0908 636 098

Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn làm việc chữ L đẹp

Bàn làm việc chữ L thường được ưa chuộng sử dụng trong các văn phòng có diện tích lớn. Sử dụng cho những người cần lưu trữ nhiều hồ sơ giấy tờ cần thiết và thích sự rộng rãi.

Ưu điểm của bàn làm việc chữ L

Bàn chữ L có ưu thế về kích thước. Có thể vừa để máy vi tính làm việc, vừa sắp xếp nhiều hồ sơ để trên bàn mà vẫn thoải mái cho người dùng. Đối với các quý cô văn phòng thích trang trí cây cảnh trên bàn thì sự lựa chọn này là một ý tưởng hay. Nhân viên có thể trang trí cho chỗ làm của mình thật độc đáo mà vẫn không ảnh hưởng đến diện tích làm việc.

Với lối thiết kế góc vuông 90o bàn L vừa tạo không gian làm việc rộng rãi; vừa làm cho không gian làm việc của bạn trở nên vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Loại bàn này ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt với những người có khối lượng công việc lớn và những người phải sử dụng hai màn hình như dân IT, đồ họạ, thiết kế,…

Bàn làm việc chữ L sẽ tạo nên sự thoải mái tối đa cho những người sử dụng. Khi làm việc mệt mỏi, bạn có thể sử dụng bàn là nơi thư giãn, đọc sách báo; thậm chí được sử dụng như một bàn ăn thu nhỏ. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp loại bàn độc đáo này trên thị trường. Trong đó, Nội thất 4 Mùa được xem là nơi cung cấp bàn làm việc với chất lượng tốt và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng: bàn gỗ, bàn gỗ chân sắt; bàn chữ L đơn giản, bàn kết hợp tủ đựng giấy tờ,… Tất cả đều chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Bạn cần hỗ trợ?