Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Giếng trời là một phần của kiến trúc nhà ở đặc biệt đối với những căn nhà ống có mặt hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Thiết kế giếng trời không chỉ giúp căn nhà thêm sáng sủa và thông thoáng mà còn tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho căn nhà. Bạn đang có ý định thiết kế một giếng trời đẹp cho nhà ống của mình nhưng chưa biết phải thiết kế thế nào cho đẹp và công năng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Đơn vị thiết kế thi công giếng trời chuyên nghiệp TpHCM
Đơn vị thiết kế thi công giếng trời chuyên nghiệp TpHCM

Giếng trời là gì? 

Trong kiến trúc, giếng trời là một phần không thể thiếu khi thiết kế nhà ở. Giếng trời được hiểu là phần không gian thông tầng trệt của ngôi nhà với mái nhà nhằm mục đích lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà ấy.

Mẫu giếng trời đẹp dành cho nhà ống
Mẫu giếng trời đẹp dành cho nhà ống

Về cấu tạo, giếng trời được chia làm 3 phần bao gồm đỉnh giếng, thân giếng và đáy giếng. Đỉnh giếng mà phần tiếp xúc với mái nhà trong khi đáy giếng là phần mặt bằng nằm ở sàn của tầng 1. Thân giếng là phần chiếm nhiều diện tích nhất của giếng trời, được hiểu là diện tường chạy dài từ đáy giếng lên đỉnh giếng. 

Vì sao nên thiết kế giếng trời cho nhà ống?

Với những không gian căn hộ nhỏ, thiếu hoặc không thể thiết kế hệ thống cửa sổ, ban công, giếng trời là một giải pháp thay thế không thể thích hợp hơn. Trong đó, đặc biệt là những ngôi nhà ống, thiết kế giếng trời gần như là một nguyên tắc bắt buộc, bởi những lý do sau: 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà 

Những ngôi nhà ống thường có mặt tiền nhỏ và chạy dài về phía sau. Vì thế mà khi quan sát từ bên ngoài vào, ngôi nhà có phần chật hẹp, tối tăm, đồng thời có phần thô và mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Giếng trời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ống
Giếng trời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ống

Thay vào đó, nếu ngôi nhà ống được thiết kế thêm một giếng trời, không gian ấy chắc chắn sẽ cho cảm giác khoáng đạt và rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó. Nhờ ánh nắng tự nhiên chiếu vào, ngôi nhà sẽ cho cảm giác sáng sủa hơn. Không chỉ có vậy, khi đặt giếng trời ở vị trí thích hợp trong ngôi nhà, không gian ấy sẽ có được điểm nhấn cảnh quan đặc biệt, mang đến cảm giác sang trọng và lịch sự hơn. 

Tiết kiệm cho chủ nhân ngôi nhà ống 

Như đã nói ở trên, nhà ống thường rất hẹp và sâu, vì thế mà không nhiều ánh sáng có thể lọt vào không gian bên trong ngôi nhà, kể cả ngôi nhà ấy có đầy đủ hệ thống ban công và cửa sổ. Đặc biệt là những ngôi nhà phố, thường thì mặt tường hai bên và mặt hậu sẽ bị che khuất bởi những ngôi nhà khác nên không thể thiết kế cửa sổ ở những vị trí đó. Việc chỉ thiết kế cửa sổ ở phía trước là không đủ, đó là chưa kể khi mở cửa sổ và ban công, khói bụi từ bên ngoài có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà, gây hư hại cho không ít chi tiết kiến trúc.

Thiết kế giếng trời trong nhà đẹp tiết kiệm ánh sáng từ đèn
Thiết kế giếng trời trong nhà đẹp tiết kiệm ánh sáng từ đèn

Điều này có thể khắc phục bằng cách xây dựng một giếng trời. Do được thiết kế theo phương thẳng đứng, không phụ thuộc vào các công trình kiến trúc khác như cửa sổ hay ban công nên gia đình có thể thiết kế nó ở bất cứ vị trí nào trong nhà nếu muốn. Khi xây dựng ở vị trí thích hợp trong nhà, giếng trời sẽ cung cấp ánh sáng cho cả căn hộ, qua đó giúp gia đình tiết kiệm được không ít chi phí tiền điện phát sinh của các thiết bị chiếu sáng. 

Đảm bảo sức khỏe cho gia đình 

Nhà ống, đặc biệt là dạng nhà ống đô thị thường rất bí bách, chật hẹp, gây cảm giác bức bối, khó chịu cho người sử dụng. Để khắc phục tình trạng trên, đa phần các gia đình sẽ lựa chọn giải pháp thiết kế nhiều cửa sổ và ban công lớn để ngôi nhà được thông thoáng hơn. Tuy nhiên, do đặc điểm của nhà phố 3 mặt là nhà nên chỉ có mặt tiền có thể thiết kế được cửa sổ.

Đem không gian xanh vào nhà giúp tốt cho sức khỏe
Đem không gian xanh vào nhà giúp tốt cho sức khỏe

Ở vị trí này, khói và bụi bẩn phía ngoài đường lớn chắc chắn sẽ xâm nhập vào không gian phía trong ngôi nhà không ít, có thể gây ảnh hưởng không tốt cho những thành viên trong gia đình, gây ra một số căn bệnh về hô hấp nghiêm trọng. Trong trường hợp cửa sổ dạng kính trong suốt và được đóng kín để ngăn khói bụi, đa phần ánh sáng mặt trời vẫn có thể xuyên qua, đặc biệt là vào mùa hè, gây ra cảm giác chói mắt, nóng nực.

Thay vào đó, một giếng trời theo phương thẳng đứng sẽ rất ít hoặc gần như là không hấp thụ khói bụi vào phía trong ngôi nhà. Và kể cả nếu có, gia đình có thể một lớp kính trong suốt để ngăn lại mà vẫn đảm bảo ánh nắng quá gay gắt không làm ảnh hưởng đến phần không gian khác của ngôi nhà. 

Mang đến tài lộc cho ngôi nhà 

Như đã nói ở trên, nhà ống thường rất kín, các dòng không khí lưu chuyển trong không gian này thường rất ít và hỗn loạn. Một phần trong số đó còn là dòng khí chết, không mang theo sinh khí mà ngập tràn uế khí gây xui xẻo, trì trệ và u mê cho những ai sinh sống trong căn nhà.

Mang đến tài lộc cho ngôi nhà 
Mang đến tài lộc cho ngôi nhà

Nếu một ngôi nhà như vậy được thiết kế thêm một giếng trời, tình trạng trên sẽ được khắc phục. Khi đó, giếng trời sẽ đảm nhiệm chức năng là nơi trao đổi không khí giữa bên trong với không gian bên ngoài của ngôi nhà. Những dòng năng lượng lưu chuyển trong ngôi nhà sẽ được bổ sung nguồn sinh khí từ thiên nhiên, trong khi đó, những nguồn năng lượng xấu sẽ được bài trừ ra bên ngoài, tránh gây ảnh hưởng xấu đến những thành viên sinh sống trong đó. 

Chính vì thế, theo phong thủy, giếng trời có thể coi là một pháp khí quan trọng, có khả năng hút tài lộc cho ngôi nhà, đồng thời là đảm đường dẫn tài lộc từ phía ngoài và phía trong ngôi nhà. 

Cũng theo phong thủy, giếng trời thuộc Hỏa, có thể bổ sung nguồn Hỏa khí dồi dào cho ngôi nhà ấy, từ đó duy trì ngọn lửa của hạnh phúc gia đình, giúp gia đình ấy có được sự bình yên.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp

Nguyên tắc thiết kế giếng trời đẹp cho nhà ống 

Nguyên tắc về kỹ thuật khi thiết kế giếng trời 

Về diện tích giếng trời

Khi thiết kế giếng trời đẹp cho nhà ống, cần đảm bảo giếng trời ấy cân đối với ngôi nhà, không nên bé quá và cũng không nên to quá. Tốt nhà là diện tích giếng trời chiếm khoảng 10% tổng diện tích mặt sàn của 1 tầng ngôi nhà.

Mẫu giếng trời có kích thước bao nhiêu
Giếng trời có kích thước bao nhiêu

Nếu nguyên tắc trên bị bỏ qua, không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới độ bền của ngôi nhà. Khi giếng trời quá nhỏ, ngôi nhà sẽ bị mất cân đối, giếng trời sẽ trông giống với một ống thoát nước hơn. Và khi đó, giếng cũng không tận dụng được là bao ánh sáng từ tự nhiên, qua đó mất đi công dụng vốn có. 

Trong khi đó, nếu thiết kế giếng trời quá lớn, mưa gió và nắng có thể ảnh hưởng không tốt tới không gian phía trong ngôi nhà như gây ra hiện tượng nóng nực, ánh sáng có cường độ quá lớn làm chói mắt hay nước mưa có thể gây ẩm ướt cho ngôi nhà. Đó là chưa kể khi xây dựng giếng quá to, kết cấu của ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng, khả năng chịu lực của hệ thống nền móng, tường và mái sẽ bị giảm sút, gây nguy hiểm cho những ai sống bên trong ngôi nhà ấy. 

Về chất liệu

Giếng trời gồm ba phần riêng biệt là đỉnh giếng đáy giếng và thân giếng. Với mỗi phần riêng biệt trên, cần phải sử dụng những loại vật liệu khác nhau và phù hợp để giếng trời hoạt động tốt nhất và bền chắc nhất. 

Giếng trời thi công bằng vật liệu gì
Giếng trời thi công bằng vật liệu gì

Phần đỉnh giếng nên làm bằng chất liệu trong suốt. Trong số các vật liệu xây dựng, có nhiều vật liệu trong suốt có thể sử dụng như kính, nhựa, mica,… Với vật liệu kính, gia chủ nên sử dụng loại kính cường lực như Low E. Không nên sử dụng kính thủy tinh bình thường vì qua thời gian sử dụng, kính này sẽ bị giòn và tự vỡ ra. Khi sử dụng vật liệu nhựa, gia chủ nên lựa chọn loại nhựa cao cấp, có chiết suất cao. Ngoài ra cũng không nên sử dụng loại như phổ thông vì loại nhựa này bị ố màu qua quá trình sử dụng, ảnh hưởng tới lượng ánh sáng chiếu vào căn hộ. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên sử dụng vật liệu làm từ mica. Loại vật liệu này vừa nhẹ, lại vừa bền đẹp. 

Loại vật liệu này vừa nhẹ, lại vừa bền đẹp
Loại vật liệu này vừa nhẹ, lại vừa bền đẹp

Đối với những đỉnh giếng để hở, cần tính toán sao cho nước mưa không hắt được vào phía trong nhà, tốt nhất là nên thiết kế mái che di động có thể cuộn vào khi trời quang mây tạnh và mở ra khi trời mưa. 

Trong khi đó, phần thân giếng có diện tích lớn, lại thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng nên cần sử dụng những loại vật liệu tốt, có khả năng chịu đựng cao. Đặc biệt, phần thân giếng này cần phải có tính cách âm tốt. Để làm được điều này, khi thiết kế giếng trời, không nên làm thân giếng nhẵn mà nên làm cho thân giếng gồ ghề, sần sùi, có độ nhám cao. Tốt nhất, loại vật liệu xây dựng nên sử dụng ở phần này là các loại gạch giả, ốp sần,… 

Phần còn lại là đáy giếng đôi khi sẽ phải chịu ẩm ướt, ngập úng khi mưa lớn hắt vào. Vì thế mà ở phần này, các nhà thiết kế nên đặc biệt chú ý tới xây dựng hệ thống thoát nước. 

Nguyên tắc về phong thủy khi thiết kế giếng trời 

Chú ý đặt giếng đúng hướng

Hướng tốt nhất để đặt giếng trời trong nhà ống là hướng Nam và Đông Nam. Đây là 2 hướng có gió mát về mùa hè và tránh được gió lạnh về mùa đông, làm cho ngôi nhà ấm về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Mặt khác, hướng Nam và Đông Nam là hướng thuộc Hỏa, trong khi đó giếng trời cũng thuộc hành Hỏa. Vì thế, nếu xây dựng giếng trời ở hướng này, nguồn Hỏa khí của giếng sẽ luôn được bổ sung không ngừng, qua đó khiến cho hạnh phúc gia đình ngày càng nồng ấm hơn.

Chú ý đặt giếng đúng hướng
Chú ý đặt giếng đúng hướng

Nếu trong 2 hướng trên không hợp để đặt giếng trời do đã bị một công trình nào đó án ngữ, gia chủ nên đặt giếng trời vào cung Tài Lộc và cung Thiên Mạng. Khi đặt giếng trời vào một trong hai cung này, gia đình ấy sẽ có thêm nhiều may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán. Đồng thời, sức khỏe của cả gia đình cũng được đảm bảo và thọ nguyên được tăng cường. 

Ngược lại, gia chủ không nên đặt giếng trời ở hướng Đông, hướng Tây và hướng Đông Bắc. Ở ba hướng này, hoặc là giếng trời sẽ phải hứng chịu nhiều gió lạnh về mùa đông, hoặc là sẽ phải hứng quá nhiều ánh nắng, đặc biệt là ánh nắng gay gắt của buổi chiều mùa hè, gây khó chịu và ảnh hưởng không tốt đối với những người sinh sống trong căn nhà ấy. Đặc biệt, gia chủ nên tránh tuyệt đối đặt giếng trời ở hướng Bắc. Hướng Bắc thuộc Thủy trong khi giếng trời thuộc Hỏa. Thủy khắc Hỏa mạnh mẽ, sẽ dập tắt nguồn Hỏa khí của giếng trời, qua đó làm hao hụt tài lộc và sức khỏe của gia đình ấy. 

Một số vị trí cụ thể nên đặt giếng trời trong nhà ống

Giếng trời đặt trong nhà cạnh cầu thang

Trong ngôi nhà, các nhà phong thủy cũng chỉ ra một số vị trí cụ thể mà gia chủ nên tham khảo để đặt giếng trời. Đầu tiên, đó là vị trí cạnh cầu thang. Trong phong thủy, cầu thang thuộc Hỏa. Vì vậy, khi đặt giếng trời cạnh cầu thang, nguồn Hỏa khí ấm áp của giếng trời sẽ luôn được bổ sung để lớn mạnh. Đó là chưa kể, khi thiết kế giếng trời cạnh cầu thang, ta có thể tận dụng thêm phần không gian phía gầm cầu thang để thiết kế các tiểu cảnh sao cho to và đẹp hơn.

thiết kế các tiểu cảnh sao cho to và đẹp hơn
Thiết kế các tiểu cảnh sao cho đẹp hơn

Giếng trời đặt ở các góc nhà

Vị trí tiếp theo là các góc của ngôi nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà có mặt bằng không được vuông vức, có chứa các góc nhọn. Khi đó, nên thiết kế giếng trời vào các góc nhọn đó. Theo phong thủy, các góc nhọn trong ngôi nhà chính là điểm chết, có chứa nhiều sát khí, ma khí. Khi xây dựng giếng trời vào đây, nguồn Hỏa khí dồi dào của giếng sẽ đốt cháy tất cả mọi sát khí, xua đuổi ma khí, qua đó tránh cho gia đình đó nhiều tai họa không đáng có, bảo vệ bình an cho ngôi nhà.

Nguyên tắc thiết kế giếng trời là gì
Nguyên tắc thiết kế giếng trời là gì

Không nên đặt giếng trời ở vị trí trung tâm căn nhà hay trước cửa nhà

Ở chiều ngược lại, các nhà phong thủy và các nhà kiến trúc khuyên gia chủ không nên đặt giếng trời ở vị trí trung tâm căn nhà hay trước cửa nhà. Khi đặt giếng trời vào đây, không gian căn nhà sẽ bị chia cắt, mang đến cảm giác càng thêm chật hẹp và bức bối. Hơn nữa, xây dựng giếng trời ở những vị trí này, đường đi của tài lộc và phía trong ngôi nhà từ cửa chính có thể bị chặn lại. Một phần tài lộc đi từ cửa chính vào cũng sẽ đối nghịch lại với dòng tài lộc đi từ giếng trời xuống, tự động triệt tiêu lẫn nhau gây mất mát lớn cho gia đình. 

Nên chú ý đến yếu tố Thủy và Mộc trong giếng trời 

Khi thiết kế giếng trời, hầu hết các gia đình thường trang trí mặt sàn cho giếng bằng cây và bể cá. Tuy nhiên, khi thiết kế như vậy, bạn nên chú ý như sau: 

Nên thiết kế nhiều cây trong giếng trời, bởi Mộc sinh Hỏa, sẽ phù trợ giếng trời phát huy hết công năng phong thủy của nó, hút tối đa tài lộc cho gia đình.

Thiết kế giếng trời cho nhà ống đẹp
Thiết kế giếng trời cho nhà ống đẹp

Không nên xây dựng bể cá, suối nước hay những tiểu cảnh chứa nước trong giếng trời, bởi Thủy sẽ khắc Hỏa, ảnh hưởng không tốt tới tài lộc của gia đình. Nếu muốn thiết kế tiểu cảnh có nước trong giếng trời, bắt buộc phải trồng cây trong đó. Khi ấy, yếu tố Mộc của cây cối sẽ triệt tiêu cặp Thủy- Hỏa tương khắc để sinh ra 2 cặp ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. 

Nên thiết kế hình dáng của giếng trời phù hợp với mệnh của gia chủ 

Để giếng trời phát huy tối đa công năng của nó, thu hút nhiều nhất có thể tinh hoa của đất trời và tránh được các luồng khí thiên trảm sát, nên thiết kế hình dáng của giếng trời sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. 

Thiết kế giếng trời cho nhà ống chuyên nghiệp
Thiết kế giếng trời cho nhà ống chuyên nghiệp

Theo đó, nếu gia chủ mệnh Mộc nên thiết kế giếng trời hình chữ nhật. Gia chủ mệnh Kim nên thiết kế giếng trời hình tròn. Trong khi đó gia chủ mệnh Thủy nên thiết kế giếng trời có nhiều đường nét uốn lượn còn gia chủ mệnh Thổ nên thiết kế giếng trời hình vuông. 

Nguyên tắc về thẩm mỹ khi thiết kế giếng trời cho nhà ống 

Chú ý màu sắc cho giếng trời

Giếng trời nên được sơn bằng các màu sáng, không nên sử dụng các màu tối. Lý do được đưa ra ở đây là các màu sáng phản chiếu tốt ánh sáng tự nhiên, cộng hưởng với ánh sáng ấy giúp cho không gian ngôi nhà sáng sửa hơn, khoáng đạt hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế giếng trời đẹp và hiện đại
Mẫu thiết kế giếng trời đẹp và hiện đại

Trong khi đó, nếu sử dụng gam màu tối, giếng trời sẽ kém bắt mắt hơn, mất đi vẻ lịch sự cần có của nó. Khi ấy, giếng trời cũng sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng trắng, khiến cho lượng ánh sáng chiếu vào không gian ngôi nhà bị giảm đi rất nhiều. 

Theo đó, những màu sắc nên sử dụng cho giếng trời là màu trắng, màu vàng nhạt hoặc màu hồng, màu xanh lá.

Chú ý một số tiểu cảnh cho giếng trời 

Để trang trí giếng trời đẹp cho nhà ống, không thể bỏ qua các tiểu cảnh ở phần đáy giếng. Các tiểu cảnh này nên là hòn non bộ, cây và hoa, bể thủy sinh….

Chú ý sử dụng một số phụ kiện trang trí 

Để giếng trời được đẹp và lung linh, đặc biệt là về ban đêm, gia chủ có thể trang trí cho thân giếng những chùm đèn hoặc những bóng đèn led nhấp nháy. Ngoài ra để phần thân giếng phía dưới không bị nhàm chán, bạn có thể trang trí chúng bằng những bức tranh phong cảnh đặc sắc vẽ trực tiếp lên tường. 

Tổng hợp các mẫu giếng trời nhà ống đẹp và ấn tượng

Dưới đây là tổng hợp các mẫu giếng trời dành cho nhà ống đẹp gây ấn tượng mà Nội thất 4 Mù muốn chia sẻ đến quý khách hàng tham khảo. Quý khách thích mẫu nào bên dưới cần chúng tôi tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ ngay Hotline: 0908 636 098 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế giếng trời độc đáo với cây xanh và đá

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời nhà ống với tiểu cảnh ướt đẹp

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời nhà ống với tiểu cảnh khô đặt ở cầu thang

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời với cây xanh, khóm cỏ, xích đu

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Giếng trời bên trong nhà thiết kế độc đáo, thông minh

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Thiết kế giếng trời kế bên không gian bếp đẹp

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế giếng trời cuối nhà đẹp hiện đại

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu thiết kế giếng trời với cây xanh và đá tảng ấn tượng

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời trong nhà cảm hứng từ quán cà phê

Mẫu giếng trời nhà ống đẹp

Mẫu giếng trời bên ngoài kết hợp cùng không gian sân vườn

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại

Vì sao nên lựa chọn 4 Mùa khi thiết kế giếng trời đẹp cho nhà ống?

Xây dựng giếng trời cho nhà ống là một công việc chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là với những ngôi nhà đã qua sử dụng. Việc thiết kế giếng trời đồng nghĩa với thay đổi một phần không nhỏ kết cầu của ngôi nhà, và nếu thiết kế, thi công không đúng quy trình và quy chuẩn kỹ thuật, ngôi nhà có thể bị xuống cấp, khả năng chịu lực yếu đi trông thấy và có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, thậm chí là dẫn đến sập nhà.

Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp
Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp

Vì thế, thay vì tự mình thiết kế hoặc thuê mướn những đội nhân công nghiệp dư, không có nhiều kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn 4 Mùa chúng tôi. Nội thất 4 Mùa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trải qua hàng trăm lượt thiết kế và thi công giếng trời, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình đẹp và chất lượng nhất. 

Nội thất 4 Mùa có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, được đào tạo bài bản và chuyên sâu hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng. Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí để tìm ra phương án thiết kế, thi công giếng trời tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, Nội thất 4 Mùa còn liên kết, hợp tác với nhiều nhà phong thủy có tiếng, kinh nghiệm phong phú, sẽ đưa ra cho khách hàng nhiều lời khuyên hữu ích về mặt tâm linh trước khi xây dựng giếng trời, qua đó đảm bảo tài lộc và sức khỏe dồi dào cho gia đình bạn. 

Có uy tín lớn trong nghề 

Trải qua hàng trăm công trình thiết kế và thi công giếng trời cho nhà ống, công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín lớn của mình trong lĩnh vực này. Qua mỗi công trình, công ty đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, nhận được nhiều lời khen về chất lượng công trình. Vì thế mà khách hàng có thể thêm phần yên tâm về chất lượng giếng trời khi bàn giao việc xây dựng cho công ty. 

Thêm vào đó, khi lựa chọn Nội thất 4 Mùa, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài. Với bất kỳ hỏng hóc nào trong thời gian bảo hành, công ty sẽ lập tức khắc phục trong thời gian sớm nhất, tránh để ảnh hưởng tới cuộc sống của khách hàng và mọi chi phí phát sinh sẽ do phía công ty lo. 

Tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế giếng trời cho nhà ống 

Đến với Nội thất 4 Mùa, bạn sẽ được làm việc, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Các chuyên gia này sẽ giúp bạn tính toán một cách khoa học nhất những chi phí phát sinh khi xây dựng giếng, qua đó đưa đưa ra phương án thiết kế và thi công giếng trời tiết kiệm nhất có thể. 

Thiết kế giếng trời thoáng mát đẹp
Thiết kế giếng trời thoáng mát đẹp

Không chỉ có vậy, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian cho việc xây dựng giếng trời, bởi công việc duy nhất của khách hàng lúc này là chờ đợi để nhận về một công trình chất lượng. 

Đặc biệt, ở thời điểm này, Nội thất 4 Mùa đang có chương trình ưu đãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty. 

Giếng trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà ống, không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn đảm bảo một cuộc sống thật chất lượng cho gia đình. Tuy nhiên việc thiết kế giếng trời lại không hề đơn giản, cần phải được thiết kế bởi một đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp. Bạn đã chọn được đơn vị thiết kế cho mình chưa? Hãy đến với Nội thất 4 Mùa cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Hotline: 0908 636 098.