sàn gỗ đỏ

Một trong những dòng sàn gỗ bán chạy tại Sàn Gỗ Toàn Thắng phải nói tới loại sàn gỗ Gõ Đỏ. Chúng được gia công từ chất liệu gỗ Gõ Đỏ tự nhiên, thuộc loại gỗ nhóm I hiện nay. Vậy nên, để hiểu rõ hơn loại sàn gỗ tự nhiên này có đặc điểm gì? Ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng tham khảo rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Sàn gỗ Gõ Đỏ là gì?

Sàn gỗ Gõ Đỏ là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ cây gỗ Gõ Đỏ tự nhiên, thuộc loại cây họ đậu Fabaceae. Loại cây lấy gỗ này thuộc loại gỗ nhóm I, là loại quý hiếm và phân bổ chủ yếu ở một số nước Đông Nam Á và Châu Phi.

Đa phần các loại sàn gỗ Gõ Đỏ tại Sàn Gỗ Toàn Thắng chủ yếu nhập khẩu từ Lào, khu vực chuyên trồng gỗ Gõ Đỏ với chất lượng hoàn hảo để hỗ trợ tạo nên những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Ưu điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Là một trong những loại gỗ quý hiếm, nên giá thành sàn gỗ Gõ Đỏ cũng khá cao. Ngoài ra, loại sàn gỗ này cũng sở hữu nhiều đặc tính, ưu điểm nổi bật để tạo nên chất lượng đẳng cấp mà các loại sàn gỗ thông thường không có được như:

– Sàn gỗ Gõ Đỏ có độ cứng cáp, chắc chắn, hạn chế được tình trạng cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng.

– Khả năng chịu lực lớn, có thể lắp đặt tại những vị trí có mật độ đi lại cao mà không hề gây ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ.

– Khi cầm vào tấm ván Gõ Đỏ mọi người sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn với các loại sàn thông thường, nhất là trọng lượng vì cốt gỗ đanh chắc và nặng hơn.

– Độ bền bỉ của sàn gỗ Gõ Đỏ khá cao, lên tới 20 năm.

– Màu sắc gỗ Gõ Đỏ vàng đẹp, mắt mắt, cùng với vân gỗ tự nhiên góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ tự nhiên rất hiếm loại gỗ nào có màu sắc ấn tượng như sàn Gõ Đỏ. Cùng với kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp tại Sàn Gỗ Toàn Thắng, góp phần nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm hoàn hảo hơn. Hứa hẹn đây là loại sàn gỗ cao cấp hoàn toàn đáp ứng cả về tiêu chí thẩm mỹ lẫn chất lượng để mọi người yên tâm lựa chọn

Nhược điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ

– Giá sàn gỗ Gõ Đỏ vẫn cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp. 

– Sau nhiều năm sử dụng bạn nên chà nhám lại để sàn mới lại.

Kích thước và giá sàn gỗ Gõ Đỏ tại Sàn Gỗ Toàn Thắng

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên, có thể thấy được giá trị của sàn gỗ Gõ Đỏ hiện nay không phải là rẻ. Tuy nhiên, khi đến với Sàn Gỗ Toàn Thắng thì mọi người có thể yên tâm khi sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.

Toàn Thắng được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại sàn gỗ cao cấp hiện nay trên thị trường. Trong đó, với sàn gỗ Gõ Đỏ thì các sản phẩm mà Sàn Gỗ Toàn Thắng cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Lào, cùng với xưởng sản xuất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy giá thành luôn rẻ hơn so với những địa chỉ khác.

Bên cạnh đó, tại Sàn Gỗ Toàn Thắng còn có chính sách bảo hành dài hạn, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên. Qua đó góp phần giúp khách hàng dễ dàng tìm mua và sử dụng được những sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.

Dưới đây là bảng giá sàn gỗ Gõ Đỏ tại Sàn Gỗ Toàn Thắng để mọi người tham khảo:

 

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây có thể thấy sàn gỗ Gõ Đỏ là một trong những loại vật liệu cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Vậy nên, để tư vấn thêm về loại sàn gỗ tự nhiên, cũng như được hỗ trợ lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất với nhu cầu có thể liên hệ với Sàn Gỗ Toàn Thắng để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất.