0908 636 098

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp tiết kiệm chi phí

Tìm hiểu 4 tiêu chí thiết kế văn phòng nhỏ cần lưu ý

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ là bài toán nhiều chủ đầu tư băn khoăn vì lúc nào họ cũng mong muốn tạo ra không gian thoải mái nhất. Vậy có cách nào không? Các kiến trúc sư nội thất FUNI sẽ đưa ra giải pháp phù hợp ngay sau đây.

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

Với kinh nghiệm thiết kế văn phòng làm việc lâu năm, cùng cơ hội khảo sát nhiều mặt bằng thực tế. Các kiến trúc sư Nội thất FUNI sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về không gian văn phòng làm việc rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn công năng. Với những gợi ý này bạn có thể tạo ra những ý tưởng mới mẻ cho văn phòng của mình.

1 – Cách chọn màu sơn

Thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu nhỏ đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu nhỏ đẹp

Màu sơn tường cần phải chọn màu phù hợp với không gian và dịch vụ chủ đạo của văn phòng. Tốt nhất nên chọn màu tương đồng với màu logo, ngoài ra nếu không thì bạn chọn màu sơn sáng để giúp diện tích được rộng rãi hơn. Bạn có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng vì sẽ khiến rối mắt.

Xem thêm tại đây >>> Thiết kế văn phòng 30m2 nhỏ đẹp và công năng

2 – Cách chọn đồ nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp
Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp

Đồ nội thất văn phòng cho diện tích nhỏ thì bạn chọn đồ vật nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản. Các loại bàn ghế làm việc có thêm ngăn kéo và kệ đựng tài liệu. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích, không gian làm việc. Bạn hãy chắc chắn đồ nội thất nên chọn đồng bộ với nhau và phù hợp với thiết kế chung của văn phòng. Nội thất không đồng bộ sẽ làm văn phòng của bạn kém chuyên nghiệp.

3 – Đối với ánh sáng trong văn phòng nhỏ

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà nhỏ xinh
Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà nhỏ xinh

Khi thiết kế văn phòng có đặc trưng là diện tích nhỏ, thì ánh sáng là khía cạnh rất quan trọng. Ánh sáng mờ là điều tối kỵ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn hợp lý; không sử dụng loại đèn cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích. Ngoài ra, bạn hãy thiết kế thêm nhiều văn phòng cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên. Nên chọn vị trí chỗ ngồi tránh hướng sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

>>> Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng 50m2 xem ngay tại đây!

4 – Đối với vật dụng trang trí nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bạn có thể chọn ảnh tập thể công ty hoặc những bằng khen, thành tích công ty đạt được để trang trí cho văn phòng. Hoặc có thể lựa những chậu cảnh mini để không gian nơi đây thêm sinh động, giảm stress và tạo không khí làm việc tươi mới hơn. Không gian ở những lĩnh vực sáng tạo thì cần đầu tư nhiều hơn nữa. Bạn hãy trang trí theo cách riêng của mình, nhưng lời khuyên là không quá sa đà vào bày biện mà làm rối mắt người nhìn.

Thiết kế phòng tiếp đoán văn phòng nhỏ
Thiết kế phòng tiếp đoán văn phòng nhỏ

Đó chính là 4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc nhỏ nhưng vẫn đẹp và chuyên nghiệp! Nội thất 4 mùa tin rằng, với những kinh nghiệm thực tế này từ chúng tôi; quý vị sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho không gian văn phòng của mình. Nếu bạn cũng đang có định thiết kế không gian văn phòng. Hãy liên hệ với kiến trúc sư tại 4 mùa để được tư vấn, chia sẻ và đề xuất giải pháp phù hợp nhất.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?