Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Được biết đến không chỉ là Công ty thi công nội thất hàng đầu tại TpHCM; hiện nay Nội thất 4 Mùa còn được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chung cư được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với tôn chỉ luôn đặt nhu cầu khách hàng lên trọng tâm; và nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng trong những năm qua; 4 Mùa đã không ngừng thay đổi và xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm; với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của bạn mới mua. Ngay tại bài viết này bạn sẽ có đầy đủ:  Mẫu thiết kế + Phong cách thiết kế + Giá thiết kế + Cam kết về chất lượng cũng như phương thức thanh toán chi tiết. Let’s go !!!

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói tại 4 Mùa

  • Nội thất phòng khách
  • Nội thất phòng ngủ master
  • Nội thất phòng ngủ trẻ em
  • Nội thất nhà bếp
  • Nội thất phòng ăn
  • Nội thất nhà vệ sinh

Bên cạnh việc thiết kế nội thất chung cư trọn gói, 4 Mùa có nhận thiết kế thi công nội thất riêng lẻ từng hạng mục, nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu thực tế mà khách hàng gửi gắm đến chúng tôi.

Sở hữu trong tay một cơ sở vật chất hiện đại và một đội ngũ nhân lực hùng hậu, nội thất 4 Mùa hoàn toàn giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Xem thêm : Hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây!

Bảng báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư chi tiết

Giá thiết kế nội thất bao nhiêu tiền 1 m2 ?

Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư của các gia đình ngày càng tăng cao; ngoài quan tâm tới một đơn vị uy tín thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Để quý vị có thể hình dung rõ hơn về phần giá cả cũng như có thể tính toán sơ bộ được chi phí khi thiết kế nội thất chung cư. Ngay sau đây, nội thất 4 Mùa xin được gửi tới quý vị bảng giá thiết kế nội thất chung cư để tham khảo.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư

Cách tính giá thiết kế nội thất bạn đã biết ?

Ví dụ: Cách tính phí thiết kế nội thất phong cách hiện đại 180.000 đ /m2.

Diện tích nhà

Đơn giá thiết kế

Tổng chi phí

60m2

180.000đ

60 x 180.000 = 10.800.000đ

70m2

180.000đ

70 x 180.000 = 12.600.000đ

80m2

180.000đ

80 x 180.000 = 14.400.000đ

Bạn có thể áp dụng cách tính này tương tự cho phong cách tân cổ tiển. Đây là công thức tính chi phí thiết kế cho toàn bộ mặt bằng căn hộ của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thiết kế nội thất trọn gói căn hộ mà chỉ thiết kế 1 trong nhiều hàng mục như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh. Thì chúng tôi sẽ tính tiền hạng mục nào bạn yêu cầu, những phần còn lại sẽ được trừ tiền ra.

Các yêu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất ?

Chúng tôi không muốn nói tới vấn đề đắt – rẻ ở đây; bởi những gì liên quan tới sự sáng tạo thì không thể cân đo đong đếm bằng tiền. Và giá thành cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Nên chọn đơn vị thiết kế chung cư nhiều năm kinh nghiệm
  • Giá thành phụ thuộc vào diện tích thi công
  • Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến giá thành thi công
Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp tại DecoFuni

Xem đầy đủ 20+ mẫu thiết kế căn hộ chung cư tại: https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm hay chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất chung cư; có đủ năng lực, đủ tâm huyết để cùng bạn vẽ lên giấc mơ của mình về chốn yên binh mà không kém phần hiện đại và phong cách. Hãy liên hệ ngay với Funi qua số điện thoại 0908 636 098 để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.