0908 636 098

Nội thất chung cư đẹp

Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Đẹp Tại Tp.HCM

Bạn vừa mới mua được một căn hộ đẹp ở một chung cư hiện đại tại Sài gòn. Hơn 1 tháng nữa bạn và gia đình sẽ dọn vào ở; vậy bạn đã có đơn vị nào hỗ trợ cho việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp chưa ?. Nếu có vậy bạn đã hài lòng về giá cả cũng như thiết kế chưa ? Quá nhiều câu hỏi liên quan đến việc tìm cho mình một đơn vị uy tín; đủ năng lực để hỗ trợ bạn, trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn đúng không nào ?.

Giới thiệu với mọi người chúng tôi là Funi – 1 đơn vị sản xuất & thi công đồ gỗ và nội thất tại Tp.HCM. Với thế mạnh là thiết kế nội thất căn hộ đẹp cho nhiều chung cư tại Tp.HCM và trên toàn quốc. Hãy để Funi giúp bạn xây dựng một không gian nội thất hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ và quy trình hoàn thiện nội thất căn hộ đẹp hiện đại

Quy trình hoàn thiện 1 dự án nội thất căn hộ chung cư

Một căn hộ chung cư thông thường diện tích rất hạn chế. Vậy nên cần phải đồi hỏi đo đạc khảo sát kỹ trước khi bố trí nội thất. Công việc của Funi ngay từ đầu là cho người xuống đo đạc và lấy ý tưởng khách hàng. Từ đó mới phát thảo ra cho khách hàng những ý tưởng thiết kế và đi kèm theo đó là bảng giá hợp lý cho từng ý tưởng trên. Khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình ý tưởng tốt nhất trước khi tiến hành thi công theo bản thiết kế.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất căn hộ đẹp và thoáng mát sau 1 tháng làm việc. Thời gian này sẽ nhanh hơn hay chậm hơn phụ thuộc vào quá trình duyệt bản vẽ 3D. Có rất nhiều phong cách thiết kế cho khách hàng chọn: từ phong cách tối giản đơn giản cho đến những phong cách hiện đại, cổ điển sang trọng.

Để giúp bạn cảm nhận dễ hơn, dưới đây là một mẫu trang trí nội thất căn hộ đẹp mà nội thất Funi chúng tôi đã thi công.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Nội thất phòng khách căn hộ đẹp
Nội thất phòng khách căn hộ đẹp

Việc bố trí làm thế nào để không gian nội thất phòng khách luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố thoáng mát; là những cố gắn và nỗ lực trong thiết kế của công ty thiết kế nội thất 4 Mùa.

Nội thất phòng ngủ căn hộ đẹp
Nội thất phòng ngủ căn hộ đẹp

Mẫu nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp và thoáng mát sẽ giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả. Riêng mảng thiết kế phòng ngủ; 4 Mùa đã thi công rất nhiều mẫu phòng ngủ đẹp giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình 1 mẫu phòng ngủ ưng ý. Tham khảo tại đây : Mẫu phòng ngủ đẹp design by Funi.

Phòng ngủ trẻ em nội thất căn hộ đẹp
Phòng ngủ trẻ em – nội thất căn hộ đẹp

Một trong những thế mạnh của 4 Mùa là tạo ra những mẫu thiết kế nội thất dành cho trẻ em. Với rất nhiều gam màu và phong cách thiết kế khác nhau chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế theo từng độ tuổi của bé. Và trên đây là một mẫu phòng ngủ bé gái đẹp các vị phụ huynh có con nhỏ tham khảo.

Kệ tivi phòng ngủ đẹp
Kệ tivi phòng ngủ đẹp
Nhà bếp - nội thất căn hộ đẹp
Nhà bếp – nội thất căn hộ đẹp

Căn bếp là nơi giữ lửa của mọi thành viên trong một gia đình. Đây được xem là một không gian sống không thể thiếu ở bất cứ một gia đình Việt Nam. Thấu hiểu về việc đó Funi không ngừng nâng cao tay nghề để tạo ra những bản thiết kế nhà bếp đẹp. Click vào đây để xem nhiều mẫu nhà bếp đẹp hơn cho gia đình bạn nhé.

Để có một thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp. Bạn phải là người lựa chọn thông minh; việc bạn lựa chọn một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí; và trên hết bạn hài lòng về trang trí nội thất căn hộ chung cư của mình. Hãy trở thành khách hàng của nội thất Funi, để được cảm nhận một không gian nội thất tuyệt vời.