Giá bê tông tươi tại Bê tông Mekong Xanh có cạnh tranh so với những đơn vị khác hay không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Giá bê tông tại Bê tông Mekong Xanh có thực sự cạnh tranh?

Giá bê tông là thông tin được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và muốn cập nhật mới nhất, chính xác nhất. Những đơn vị cung cấp dịch vụ bê tông tươi sẽ có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về giá bê tông cũng đang là chủ để thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Bể tông tươi

Bê tông tươi được sản xuất như thế nào?

Bê tông tươi là hỗn hợp vật liệu được sử dụng trong mọi công trình xây dựng để tạo nên kết cấu phần thô vững chắc, kiên cố. Thành phần có trong bê tông tươi gồm có xi măng, cát, đá, nước và chất phụ gia chống thấm. Những loại vật liệu này sẽ được lấy theo tỷ lệ tiêu chuẩn khi trộn 1m3 bê tông tươi để đảm bảo đúng loại mác, cường độ chịu lực nén, lực kéo.

Để sản xuất bê tông tươi cần thực hiện theo quy trình chuẩn giúp bê tông thành phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Các bước sản xuất như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đo đạc diện tích, xác định vị trí các cột dầm tại công trình và tính toán được khối lượng bê tông tươi cần đổ. Báo giá và ký hợp đồng với chủ đầu tư.
 • Bước 2: Nhà thầu chuẩn bị vật liệu như đã ước tính, đảm bảo vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ, không chứa tạp chất.
 • Bước 3: Cho tất cả vật liệu vào bồn trộn bê tông và đổ đúng lượng nước tiêu chuẩn và bắt đầu trộn. Sau khi trộn xong sẽ phải kiểm định chất lượng bê tông, đảm bảo đúng quy trình. Bê tông tươi nếu chưa đạt chất lượng sẽ phải tiến hành trộn lại.
 • Bước 4: Vận chuyển bê tông đến công trường bằng xe bồn chuyên dụng, trong quá trình di chuyển bê tông tươi cần phải được tiếp tục trộn đều đều không bị giảm độ sụt.

Quy trình sản xuất bê tông tươi theo tiêu chuẩn 

Những yếu tố có ảnh hưởng đến giá bê tông hiện nay

Các đơn vị cung cấp dịch vụ đổ bê tông tươi xuất hiện khá phổ biến trên thị trường và được chủ đầu tư quan tâm về giá thành đi kèm chất lượng. Giá bê tông tươi cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và sẽ không cố định ở mọi thời điểm trong năm. Một số tiêu chí quyết định đến mức giá đổ bê tông như sau:

 • Giá vật liệu xây dựng: Đây là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá bê tông tươi hiện nay. Vật liệu thường có xu hướng tăng mạnh vào thời điểm cuối năm và sẽ gây nên thay đổi về giá, các chủ đầu tư cần chú ý.
 • Loại mác bê tông tươi cần đổ: Mỗi công trình sẽ phù hợp với từng loại mác bê tông tươi khác nhau. Loại mác được chọn càng lớn thì sẽ cần thêm vật liệu để sản xuất. Vì thế mà mức giá sẽ không cố định.
 • Lượng bê tông cần đổ: Mỗi công trình sẽ có quy mô, diện tích khác nhau và cần lượng bê tông tươi khác nhau. Các công trình càng lớn, sử dụng càng nhiều bê tông tươi thì mức giá sẽ càng giảm theo quy định của từng nhà thầu.
 • Vị trí công trường: Những công trường có vị trí xa, đi lại khó khăn thì sẽ gây ra bất lợi cho nhà thầu để di chuyển xe bồn. Vì vậy sẽ cần phải sử dụng thêm dịch vụ đi kèm và sẽ làm tăng chi phí của chủ đầu tư.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi cần biết 

Giá bê tông tươi tại Bê tông Mekong Xanh có thực sự cạnh tranh?

Bê tông Mekong Xanh là một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm với dịch vụ đổ bê tông tươi ở khắp các tỉnh miền Nam. Khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng bê tông thành phẩm mà đơn vị này mang tới. Đặc biệt là mức giá bê tông vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế và vô cùng phải chăng. Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá mới nhất trong bảng dưới đây:

STTCường độ mác bê tôngĐộ sụt (cm)ĐVTĐơn giá (đ/m3)
1Bê tông tươi mác 150 R2810±2m31.150.000
2Bê tông tươi mác 200 R2810±2m31.200.000
3Bê tông tươi mác 250 R2810±2m31.250.000
4Bê tông tươi mác 300 R2810±2m31.310.000
5Bê tông tươi mác 350 R2810±2m31.370.000
6Bê tông tươi mác 400 R2810±2m31.430.000
7Tăng độ sụt +-2cm cộng thêm m325.000
8Phụ gia đông kết nhanh R7 m370.000
9Phụ gia đông kết nhanh R4 m3130.000

Từ bảng giá trên của Bê tông Mekong Xanh, có thể thấy được sự chênh lệch rõ rệt so với đối thủ ở thời điểm hiện đại. Mức giá có sự cạnh tranh này giúp khách hàng nhận được thêm lợi ích và sự tin tưởng đối với doanh nghiệp. Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ đổ bê tông tươi của chúng tôi.

Những cam kết về chất lượng bê tông tươi tại Bê tông Mekong

Khi sử dụng dịch vụ đổ bê tông tươi tại công ty Bê tông Mekong Xanh, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng kết cấu luôn ở mức tốt nhất. Một số cam kết của đơn vị đối với chất lượng bê tông thương phẩm như sau:

 • Cam kết bê tông tươi thành phẩm đạt đúng loại mác, đúng mức cường độ giúp kết cấu công trình vững chắc, có độ bền lâu năm.
 • Cung cấp đủ số lượng bê tông tươi như đã thỏa thuận với chủ đầu tư. 
 • Miễn phí các dịch vụ đo đạc, dịch vụ bơm cần, bơm ngang nếu công trình cần sử dụng đến.
 • Cam kết mức giá là tốt nhất so với thị trường, phù hợp với chất lượng và tài chính của các chủ đầu tư.

Bài viết trên của Bê tông Mekong Xanh đã giúp quý đọc giả cập nhật được bảng giá bê tông và sự cạnh tranh về giá so với đối thủ của đơn vị này. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Công Ty TNHH Bê tông Mekong Xanh

Hotline: 0968.36.5445

Địa chỉ: Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10