0908 636 098

Thiết Kế Văn Phòng Theo Xu Hướng Hiện Đại

Thiết Kế Văn Phòng Theo Xu Hướng Hiện Đại Làm Tăng Năng Xuất Công Việc Tới 70%

Thiết Kế Văn Phòng Theo Xu Hướng Hiện Đại Làm Tăng Năng Xuất Công Việc Tới 70%

Khác với quan niệm văn phòng làm việc là nơi nghiêm túc, đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Ngày nay thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đã dần thay đổi mọi thứ cứng nhắc trở nên thoải mái, vui nhộn. Chính sự độc đáo, tạo môi trường linh hoạt trong mỗi thiết kế là nền tảng cơ bản giúp nhân viên chan hòa, làm việc năng xuất tăng tới 70% so với trước kia. Cùng Funi khám phá những hình ảnh văn phòng thú vị này nhé!

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng chan hòa với thiên nhiên

Thiết kế văn phòng hài hòa với thiên nhiên
Thiết kế văn phòng hài hòa với thiên nhiên

Một văn phòng thân thiện với môi trường đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Nhân viên sẽ cảm thấy thực sự thư giãn khi làm việc trong không gian tràn ngập ánh nắng ban mai vào mỗi sớm, hứng những cơn gió đầu mùa, những làn hơi trong trẻo…

ảnh

>>>xem thêm bài xu hướng văn phòng xanh.

Thiết kế văn phòng hiện đại mở

Văn phòng được thiết kế theo lối cũ luôn chia phòng riêng biệt và kín đáo. Mỗi phòng đều có sự riêng tu bí mật được gìn giữ. Nhưng ngày nay thì khác rồi. Con người luôn có xu hướng mở rộng mối quan hệ, nhân đôi niềm vui trong công việc bằng cách chia sẻ với cộng đồng. Thì một không gian mở với thiết kế cửa kính phá bỏ hoàn toàn mọi rào cản với bên ngoài.

Thiết kế văn phòng mở đẹp hiện đại
Thiết kế văn phòng mở đẹp hiện đại

Giữa các phòng ban đều có sự liên kết mật thiết với nhau. Vừa vẫn giữ được sụ riêng tư vừa mở rộng hài hòa. Điều đó giúp gắn bó tình thân thiết giữa các thành viên trong một công ty.

Không gian nội thất mở đẹp văn phòng làm việc 60m2
Không gian nội thất mở đẹp văn phòng làm việc 60m2

Thiết kế văn phòng hiện đại với sự phát triển nhiều công ty dưới cùng một mái nhà

Mẫu thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đẹp

Hiện nay nhu cầu thuê chung một khu nhà cao tầng hay căn hộ có mặt bằng rộng  cho nhiều công ty thuê là hết sức phổ biến. Điều tuyệt vời là sự hội nhập chia sẻ không gian với các công ty khác một cách thoải mái, hòa đồng là xu hướng phát triển văn phòng mới. Nhờ đó thiết kế không gian giữa các công ty cũng có xu hướng thân thiện với nhau, cùng chung tay phát triển dưới cùng một mái nhà.

Xu hướng trang trí nội thất vui nhộn

Thiết kế văn phòng theo xu hướng vui nhộn
Thiết kế văn phòng theo xu hướng vui nhộn

Để phá bỏ mọi rào càn cho rằng: mỗi ngày đi làm là một ngày mệt mỏi. Những thiết kế mang tính vui nhộn hài hước đã tạo động lực  cho sự sáng tạo mới trong công việc của nhân viên

Đồng thời với hình ảnh đốn tim người nhìn là gam màu sáng rực rỡ rất có gu; kết hợp hài hòa với logo thương hiệu của công ty tạo điểm nhấn sâu sắc độc đáo cho cả bộ mặt công ty.

>>> Xem thêm Thiết kế nhà kết hợp văn phòng.

Hiện đại với phong cách sáng tạo độc lạ trong thiết kế văn phòng

Có những hình ảnh văn phòng độc đáo nhìn một lần mà nhớ mãi. Đó là những thiết kế đột phá không theo một nguyên tắc cụ thể nào.

Thiết kê hệ thống đèn led lạ mắt

Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng hiện đại
Thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng văn phòng hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng hình vồm uốn lượn đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng hình vồm uốn lượn đẹp

Cấu trúc trần theo hình vòm uốn lượn mang tới sự mềm mại cần thiết  cho một văn phòng làm việc nghiêm túc. Một hệ thống phòng ban đẹp mắt và sáng tạo không ngờ tới mang đến cảm xúc vô tận cho nhân viên làm việc. Hẳn là một thiết kế đáng được học hỏi.

Mẫu thiết kế văn phòng mê cung đồ sộ
Mẫu thiết kế văn phòng mê cung đồ sộ

Ngoài ra tại sảnh không gian làm việc cũng được thiết kế cầu kỳ khiến chúng ta như lạc vào một mê cung quyến rũ. Nhìn văn phòng thế này, chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn được làm việc tại đây.

Điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại để thấy rằng xã hội phát triển không ngừng. Môi trường làm việc cùng văn hóa ứng xử trong mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng; để giữ chân hiền tài, phát triển công ty ngày một lớn manh. Để có những thiết kế mới đột phá độc đáo và sáng tạo , công ty Funi là một trong những công ty thiết kế có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm được điều đó. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0908 636 098 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và có nhiều ưu đãi lớn trong tháng 11.2018 này.

>>> Xem thêm xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí.

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng.

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24.

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn.

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng.

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Thiết Kế Văn Phòng Theo Xu Hướng Hiện Đại 2019

Bạn cần hỗ trợ?