Dịch vụ sửa nhà tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Hiện nay ngành sửa chữa nhà ở đang phát triển mạnh mẽ giúp thay đổi những căn nhà cũ kỹ, sập xệ trở nên mới hơn, khang trang hơn và tiết kiệm chi phí hơn, vì thế nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ sửa nhà thay vì đập bỏ đi xây lại. Xây nhà Nga Việt hiện đang được đánh giá là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà huyện Củ Chi nói riêng và TpHCM nói chung. Cùng trải nghiệm dịch vụ sửa nhà huyện Củ Chi tại Xây nhà Nga Việt, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ sửa nhà tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa nhà tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Có nên sửa chữa, cải tạo nhà cũ huyện Củ Chi hay không?

Tình trạng xuống cấp các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở tại huyện Củ Chi xảy ra rất phổ biến gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình. Khi ấy gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn phương án khắc phục: có thể sửa chữa lại những hư hỏng, có thể cải tạo, nâng cấp căn nhà trở thành một căn nhà mới và cũng có thể đập bỏ căn nhà cũ đi xây lại.

Sửa nhà huyện củ chi trọn gói tại Nga Việt
Sửa nhà huyện củ chi trọn gói tại Nga Việt

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sửa chữa và không phải trường hợp nào cũng có nên xây mới. Tùy vào tình trạng hiện tại của căn nhà và tiềm lực tài chính của gia đình sẽ có những phương án tốt nhất. 

 • Trường hợp căn nhà bị hư hỏng nhẹ trong khi nền móng và kết cấu ngôi nhà còn vững chãi thì nên sửa chữa, cải tạo ngôi nhà mà không cần xây mới.
 • Khi ngôi nhà đã xuống cấp nặng nề, nền móng, kết cấu kém, nếu có sửa chữa thì cũng chỉ nên tác động nhẹ như lát nền, sơn tường, sửa chữa điện nước, thay cửa, làm chống nóng…. Còn nếu có ý định tác động lực lớn lên ngôi nhà như chồng tầng, làm gác lửng, thu hẹp hoặc mở rộng phòng, thay đổi mái… thì không nên sửa chữa trên ngôi nhà cũ mà cần dỡ bỏ đi xây lại.

Nhìn chung việc sửa sang lại căn nhà cho phù hợp với nhu cầu sinh sống vẫn là giải pháp tốt nhất, vừa giải quyết được vấn đề hư hỏng, xuống cấp, vừa thay đổi được diện mạo và chất lượng ngôi nhà, đồng thời lại tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc xây mới. Tuy nhiên tất cả chỉ có thể được giải quyết tốt nhất nếu bạn lựa chọn được một đơn vị sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Các phương án sửa chữa nhà huyện Củ Chi tại Nga Việt

Khách hàng tìm đến với Xây nhà Nga Việt với rất nhiều lý do cũng như các hạng mục cần sửa chữa dựa trên mức độ hư hỏng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. Thế nhưng nhìn chung họ tìm đến với Nga Việt với những hạng mục chính sau:

Sơn lại tường nhà

Sơn tường nhà là phần rất hay bị xuống cấp. Chỉ vài năm sử dụng nó đã có thể bị bạc màu, thấm nước hay ố mốc nếu lựa chọn không đúng loại sơn chất lượng tốt. Trong khi đó sơn tường được ví như tấm áo vậy, để ngôi nhà trở nên đẹp hơn, mới hơn và khang trang hơn thì cần sơn lại tường nhà. 

Hãy chọn loại sơn chống thấm tốt, bền màu và phù hợp với kiến trúc căn nhà để đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao.

Thay đổi hoặc sửa lại hệ thống mái

Mái nhà vô cùng quan trọng, nó giúp bảo vệ căn nhà khỏi nắng mưa, đồng thời cũng làm nên kiến trúc của căn nhà. Thay đổi kiểu mái giúp căn nhà trở nên mới mẻ. Sửa sang, chống thấm mái giúp đảm bảo chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống. 

Chống nóng, chống thấm trần nhà, làm trần thạch cao

Trường hợp trần nhà, cổ trần nhà bị rạn nứt, thấm dột cũng rất phổ biến khiến bên trong ngôi nhà thường xuyên bị dột nước vào mùa mưa tạo những vết ố trên trần nhà, rất thiếu thẩm mỹ. Khi ấy dịch vụ sửa nhà của Nga Việt sẽ giúp bạn khắc phục chống thấm triệt để triệt để vấn đề trên.

Ngoài ra khách hàng còn đến với Nga Việt với yêu cầu làm trần thạch cao hoặc chống nóng trần nhà. 

Bố trí lại không gian nội thất

Không gian nội thất trong nhà đã không còn phù hợp với thị hiếu và nhu cầu sử dụng của cả gia đình trong khi kết cấu còn vững chãi, bạn có thể bố trí lại không gian ấy bằng cách cơi nới phòng, thu hẹp phòng, làm thêm hoặc gỡ bỏ tầng gác lửng, đổi hướng cửa, hướng nhà…. và thiết kế lại nội thất cho căn nhà của mình.

Tăng diện tích không gian

Không ít gia đình đã phải tìm đến Nga Việt để mở rộng diện tích không gian sống bởi hiện tại số lượng thành viên của gia đình đã tăng. Khi ấy tùy hiện trạng căn nhà, diện tích đất và nhu cầu của gia đình, Nga Việt sẽ tư vấn xây thêm phòng, gác lửng hay chồng tầng….

Quy trình sửa chữa, cải tạo nhà ở huyện Củ Chi chuyên nghiệp tại Xây nhà Nga Việt

Là một đơn vị có uy tín 5 năm trên thị trường trong lĩnh vực xây sửa các công trình xây dựng, Xây nhà Nga Việt luôn làm việc theo một quy trình chuẩn, rất khoa học và chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công tình luôn tốt nhất. Quy trình làm việc cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký từ khách hàng, Nga Việt sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và lên lịch hẹn trao đổi tại căn nhà cần sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế và lấy ý kiến sửa chữa từ gia chủ

Khảo sát căn nhà, đo đạc diện tích, kiểm tra kết cấu…sẽ giúp xác định được triệt để các hạng mục cần sửa chữa, đồng thời đưa ra phương án sửa nhà tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, KTS sẽ lấy ý kiến sửa nhà từ gia chủ để có sự trao đổi, tư vấn các hạng mục sửa nhà cần thiết nhất.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Lập dự toán và báo giá chi tiết khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận về phương án và chi phí thi công sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sửa nhà.

Bước 5: Tiến hành thi công sửa nhà theo hợp đồng

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội KTS, thợ sẽ bắt tay ngay vào giai đoạn thi công. Công ty sẽ thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình đã sửa chữa

Sau khi hoàn thiện sửa nhà sẽ nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ khi chắc chắn không còn vấn đề gì sai sót.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và chuyển sang chế độ bảo hành 

Tiến hành thanh lý hợp đồng khi đã hoàn thiện sửa chữa đúng chất lượng và thời hạn. Sau đó chuyển sang chế độ bảo hành uy tín trong 12 tháng.

Những cam kết từ Xây nhà Nga Việt

Công ty xây nhà ở tại huyện Củ Chi uy tín
Công ty xây nhà ở tại huyện Củ Chi uy tín

Là một đơn vị có tiếng trên thị trường, Xây nhà Nga Việt luôn cố gắng hết mình để thực hiện tốt nhất các dự án sửa nhà lớn, nhỏ mà khách hàng đưa ra, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng của các gia đình tại huyện Củ Chi nói riêng và tại TpHCM nói chung. Công ty luôn đưa ra những cam kết làm hài lòng khách hàng và thực hiện tốt các cam kết đó, vì thế trong suốt những năm tháng hoạt động, công ty đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà huyện Hóc Môn

Công ty cam kết:

 • Đội ngũ KTS đầu ngành đưa ra những ý tưởng và phương án sửa nhà tốt nhất, hiệu quả nhất và tối ưu chi phí.
 • Sửa chữa nhà ở đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Sử dụng 100% nguyên vật liệu chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.
 • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động.
 • Sở hữu đầy đủ hồ sơ năng lực pháp lý.
 • Chi phí cạnh tranh.
 • Bảng báo giá chi tiết, đầy đủ và công khai.
 • Chế độ bảo hành uy tín.
 • Nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ sửa nhà TpHCM

Trước tình trạng thị trường xây dựng đa dạng và phức tạp, rất nhiều công ty sửa nhà đã ra đời dẫn đến việc tìm kiếm đơn vị sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp lại càng khó khăn hơn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở huyện Củ Chi TpHCM, hãy đến với Xây nhà Nga Việt – đơn vị xây sửa nhà ở số 1 TpHCM. Đến với Nga Việt bạn sẽ có được những công trình sửa nhà chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.