Mẫu nhà cấp 4 cực xinh

Tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà cấp 4 sẽ giúp bạn hình dung cơ bản về mức chi phí sẽ đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu. Tuy nhiên, để có thể biết được mức giá là vừa phải hay cao hay thấp thì bạn cần phải tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá là gì. Cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết sau.

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 TpHCM
Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 TpHCM

[New] Bảng báo giá sửa nhà cấp 4 cập nhật 2021

Bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 tại TpHCM và đang tham khảo đơn giá sửa nhà mới nhất năm 2021. Nga Việt chia sẻ để quý khách hàng báo giá chi tiết một dự án thi công nhà cấp 4 vừa mới hoàn thành tại quận Bình Tân.

Báo giá sửa chữa nhà cấp 4

Xem thêm chi tiết >>> https://xaynhangaviet.com/sua-chua-nha-cap-4-dep-va-tien-nghi

Các dịch vụ sửa nhà cấp 4 trong gói hoàn thiện bao gồm.

  • Tháo dỡ tôn, trần thạch cao
  • Đập tường vận chuyển mặt bằng trống.
  • Đổ móng nhà cấp 4.
  • Xây tô tường, ban công nhà cấp 4.
  • Trét bột , thi công sơn nước.
  • Làm cầu thang, gác lửng nhà cấp 4.
  • Đóng trần thạch cao.
  • Hệ thống điện, nước nhà cáp 4.
  • Đóng tôn, lợp ngối nhà cấp 4.
  • Hoàn thiện phần nội thất trọn gói

Ngoài việc cải tạo nhà cấp 4 đơn thuần, Nga Việt còn thi công những kiểu nhà cấp 4 hiện đại như: Nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái tôn,….

Tại sao dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 đang rất được ưa chuộng?

Những ngôi nhà sau 1 thời gian dài sử dụng bị xuống cấp, bị hỏng hóc ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều người sẽ chọn phương án sửa chữa. Tức là bạn tìm tới một công ty sửa chữa nhà để thực hiện theo yêu cầu, mong muốn và mức độ đầu tư. Tùy vào diện tích nhà cần sửa, tình trạng xuống cấp nặng hay nhẹ mà giá thành sẽ dao động lên xuống. Thường các gia đình sẽ ưu tiên chọn gói dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hơn là làm đơn lẻ.

Sơn nước sửa chữa nhà cấp 4
Sơn nước sửa chữa nhà cấp 4

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa chữa nhà cấp 4

Nhu cầu sửa chữa nhà

Giá của sửa nhà sẽ ảnh hưởng bởi nhu cầu của khách hàng. Sửa toàn bộ hay chỉ sửa 1 phần nhỏ, hay sơn lại, sửa trần, ốp lát, xây lại khu vệ sinh, xây lại phòng ngủ, cơi nới, cải tạo …

Tiến độ công trình

Giá sửa chữa nhà cấp 4 phụ thuộc  tiến độ công trình. Nếu thời gian nhanh hơn dự kiến thì có thể sẽ phải mất thêm 1 khoản phí để thuê thêm nhân công, vật tư vật liệu để đẩy nhanh tiến độ.

Yêu cầu thiết kế

Trong quá trình sửa chữa nhà công ty sẽ cứ kỹ thuật đến trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế, sau đó lắng nghe mong muốn yêu cầu của chủ nhà và xây dựng bản kế hoạch mới khi hoàn thành. Nhiều đơn vị nhận thiết kế miễn phí nhưng cũng có công ty có mức giá cụ thể cho nó. Vì vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới báo giá sửa chữa nhà cấp 4.

Công ty cải tạo nhà cấp 4 đẹp uy tín TpHCM

Giá cả hợp lý hay không sẽ dựa vào công ty bạn sẽ gửi gắm và tin tưởng là ai. Bạn cũng đang băn khoăn khi chọn 1 công ty uy tín để hợp tác sửa nhà cấp 4. Một công ty uy tín sẽ có kế hoạch khảo sát tình hình thực tế cũng như đề xuất phương án sửa chữa với nguyên vật liệu và ngân sách phù hợp. Họ sẽ có cam kết rõ ràng về tiến độ thi công, phương thức thanh toán và chế độ bảo hành bảo dưỡng. Không nên chọn công ty không có điều khoản cụ thể, không chịu kí hợp đồng rõ ràng.

Mẫu nhà cấp 4 cực xinh
Mẫu nhà cấp 4 cực xinh

Đến với công ty xây nhà Việt Nga bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên chúng tôi có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết phù hợp với công trình nhà bạn nhé.