Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại Nội thất 4 Mùa

Nội Thất 4 Mùa triển khai Chính sách Bảo Hành nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cụ thể, Chính sách Bảo Hành sẽ thực hiện đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau đây:

Sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng

Trong trường hợp sản phẩm không giống với đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra và thay thế đúng mặt hàng yêu cầu. Nội Thất 4 Mùa cam kết sẽ thay thế đúng sản phẩm nếu giao nhầm hàng.

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Khách hàng có quyền yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Áp dụng đối với những mặt hàng có sẵn tại tổng kho Nội Thất 4 Mùa (không áp dụng đối với hàng đặt). Sản phẩm muốn đổi phải còn mới khi giao hàng cho khách hàng, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hay trầy xước.

Sản phẩm bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi kỹ thuật, vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho Nội Thất 4 Mùa.

  • Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn hàng thay thế.
  • Thời gian đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng.
  • Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng.
  • Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo (ví dụ: hóa đơn giao hàng) và quà tặng kèm theo nếu có.
  • Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng, khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

Chính sách đổi trả, điều chỉnh

Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc đổi trả, điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng. Các chính sách hoàn tiền và chính sách giao nhận là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sắm tại Nội Thất 4 Mùa. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu và cam kết vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đón nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: noithat4mua.com@gmail.com.