Thiết kế đại sảnh khách sạn đẹp TPHCM

Tư vấn thiết kế đại sảnh khách sạn đẹp – độc – sang

Đại sảnh là bộ mặt chung của cả khách sạn, qua thiết kế đại sảnh; người ta sẽ thấy được phong cách chung của cả khách sạn cũng như từng không gian riêng trong khách sạn. Một khách sạn để lại ấn tượng cho khách hàng trước tiên cần phải chú ý đến không gian chung của đại sảnh; nơi mà tiếp đón và đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu đầu tiên của khách hàng. Bạn hãy cùng nội thất Funi tìm hiểu về những lưu ý trong thiết kế đại sảnh khách sạn trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế đại sảnh khách sạn đẹp
Thiết kế đại sảnh khách sạn đẹp

Thiết kế không gian đại sảnh khách sạn

Để thiết kế một không gian đại sản thì có rất nhiều cách khác nhau tuy nhiên; để tạo điểm nhấn riêng cũng như những nét đặc sắc riêng thì bạn cần có những sáng tạo mới cũng như những chủ đề mới.

Không gian đại sảnh khách sạn
Không gian đại sảnh khách sạn

Ví dụ như bạn muốn thiết kế không gian khách sạn kết hợp văn hóa Pháp và Việt; để mang lại sự sang trọng nhưng không kém phần quen thuộc gần gũi cho khách sạn. Thì bạn có thể lựa chọn những nét hoa văn kiểu Pháp; những chiếc đèn trùm mang phong cách Pháp nhưng những chiếc bàn ghế lại sử dụng những nguyên liệu Việt.

Mẫu đại sảnh khách sạn sang trọng đẳng cấp
Mẫu đại sảnh khách sạn sang trọng đẳng cấp

Lấy những hoa văn hóa tiết Pháp và hình ảnh cây tre cùng nét văn hóa của người Việt làm cảm hứng chủ đạo. Giúp bạn có những tác phẩm thiết kế không những sáng tạo; mà còn để lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi khách hàng khi đến với khách sạn.

Cách bài trí trong thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn

Đại sảnh khách sạn được bày trí tuyệt đẹp
Đại sảnh khách sạn được bày trí tuyệt đẹp

Trong thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn bên cạnh việc làm sao có một thiết kế đẹp. Thì bạn cần sắp xếp các thiết bị cũng như đồ nội thất sao cho hợp lý nhất. Bạn cần phải tính toán sao cho cái bàn thanh toán để ở đâu là hợp lý. Những bàn ghế tiếp khách để ở vị trí nào cho đúng để vừa có thể dễ nhìn nhưng lại không gây chắn lối đi. Nên chọn chất liệu gì để thi công sao cho phù hợp với khả năng cũng như chi phí chung của cả khách sạn.

Bài trí trong thiết kế nội thất
Bài trí trong thiết kế nội thất

Bên cạnh việc khảo sát mặt bằng và xây dựng bản thiết kế bạn nên tham khảo ý kiến của nhà đầu tư. Sau đó mới bắt tay vào thiết kế để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi hoàn thiện bản thiết kế và đưa vào thi công thì bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra sâu sát. Tất cả các quy trình thi công để kiểm tra nghiêm ngặt; nếu trong trường hợp thi công có xảy ra thiếu sót cũng như cần sửa đổi vấn đền gì thì bạn có thể kịp thời nắm bắt và thay đổi.

Không gian đại sảnh khi thiết kế nội thất

Thiết kế đại sảnh khách sạn hiện đại
Thiết kế đại sảnh khách sạn hiện đại

Không gian đại sảnh khi thiết kế nội thất cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ về thẩm mỹ. Thì cần phải cung cấp đầy đủ ánh sáng tuy nhiên không nên chọn những ánh sáng quá mạnh. Mà nên chọn những loại ánh sáng nhẹ hơn ngả vàng mang lại sự ấm cúng cũng như gần gũi cho toàn bộ không gian. Màu sắc trang thiết bị cũng như tường; nền gạch phải phù hợp và hòa hợp với nhau giúp cho cả không gian tạo thành một thể thống nhất.

Không gian đại sảnh được trang trí đẹp
Không gian đại sảnh được trang trí đẹp

Trên đây là những góp ý của Nội thất Funi dành cho bạn trong quá trình thiết kế đại sảnh khách sạn. Mong rằng bạn sẽ có một không gian đại sảnh phù hợp và chất lượng nhất. Hotline : 0908 636 098.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp tại đây!

TẠI SAO BẠN CHỌN FUNI

– FUNI  tư vấn thiết kế miễn phí.

– Sản phẩm FUNI được bảo hành 12 tháng.

– Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24.

– Giao hàng và lắp ráp miễn phí khu vực TPHCM và tỉnh với số lượng lớn.

– Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cộng với thợ có tay nghề cao.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và thời gian giao hàng.

– FUNI cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Thiết Kế Đại Sảnh Khách Sạn