Nguyên tắc vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non là loại hình nghệ thuật trang trí rất thu hút khách hàng trong những năm gần đây. 

Những bức tranh tường không chỉ tạo nên diện mạo sinh động, cuốn hút cho không gian mà nó còn mang đến những thông điệp giáo dục gần gũi và mô phạm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguyên tắc khi vẽ tranh tường cho công trình này.

tranh tuong mam non 2 - Vẽ tranh tường trường mầm Non 2D, 3D đẹp theo yêu cầu giá rẻ

Chú trọng khâu chuẩn bị nguyên liệu

Quá trình vẽ tranh tường thường diễn ra liền mạch để đảm bảo chất lượng của màu sơn và không làm ngắt quãng mạch nghệ thuật của người họa sĩ. 

Do đó, để đảm bảo điều này, trước khi vẽ cần chú trọng việc chuẩn bị nguyên liệu. Những nguyên liệu cần dùng là: Màu sơn, cọ vẽ, ghế, thang …

Nên lựa chọn màu sơn chất lượng cao, tốt nhất nên chọn sơn phủ có độ bền và khả năng chống oxy hóa. Đây là yếu tố quyết định màu sắc tươi sáng của bức tranh và giúp tác phẩm nghệ thuật này có thời gian sử dụng lâu dài.

Lựa chọn chủ đề phù hợp

Trường mầm non là nơi tập trung đối tượng chủ yếu là trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi. Do đó, khi lựa chọn các chủ đề trang trí tường cần ưu tiên hướng đến đối tượng này. Các chủ đề cần tạo nên sự thích thú, kích thích tò mò và mang tính giáo dục cao.

Các chủ đề phổ biến thường được vẽ tranh tường mầm non như:

  • Chủ đề phong cảnh, quê hương đất nước giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên và gắn bó với quê hương, tổ quốc.

  • Chủ đề giáo dục thường là những thông điệp dễ hiểu, ngắn gọn như chủ đề học tập, an toàn giao thông, trường học, bảo vệ môi trường …

  • Liên quan đến chủ đề, việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Nên chọn những màu sắc tươi sáng, nét vẽ ngộ nghĩnh dễ thương để hợp với lứa tuổi mầm non.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp

Vì là một tác phẩm nghệ thuật liên quan đến diện mạo của trường học và tác động lớn đến đối tượng học sinh, do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công cần chú ý:

  • Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn phù hợp nhất phối cảnh, chủ đề và màu sắc bức tranh

  • Đảm bảo chất lượng tranh vẽ và giá trị sử dụng lâu bền. Đây là yếu tố giúp cho bức tranh duy trì màu sắc tươi sáng như mới và tuổi thọ cao, không phai màu, bay màu trước những tác động ngoại cảnh.

  • Đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và chính sách như chế độ bảo hành, hậu mãi …

Trên đây là những nguyên tắc về vẽ tranh tường mầm non. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá!

Một số khách hàng của chúng tôi như: 

– Bệnh viện Nhi Trung ương ( vẽ tường, hành lang tại các khoa cấp cứu…sảnh)

– Samsung Bắc Ninh (Vẽ văn phòng, sảnh, hành lang, nhà máy) với hơn 1000m2

– SunGoup Spa ( vẽ chuỗi khách sạn, cafe nghỉ dưỡng) > 1000m2, thơi gian thực hiện 3 tháng

– Vẽ phòng khách, văn phòng, cafe ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi update một số công trình mới trong tháng 4. Với các công trình tranh tường biệt thự, nhà hàng, trung tâm ngoại ngữ và văn phòng.>> Tham khảo thêm các công trình vẽ tranh tường quán cafe đẹp ấn tượng