Bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm tại Bê tông Minh Ngọc có chất lượng hoàn toàn đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhờ việc sử dụng quy trình sản xuất tân tiến và các loại vật liệu cao cấp được sử dụng đã tạo nên thương hiệu lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những ưu điểm về những sản phẩm bê tông của Bê tông Minh Ngọc.

Bê tông thương phẩm là gì?

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi, là hỗn hợp được tạo ra từ những loại vật liệu khác như xi măng, cát, đá và nước. Chất phụ gia chống thấm cũng được sử dụng phổ biến để tăng thêm độ bền cho bê tông sau khi đông kết. Những vật liệu này được lấy một lượng theo tỉ lệ tiêu chuẩn, trộn đều với nước và trở thành dạng vữa lỏng. Khối lượng của 1m3 bê tông thương phẩm thường là 2400kg.

Bê tông thương phẩm sẽ được cố định bằng những thanh cốp pha hoặc khuôn đúc theo mẫu có sẵn và chờ thời gian đông kết khoảng 28 ngày. Trong quá trình chờ đông kết, quý khách phải thường xuyên tưới nước, không để bê tông tươi bị ngấm mưa và không được bước qua bề mặt trong những ngày đầu.

Bê tông thương phẩm được tạo thành từ những thành phần gì?

Bê tông thương phẩm được tạo thành từ những thành phần gì?

Ứng dụng của bê tông thương phẩm

Cho tới thời điểm hiện tại thì ứng dụng của bê tông thương phẩm hoàn toàn ở các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, nhà cao tầng, xí nghiệp, xưởng máy,…Bởi những tấm bê tông khô có khả năng chịu lực nén và lực kéo cực cao. Ngoài ra, bê tông thương phẩm còn bảo vệ kết cấu công trình khỏi những điều kiện thời tiết xấu như nắng, mưa, gió bão.

Một số hạng mục thường sử dụng bê tông thương phẩm gồm:

 • Đổ móng nhà

 • Đổ sàn nhà

 • Đổ mái nhà

 • Đổ cột dầm

 • Đổ đường nhựa

 • Đổ cầu vượt

 • Đổ các bể chứa nước

Một số ứng dụng phổ biến của bê tông thương phẩm 

Một số ứng dụng phổ biến của bê tông thương phẩm

Ưu điểm của bê tông thương phẩm tại Bê tông Minh Ngọc

Bê tông thương phẩm tại Bê tông Minh Ngọc là dịch vụ được nhiều đơn vị xây dựng hợp tác và đều nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Với mục đích mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ trộn bê tông tân tiến và những phân tích, đánh giá chính xác từ các chuyên gia về việc lựa chọn loại mac bê tông. Một số ưu điểm của bê tông thương phẩm tại Bê tông Minh Ngọc như:

Trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn: Bê tông thương phẩm được trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn các loại vật liệu để đảm bảo được mức cường độ, hạn chế rạn nứt, sụt lún lâu ngày.

Di chuyển nhanh chóng: Bê tông sau khi được trộn sẽ được di chuyển nhanh chóng bằng các xe bồn. Đồng thời vẫn tiếp tục xử lý được quá trình trộn trong thời gian di chuyển.

Tiết kiệm thời gian Việc sử dụng công nghệ trộn bê tông trên xe bồn đã giúp cả đơn vị xây dựng và chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư: Các chủ đầu tư sẽ không phải tốn nhiều chi phí thuê nhân công cho cách đổ bê tông truyền thống, ước lượng được mức phí cho vật liệu xây dựng. Từ đó mà kinh phí xây dựng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Những lợi ích khi sử dụng bê tông thương phẩm là gì?

Những lợi ích khi sử dụng bê tông thương phẩm là gì?

Những lưu ý trong quá trình sản xuất bê tông thương phẩm

Sản xuất bê tông thương phẩm ngoài việc trộn và đổ bê tông lên bề mặt cần thiết thì quá trình chờ đông kết cũng cần được các chủ đầu tư chú trọng. Chất lượng của bê tông sẽ bị ảnh hưởng không ít vì phụ thuộc vào mức độ chăm sóc trong quãng thời gian này. Một số lưu ý nhỏ mà quý khách cần biết trong quá trình này như:

 • Không được đi lại trên bề mặt bê tông thương phẩm khi vừa đổ. Hành vi này sẽ khiến cho mặt bê tông biến dạng, mất cấu trúc tiêu chuẩn và ảnh hưởng đến thành phẩm.

 • Khi đổ bê tông gặp trời mưa cần ngay lập tức che chắn để không bị nước mưa tạo thành những vết tròn trên bề mặt.

 • Thường xuyên tưới nước trong những ngày đầu đề tăng thêm sự liên kết cho các vật liệu bên trong.

 • Không đổ bê tông vào những ngày có thời tiết xấu, mùa mưa. Nếu mưa lớn quá cần sử dụng những biện pháp kịp thời, ngưng đổ bê tông và che bạt ngay lập tức.

 • Đảm bảo bê tông tươi có đủ thời gian đông kết, không dưới 28 ngày.

Những lưu ý cơ bản khi sản xuất bê tông thương phẩm bạn cần biết

Những lưu ý cơ bản khi sản xuất bê tông thương phẩm bạn cần biết

Bài viết trên của Bê tông Minh Ngọc đã giúp quý khách hiểu thêm về công dụng và ưu điểm bê tông thương phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bê tông đã được kiếm chứng bằng nhiều dự án lớn nhỏ ở khắp mọi nơi. Mọi nhu cầu hộ tác và sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH TM DV VLXD MINH NGỌC

Địa chỉ: Số 1 Đường 25, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 096 8354378

Website: https://betongminhngoc.com