lễ tân spa Khánh Linh.

Mặt bằng quầy lễ tân spa trước khi thi công
Mặt bằng quầy lễ tân spa trước khi thi công

Trước khi thi công phòng lễ tẫn là một phòng điều trị và tiếp đoán khách hàng. Mọi thứ sắp xếp trang thiết bị và nội thất spa theo cách tự bố trí. Việc lên phương án để thiết kế quầy lễ tân spa là khá khó khăn. Bỡi khách hàng là một người không am hiểu về thiết kế spa. Yêu cầu chúng tôi lên nhiều phương án thiết kế để tham khảo.

Thiết kế quầy lễ tân phương án 1
Thiết kế quầy lễ tân phương án 1
Thiết kế quầy lễ tân spa phương án 2
Bố trí quầy lễ tân spa phương án 2

Rất nhiều phương án thiết kế đưa ra theo nhu cầu thực tế của khách hàng đặt ra. Và cuối cùng khách hàng cũng chọn được một bố trí nội thất hợp lý nhất. Đó là bố trí quầy lễ tân spa vừa dùng để tiếp khách vừa trưng bày mỹ phẩm cho-nami bằng 2 tủ mỹ phẩm lớn.

Hoàn thành mặt bằng và lên bảng vẽ 3D.

Tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp
Tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp

Tủ trưng bày mỹ phẩm được thiết kế có kính và hệ thồng đèn led đẹp, với kích thước tủ là 3m x 0,25m x 2m. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ MDF sơn bóng 2K đẹp và sang trọng.

Bảng thiết kế 3D quầy lễ tân spa với tông màu trắng
Bảng thiết kế 3D quầy lễ tân spa với tông màu trắng

Với thời gian 1 tuần làm việc cuối cùng hệ thống lại những phương án đề ra ta được một bảng thiết kế 3D như hình mẫu. Nhưng với gam màu trắng này nó quá sáng để tạo nên một điểm nhấn cho 1 phòng tiếp đoán spa. Thay vì màu trắng chúng tôi thay đổi giấy dán tường màu vàng nhạc cùng tông màu với cánh tủ. Mục đích cuối cùng là làm nổi bật tủ mỹ phẩm trưng bày sản phẩm tạo một điểm nhấn cho khách hàng khi bước vào spa.

Thiết kế quầy lễ tân spa khánh linh gò vấp
Thiết kế quầy lễ tân spa khánh linh gò vấp

Tiến hành lắp ráp và bàn giao phòng tiếp tân Spa Khánh Linh.

Ngay khi xong bảng 3D và được khách hàng chấp thuận, bên sản xuất tiến hành làm việc. Sau 4 ngày sản xuất và hoàn thiện nội thất chúng tôi đã có mặt tại 28/48 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp;  để hoàn tất công việc còn lại và bàn giao quầy lễ tân cho khách hàng.

Hình ảnh thi công quầy lễ tân spa khánh linh
Hình ảnh thi công quầy lễ tân spa khánh linh
Thi công spa tại gò vấp
Thi công spa tại gò vấp
Thi công bàn lễ tân spa khánh linh
Thi công bàn lễ tân spa khánh linh

Công trình thiết kế quầy lễ tân spa Khánh Linh được hoàn thành tronh 2 tuần, là một thành công nữa trong hạng mục thiết kế spa tại 4 Mùa. Nếu bạn đang có nhu cầu Thiết Kế Spa hãy gọi ngay đến Hotline : 0908 636 098 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ.

TẠI SAO BẠN CHỌN 4 MÙA

– 4 mùa tư vấn thiết kế miễn phí cho nội thất nhà bếp

– Sản phẩm 4 mùa được bảo hành 12 tháng

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng

– 4 Mùa cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường

Bạn cần hỗ trợ?