Mẫu Spa Phonenix tại Tân Phú

Địa chỉ: Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú
Diện tích: 4×11 m2 (1 lầu 1 trệt)
Ngân sách: 90 triệu

Hình ảnh thiết kế spa PhoneNix 4×11 m2 (1 lầu 1 trệt) – Quận Tân Phú

Quầy  lễ tân - Spa Phonenix
Quầy  lễ tân – Spa Phonenix

Với diện tích nhỏ hẹp 4×11 m2 1 lầu 1 trệt; spa Phonenix được công ty thiết kế 4 Mùa đã thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 1 tháng. Mặt dù diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn hãy an tâm, đã có thiết kế spa nhỏ xinh 4 Mùa chúng tôi mọi việc đều có thể.

Với gam màu chủ đạo là hồng kết hợp với trắng; chúng tôi đã tạo dựng nên một màu sắc spa nhỏ này trở nên nhẹ nhàng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó là một không gian nội thất đầy đủ tiện nghi cho 1 spa chuyên nghiệp; nhưng không cảm giác ngột ngạc với diện tích nhỏ vốn có.

Không gian phòng điều trị
Không gian phòng điều trị – Spa Phonenix

Đây là một trong những mẫu thiết kế spa nhỏ đơn giản rất phù hợp với nhiều spa hộ gia đình. Nếu bạn là một chủ đầu tư bên lĩnh vực spa mà diện tích spa của bạn bị hạn hẹp; hãy đến với công ty chúng tôi cùng trải nghiệm. Từ việc khảo sát thực tế spa đến việc tư vấn ý tưởng; bạn sẽ được phục vụ tận nơi hoặc trực tiếp nếu bạn yêu cầu.

bảng thiết kế 3D spa phonenix
Bảng thiết kế 3D spa phonenix

Bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế cho dự án thiết kế spa của mình nếu bạn thi công tại Nội Thất 4 Mùa. Bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí tương đối cho việc thiết kế của mình nếu nhờ đơn vị bên ngoài thiết kế. Vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi; một đơn vị hoàn hảo từ a đến z trọn gói cho việc thiết kế spa chuyên nghiệp.

Trên đây là một mẫu thiết kế spa PhoneNix mà nội thất 4 Mùa muốn giới thiệu cho quý khách hàng; nếu muốn tham khảo nhiều mẫu hơn hãy truy cập trực tiếp tại mục Thiết Kế Nội Thất Spa; hoặc liên hệ Hotline : 0908 636 098 – 036 262 0660 chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp từ chúng tôi.

error: Alert: Content selection is disabled!!