Thiết kế phòng xông hơi ướt

Tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt cho các spa

Xông hơi chính là phương pháp cải thiện sức khỏe tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình áp dụng. Người già, trẻ nhỏ, thanh niên đều có thể sử dụng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy tham khảo bài viết tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt của Nội Thất FUNI ngay sau đây.

Tại sao xông hơi ướt là mô hình kinh doanh đang hot ?

Thiết kế phòng xông hơi gia đình
Thiết kế phòng xông hơi gia đình

– Trước tiên là lợi ích về sức khỏe. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, xông hơi mang lại rất nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe của con người. Chúng giúp giảm đau xương, khớp cho người già, giảm đau cơ bắp cho vận động viên, giải tỏa căng thẳng và stress, nâng cao chất lượng tuần hoàn máu. Ngoài ra, xông hơi ướt còn giúp giảm cân một cách an toàn mà không cần phải tuân thủ theo chế độ ăn kiêng nghiêm khắc, bài trừ độc tố tốt nhất và làm đẹp da hiệu quả.

Mẫu thiết kế phòng xông hơi ướt cao cấp
Mẫu thiết kế phòng xông hơi ướt cao cấp

– Hai là lợi ích về kinh doanh. Thiết kế phòng xông hơi ướt cho các spa hiện đang là dịch vụ rất hot hứa hẹn sẽ đem lại nguồn khách lớn cho các spa. Dịch vụ này không quá đắt đỏ, lại rất cần thiết với tất cả mọi người vì vậy nếu bạn chịu đầu tư cho mô hình thì lợi nhuận thu về rất cao.

>>> Xem thêm: Thiết kế spa mini tại nhà

Tư vấn thiết kế phòng xông hơi ướt cho các spa

  1. Về diện tích

Cách thiết kế phòng xông hơi ướt chuẩn đẹp
Cách thiết kế phòng xông hơi ướt chuẩn đẹp

Diện tích tùy thuộc vào không gian của từng spa, tuy nhiên các kiến trúc sư sẽ đưa ra diện tích tiêu chuẩn cho bạn để sử dụng thoải mái hơn. Tiêu chuẩn chung sử dụng từ 5 – 7 người cho mỗi lần xông hơi, vì vậy việc thiết kế cũng bám sát điều này.

  1. Bố trí đồ nội thất và vật dụng hợp lý

Lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà đẹp
Lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà đẹp

Tính toán tới việc để đồ đạc hợp lý và không tốn diện tích căn phòng là một bài toán cần giải. Phòng xông hơi chỉ dành cho việc xông hơi. Còn lại đồ đạc sẽ để thật ngăn nắp và gọn gàng; nếu được dấu đi thì ok hơn vì không phải nơi nào cũng sử dụng loại máy xông hơi đúng theo mong muốn khách hàng.

  1. Chất liệu sử dụng

thiết kế phòng xông hơi ướt giá rẻ
thiết kế phòng xông hơi ướt giá rẻ

Trong phòng xông hơi ướt chúng ta không thể sử dụng những loại vật liệu nội thất thông thường. Đó nên là những vật liệu dành riêng cho spa, an toàn và thân thiện với sức khỏe và làn da của khách hàng. Và những vật liệu này cần phải được chọn lọc kỹ càng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nội thất 4 mùa chúng tôi sẽ giúp các bạn có một không gian spa đẹp nhất; trong đó hạng mục thiết kế phòng xông hơi ướt sẽ rất nổi bật. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đang có ý định kinh doanh spa thì việc làm một phòng xông hơi ướt là rất quan trọng. Hãy liên hệ với 4 Mùa để được tư vấn chọn gói từ A – Z để bạn hiện thực hóa mô hình kinh doanh spa cho mình!

>>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất spa tại đây!