0908 636 098

thi công nội thất chung cư 30m2 nhỏ xinh

Cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư chi tiết nhất

Nhà chung cư cũng là một trong những hạng mục công trình dễ bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. So với nhà mặt đất thì sửa chữa nhà chung cư không hề đơn giản, vì liên quan tới nhiều nhà bên cạnh và giấy tờ thủ tục xin phép cũng phức tạp, tốn nhiều thời gian. Để tối ưu việc này bạn nên tìm tới những công ty sửa chữa nhà uy tín để nhanh chóng có 1 ngôi nhà hoàn thiện. Hiểu được điều này công ty xây dựng Việt Nga xin đưa ra bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư chi tiết cùng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn tham khảo.

Mẫu giấy dán tường đẹp cho chung cư

Dịch vụ sửa nhà chung cư tại xây dựng Việt Nga

Với niềm chăn trở với nghề, từ 10 năm nay chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện quy trình dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của mình để giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn. Chung cư đang là loại hình nhà ở chiếm lĩnh số 1 tại Việt Nam khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Chúng tôi mong muốn mang tới dịch vụ chất lượng đi kèm giá thàn phải chăng. Cũng vì vậy mà khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại chung cư, khách hàng không chỉ hài lòng mà còn giới thiệu tới bạn bè và người thân. Cụ thể, chúng tôi có những điểm mạnh sau:

  • Thiết kế xây dựng sửa chữa nhà chung cư hợp lý và nhanh chóng
  • Đội ngũ thợ tay nghề cao, bài bản, có trách nhiệm và xử lý tình huống tốt. Đội thợ cứng dễ dàng phối hợp với nhau để đảm bảo tiến độ công trình.
  • Cam kết chi phí vật liệu rẻ từ 10 – 20% so với các đơn vị cung cấp vật liệu khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành hậu mãi 2 năm, bảo trí thường xuyên để khách hàng an tâm với dịch vụ.

Do bản chất nhà chung cư sẽ không được bền như nhà phố nên chúng tôi sẽ mang tới những phương án sửa chữa, xử lý tốt nhất để đạt chất lượng cao. Một ngôi nhà đẹp sẽ mang tới nhiều niềm vui và lợi ích trong cuộc sống của mỗi gia đình.

Mang tới dịch vụ trọn gói, hỗ trợ tất cả những hạng mục nhỏ cần sửa chữa

Sửa chữa phòng khách chung cư đẹp
Sửa chữa phòng khách chung cư đẹp

Một dịch vụ trọn gói sẽ có lợi thế nhiều hơn so với dịch vụ đơn lẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sửa chữa hạng mục nhỏ khi có nhu cầu. Quy trình thi công sửa chữa nhà của chúng tôi gồm các phần sau:

+ Sơn lại tường, sơn nhà ….

+ Sửa chữa lại hệ thống điện nước….

+ Tháo dỡ nhà cũ, ốp gạch, xây thêm các hạng mục…

+ Ốp lát gạch tường, lát đá hoa cương…

+ Bố trí lại phòng, xây tường nhà, xây nhà vệ sinh…

+ Đóng trần thạch cao các loại…

+ Đổ sàn giả, nâng tầng, nâng mái nhà cũ…

báo giá sửa nhà chung cư
Báo giá sửa nhà chung cư 2019

Mời bạn click vào đây xem thêm >>> báo giá nhân công sửa chữa nhà

Mời bạn click vào đây xem thêm >>> báo giá sửa chữa nhà cấp 4

Ngoài ra, dựa vào từng tình trạng nhà chung cư khác nhau, yêu cầu và mong muốn của chủ nhà mà kỹ thuật viên sẽ có những tư vấn và định hướng phù hợp nhất. Sao cho tối ưu kinh phí đầu tư mà vẫn có không gian đẹp như ý. Ngay sau đây là bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư chi tiết nhất mời quý vị cùng tham khảo, liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé.

Bạn cần hỗ trợ?