Phòng ngủ bé gái

Thiết kế phòng ngủ bé gái đẹp vừa thú vị vừa dễ thương. Bạn có khá nhiều tùy chỉnh để biến một căn phòng trong xinh xắn với những chú gấu bông hoặc đèn trang trí, hoặc đơn giản hơn là đồ trang trí handmade.

Bất kể khi nào bạn cần điều có thể biến căn phòng trở nên thú vị hơn với đồ trang trí. Dưới đây chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho những gì mà bạn cần.

Bắt đầu trang trí cho phòng bé gái thêm xinh xắn đáng yêu.

Trắng sạch

Căn phòng chủ yếu là màu trắng này tạo cảm giác thoáng mát và tươi mới, trong khi chiếc áo phông bằng ren tạo thêm yếu tố “wow”.

Màu hồng điệu đà

Trong phòng ngủ của một cô gái trong một căn hộ, nhà thiết kế thường sử dụng tông màu hồng để căn phòng trong điệu đà hơn.

Giấy dán tường

Một mẫu giấy dán tường bé gái dễ thương dường như biến căn phòng trở nên khác biệt hẳn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường với các hình dạng hello kitty hoặc doraemon hoặc với một chủ đề mà bạn yêu thích bởi chúng có nhiều lựa chọn.

Hoàn hảo với gối

Những chiếc gối hình con thú hoặc đơn giản với hình dáng xương rồng tạo ra một vật dụng trang trí khiến căn phòng dễ thương hơn.

Chim thú

Trong ngôi nhà bạn có thể tạo cho bé tình yêu về thiên nhiên và động vật , bức tranh dán tường có hình chim thú đến từ công ty zhome tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. “Tôi gọi nó là tổ của cô ấy vì cảm giác như những chú chim nhỏ đã trang trí nó”, chủ nhà nói. “

Rèm nhẹ nhàng.

Một tấm rèm nhẹ nhàng với vải voan khá tốt để sử dụng làm căn phòng trở nên nhẹ nhàng hơn. Voan trắng, hồng hay xanh nhạt là lựa chọn khiến căn phòng trở nên tinh tế và nó thật sự thú vị.

Một tấm thảm lông cừu nhỏ.

Bắt đầu với chiếc thảm lông cừu nhỏ quá tiện lợi và sang trọng. Nó làm căn phòng trông ấm áp hơn.

Những chú gấu xinh xắn.

Bé nhà bạn có yêu thích những chú gấu bông xinh xắn không ? Không cần quá nhiều chỉ với vài lựa chọn bạn đã có thể tạo ra một căn phòng trông thân thiện hẳn.

Đèn trang trí.

Những chiếc đèn trang trí hình động vật ngộ nghĩnh làm cho căn phòng đáng yêu hẳn lên.

Một túp lều cho giấc ngủ nhẹ.

Bé nhà bạn cũng cần một không gian riêng như một túp lều đơn giản nơi góc nhà.

Kết thúc.

Tạo một không gian xinh xắn với đồ trang trí phù hợp cho bé gái nhà bạn. Tất nhiên bạn không cần trang trí quá rườm rà, đơn giản hơn với đồ trang trí nhẹ nhàng tạo cảm giác căn phòng trông hạnh phúc hơn.

error: Alert: Content selection is disabled!!