0908 636 098

Showing 1–12 of 17 results

Mẫu bàn nhân viên văn phòng đẹp

Bàn nhân viên được xem là “best seller” trong các loại bàn làm việc. Bàn nhân viên thường được chọn là những mẫu có kích thước vừa vặn, nhỏ và hợp với không gian làm việc. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ của văn phòng. Trong một văn phòng, việc bố trí các bàn làm việc sẽ thể hiện sự hài hòa, ngăn nắp trong công việc. Từ đó tạo cảm hứng trong công việc và giúp nhân viên làm việc tốt hơn.

Đọc thêm

Các loại bàn nhân viên được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng

Bàn được dùng ưa chuộng là những loại bàn bằng gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp nhẹ, dễ sử dụng và có độ bền cao. Bàn nhân viên có nhiều kích thước: Bàn 1m2, bàn 1m5, bàn 1m8,… bàn rộng, mặt trơn dùng để máy vi tính để làm việc, vừa tiện lợi lại tiết kiệm không gian. Bàn còn được trang bị các hộc tủ để đựng tài liệu và các vật dụng cần thiết trong văn phòng.

Về màu sắc, màu thường được sử dụng là bàn màu trắng hoặc màu kem. Vừa tạo sự sang trọng, tao nhã trong văn phòng; vừa dễ phối hợp với tất cả các tone nền chủ đạo trong phòng. Tạo nên không gian hòa hợp, nhẹ nhàng.

Bàn làm việc do Nội thất 4 Mùa cung cấp có độ bền cao; rất chắc chắn và cứng cáp. Bàn làm từ gỗ công nghiệp nhẹ, dễ di chuyển và vận tải. Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng thì có thể trữ trong kho; sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

4 Mùa cung cấp đồ nội thất nói chung và bàn làm việc nói riêng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề chất lượng luôn được đảm bảo và được bảo hành ở mỗi sản phẩm.

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên 1m

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên 1m2

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên chân sắt

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên chữ l

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên có hộc tủ

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên có ngăn kéo

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên có vách ngăn

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên có yếm

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên Fami

Bạn cần hỗ trợ?