0908 636 098

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng chuẩn

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc là một trong những phần rất quan trọng giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư; để đưa ra được các ý tưởng, mong muốn, yêu cầu để giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng về sau này. Những bản vẽ đạt tiêu chuẩn cũng là bước đệm quan trọng tạo điều kiện cho cả quá trình thi công dài về sau; mang lại một công trình hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

Tiêu chuẩn của bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc

Mẫu bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc đẹp
Mẫu bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Như đã khẳng định ở trên thì bản vẽ văn phòng đóng một vai trò quan trọng cho việc phác thảo và lên ý tưởng nội thất. Và để bản vẽ tốt thì cần phải đảm bảo một vài tiêu chuẩn như sau:

Khảo sát công trình văn phòng trước khi lên bản vẽ

Khảo sát thực tế công trình trước khi lên bản vẽ thiết kế
Khảo sát thực tế công trình trước khi lên bản vẽ thiết kế

Khảo sát hiện trạng văn phòng thực tế để thể hiện được tổng thể dự án trên bản vẽ thiết kế. Các kiến trúc sư của 4 Mùa luôn đảm bảo việc khảo sát mặt bằng kỹ càng; để có thể tạo ra những bản vẽ thiết kế phòng làm việc tối ưu nhất. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng có nhiều phương án dự phòng cho khách hàng lựa chọn để có bản vẽ văn phòng làm việc ưng ý nhất.

Lên bố cục sắp xếp nội thất văn phòng bằng bản vẽ 2D

Mẫu bố trí nội thất văn phòng làm việc đạt chuẩn
Mẫu bố trí nội thất văn phòng làm việc đạt chuẩn

Khi thiết kế cần phải lựa chọn những khu vực sắp xếp trang thiết bị, dụng cụ, khối kỹ thuật, khối văn phòng … của từng phòng ban riêng rẽ và tiện ích. Từ mặt bằng của các văn phòng thì kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ 2D bố trí theo quy trình; không gian phù hợp cho sự vận hành của công ty.

Cách sắp xếp bố trí mặt bằng văn phòng hợp lý

Cách bố trí văn phòng hiệu quả với bản vẽ 3D
Cách bố trí văn phòng hiệu quả với bản vẽ 3D

Cách sắp xếp bố trí mặt bằng công năng luôn hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung; đặc biệt là xu hướng văn phòng mở, hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sự kết nối không gian giữa các phòng ban tiện lợi để họ có thể dễ dàng trao đổi công việc, không gian làm việc chuyên môn, không gian nghỉ ngơi …

Các yếu tố quan trọng luôn phải có trong bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc gồm.

  • Mô phỏng thiết bị làm việc
  • Nội thất văn phòng
  • Phác thảo bản vẽ cơ bản trên autocad, lên bản vẽ 3d.
Phối cảnh sơ bộ việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng qua bản vẽ 3D
Phối cảnh sơ bộ việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng qua bản vẽ 3D

Thảm khảo chi tiết >>> công trình thi công nội thất văn phòng Tân Bình

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc hoàn hảo

Văn phòng làm việc chính

Phối cảnh bản vẽ văn phòng nơi bạn tiếp khách
Phối cảnh bản vẽ văn phòng nơi bạn tiếp khách

Văn phòng làm việc chính là bộ máy giúp công ty hoạt động hiệu quả nhờ vào nguồn nhân lực, hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì vậy mà các chủ doanh nghiệp hay công ty đều rất chú trọng vào việc làm nội thất văn phòng. Lợi ích đầu tiên của việc thiết kế văn phòng đó chính là mang lại thẩm mỹ cao. Phong cách thiết kế văn phòng nổi bật; sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh đẹp về công ty trong lòng đối tác và khách hàng.

Phối cảnh tổng quan cho văn phòng đẹp tại Funi
Phối cảnh tổng quan cho văn phòng đẹp

Bố trí nội thất văn phòng làm việc

Tiếp đến là nội thất hợp lý và gọn gàng sẽ tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên chính là nguồn lực mang lại lợi nhuận cho công ty dựa vào năng suất công việc họ làm ra. Và cuối cùng một văn phòng làm việc quy mô, hoành tráng sẽ thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty.

Phối cảnh bản vẽ phòng họp văn phòng đẹp
Phối cảnh bản vẽ phòng họp văn phòng đẹp

Liên hệ công ty thiết kế văn phòng Funi

Nội thất 4 Mùa là đơn vị thiết kế văn phòng giàu kinh nghiệm; trong việc cung cấp các bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Với số lượng công trình thực tế rất nhiều cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh; chúng tôi tự tin mang lại cho các doanh nghiệp giải pháp thiết kế văn phòng tối ưu nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi để có được không gian nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng và ưng ý bạn nhất nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?