0908 636 098

Thiết kế spa nhỏ xinh - quày tiếp tân

Thiết Kế Spa Nhỏ Xinh Quận Tân Phú

Giới Thiệu Về Dự Án Thiết Kế Spa Nhỏ PhoneNix Tại Tân Phú

Dự án thi công thiết kế spa nhỏ xinh tại quận Tân Phú vừa mới hoàn thành.

thiết kế spa nhỏ đẹp tại tphcm
thiết kế spa nhỏ xinh tại tphcm

Với diện tích nhỏ hẹp 4×11 m2 1 lầu 1 trệt; spa Phonenix được công ty thiết kế 4 Mùa đã thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 1 tháng. Mặt dù diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn hãy an tâm, đã có thiết kế spa nhỏ xinh 4 Mùa chúng tôi mọi việc đều có thể.

Với gam màu chủ đạo là hồng kết hợp với trắng; chúng tôi đã tạo dựng nên một màu sắc spa nhỏ này trở nên nhẹ nhàng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó là một không gian nội thất đầy đủ tiện nghi cho 1 spa chuyên nghiệp; nhưng không cảm giác ngột ngạc với diện tích nhỏ vốn có.

Không gian phòng điều trị
Không gian và nội thất phòng massage

Dịch Vụ Thiết Kế Spa Trọn Gói Và Miễn Phí Thiết Kế 100%

Đây là một trong những mẫu thiết kế spa nhỏ đơn giản rất phù hợp với nhiều spa hộ gia đình. Nếu bạn là một chủ đầu tư bên lĩnh vực spa mà diện tích spa của bạn bị hạn hẹp; hãy đến với công ty chúng tôi cùng trải nghiệm. Từ việc khảo sát thực tế spa đến việc tư vấn ý tưởng; bạn sẽ được phục vụ tận nơi hoặc trực tiếp nếu bạn yêu cầu.

bảng thiết kế 3D spa phonenix
Bảng thiết kế 3D spa phonenix

Bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế cho dự án thiết kế spa nhỏ xinh của mình nếu bạn thi công tại Nội Thất 4 Mùa. Bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí tương đối cho việc thiết kế của mình nếu nhờ đơn vị bên ngoài thiết kế. Vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi; một đơn vị hoàn hảo từ a đến z trọn gói cho việc thiết kế spa chuyên nghiệp.

Mẫu Thiết Kế Spa Mini Đẹp Bạn Nên Xem

Mẫu thiết kế spa Mỹ Tấm 3
Mẫu thiết kế spa Mỹ Tấm 3

Đây là một thiết kế spa mini mới nhất của 4 Mùa. Đây là khách hàng Spa Mỹ Tâm chi nhánh 3 tại Đường Dương Thị Mười, Quận 12. 4 Mùa đã triển khai 3 công trình spa cho Mỹ Tâm và đều được sự tin yêu của Mỹ Tâm.

Mẫu thiết kế spa mini mỹ tâm đẹp
Mẫu thiết kế spa mini mỹ tâm đẹp

Chi nhánh 3 này với thiết kế đơn giản hơn nhưng không kém phần hiện đại và đẹp mắt nhé bạn. Mục tiêu của 4 Mùa là xây dựng thiết kế spa gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi đến với Spa lần đầu tiên. Bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực này cho mình 1 nhận xét khách quan về thiết kế trên nhé.

Phối cảnh thiết kế spa mỹ tâm 2
Phối cảnh thiết kế spa mỹ tâm 2

Đây là phối cảnh còn lại của spa Mỹ Tâm. Nếu bạn thấy thiết kế spa này hợp với không gian thiết kế nội thất spa của bạn. Hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm tốt nhất.

Một vài đề tài liên quan bạn có thể tham khảo >>>  Thiết kế phòng spa mini đơn giản , thiết kế spa mini đẹp

Trên đây là một mẫu thiết kế spa nhỏ mà 4 Mùa muốn giới thiệu cho quý khách hàng; nếu muốn tham khảo nhiều mẫu hơn hãy truy cập trực tiếp tại mục Thiết Kế Nội Thất Spa; hoặc liên hệ Hotline : 0908 636 098 – 036 262 0660 chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp từ 4 Mùa chúng tôi.

Bạn cần hỗ trợ?