0908 636 098

Showing 1–12 of 17 results

Mẫu bàn trưởng phòng đẹp

Bàn làm việc luôn là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, công ty. Để làm việc được hiệu quả; việc sắm sửa một chiếc bàn làm việc chắc chắn, tiện lợi là một yếu tố không thể bỏ qua. Bàn làm việc dành cho nhiều đối tượng khác nhau : nhân viên, trưởng phòng, giám đốc,… Trong đó, phải kể đến là bàn trưởng phòng, một trong như loại bàn văn phòng được thiết kế khá kỳ công. Việc tạo một chiếc bàn tốt còn khiến không gian làm việc trong văn phòng trở nên thật đẳng cấp. Gây ấn tượng đẹp với khách hàng và các đối tác khi đến làm việc tại văn phòng.

Bàn trưởng phòng có nhiều loại: bàn gỗ, bàn nhựa cao cấp, bàn gỗ chân sắt, bàn kết hợp tủ chứa tài liệu, bàn trơn,…

Các yêu cầu của một chiếc bàn trưởng phòng đúng chuẩn

Loại bàn làm việc này có kích thước vừa đủ, không quá to hoặc quá nhỏ so với phòng. Bên cạnh đó, vật liệu được chọn cũng phải cứng cáp và khó bị hư hỏng. Có như vậy thì thẩm mỹ trong văn phòng mới được đảm bảo, và công việc mới được thực hiện hiệu quả.

Tại 4 Mùa, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bàn trưởng phòng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bàn làm việc, 4 Mùa tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu bàn văn phòng tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi cung cấp bàn nhân viên chất lượng, giá rẻ; 4 Mùa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp; sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng để chọn lựa những mẫu mã và kích thước hợp lý trong văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng

Bàn nhân viên chân sắt

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng 1m2

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng 1m4

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng chữ K

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng chữ l

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng chữ X

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng có hộc

Bàn làm việc văn phòng

Bàn trưởng phòng Fami

Bạn cần hỗ trợ?