Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán tại Nội thất 4 Mùa

Nội Thất 4 Mùa cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán để thuận tiện cho việc mua hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt

Hình thức thanh toán đầu tiên là thanh toán bằng tiền mặt. Khi khách hàng đặt hàng, Ban quản lý sẽ xác nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Tùy thuộc vào số lượng và giá trị của đơn hàng, công ty có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền nhỏ. Thông thường, chỉ những sản phẩm đặt sản xuất theo yêu cầu hoặc thi công nội thất trọn gói mới cần đặt cọc.

Sau đó, công ty sẽ sắp xếp nhân viên và xe chở hàng để giao hàng tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm, ký tên vào biên bản nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt ngay với nhân viên giao hàng của Nội Thất 4 Mùa.

Đối với khách hàng dự án, khách hàng sẽ đặt cọc theo phần trăm của dự án theo quy định và theo từng đợt như đã thỏa thuận trước đó. Sau khi dự án hoàn thành và bàn giao, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại theo hợp đồng.

Thanh toán qua chuyển khoản

Hình thức thanh toán thứ hai là thanh toán qua chuyển khoản. Hình thức này được áp dụng cho đơn hàng mà khách hàng yêu cầu chuyển khoản. Khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc theo quy định. Sau khi hàng được sản xuất xong, khách hàng sẽ thanh toán đợt 2 qua chuyển khoản. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc thanh toán qua chuyển khoản, Nội Thất 4 Mùa cung cấp thông tin STK và tên ngân hàng cho khách hàng tham khảo.

Thông tin STK của Nội Thất 4 Mùa:

STK: 88887979168

Ngân hàng: ACB