Trước những bệnh học đường đang ngày càng gia tăng, các bậc phụ huynh đã chú ý đến các sản phẩm bàn học cho bé có tác dụng chống gù, chống cận thị. Sản phẩm được thiết kế hợp lý, bảo vệ khung xương của trẻ phát triển bình thường. Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ghế chống gù đang rất HOT hiện nay để cân nhắc và sắm sửa cho con em mình nhân dịp năm học mới nhé.

Ghế chống gù được đánh giá là sản phẩm lý tưởng như người trợ lý tận tụy giúp các cha mẹ uốn nắn trẻ có tư thế ngồi học đúng cách tránh tình trạng gù lưng hiệu quả

Đặc điểm của ghế chống gù thông minh

Gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế sản phẩm khá tiện lợi điều chỉnh tư thế ngồi của trẻ đúng chuẩn thẳng lưng 90 độ, các cha mẹ không cần phải ngồi bên cạnh nhắc nhở con.

Sử dụng sản phẩm bàn học chống gù trong thời gian dài tạo cho bé thói quen ngồi đúng tư thế một cách tự nhiên không gò bó để trẻ cảm thấy thoải mái trong quá trình  học tập.

Trẻ hứng thú với việc ngồi học tạo tâm lý hưng phấn vui vẻ học tập không bị mất tập trung như các loại ghế có bánh xe hay ghế cố định

Chất liệu mặt bằng cao su êm ái có độ bền cao, không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng, đồng thời dễ lau chùi, vệ sinh

Cha mẹ có thể nâng chốt điều chỉnh độ cao, đệm đỡ sát cột sống để khi ngồi trẻ không phải cúi gập người hoặc ngồi thẳng lưng chống mỏi tốt.

Chân của ghế chống gù, bàn học thông minh có hệ thống phanh trọng lực sẽ giúp cố định vị trí ngồi và không lo ghế bị rung lắc

Sản phẩm bàn ghế chống gù lưng được trưng bày tại nhiều cửa hàng khác nhau nhằm giúp các cha mẹ chọn được sản phẩm chất lượng, các bạn hãy tiếp tục tham khảo cách lựa chọn được giới thiệu ngay sau đây

Mách nhỏ bạn tiêu chí chọn ghế chống gù tốt nhấ

Đối với học sinh thường gắn nhiều thời gian với bàn học vì vậy Bàn ghế ngồi học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi học của trẻ.

Làm thế nào để chọn mua sản phẩm này tốt nhất, tiết kiệm thời gian, dưới đây là một số tiêu chí để phụ huynh lấy làm căn cứ:

 Căn cứ vào độ tuổi của trẻ

Tùy theo độ tuổi của trẻ mà có cách chọn lựa ghế chống gù lưng sao cho đảm bảo sức khỏe.

Ví dụ, Ở độ tuổi mẫu giáo có thể xem xét chọn sản phẩm có thiết kế chiều cao hợp lý để trẻ thoải mái khi ngồi

Khác với các sản phẩm bàn ghế thông thường, ghế chống gù được thiết kế với phần tựa lưng êm ái loại trừ nguy cơ gồi học bị mỏi hay cong vẹo cột sống.

Ngồi tư như thế cho tới nay trong những việc một thời gian dài thường xuyên, trẻ hoàn toàn có thể bị tác động mang đến cột sống và mắt.

Nếu trẻ ở độ tuổi tiểu học thời gian trẻ ngồi học nhiều hơn so với độ tuổi mẫu giáo, kích thước phù hợp của sản phẩm ghế chống gù là 33cm hoặc ghế cao 38 cm nên chọn loại ghế thông minh điều chỉnh độ cao.

Căn cứ vào chất liệu và độ an toàn của sản phẩm

Bàn học thông minh, ghế chống gù được gia công từ chất liệu an toàn tránh vật liệu dễ vỡ, các góc cạnh nhọn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm khi sử dụng

Lời khuyên đưa ra là hãy chọn những sản phẩm ghế chống gù có cạnh tù hoặc cũng được vát cong để tránh xảy ra nguy hiểm khi trẻ hiếu động đùa nghịch rất có thể va vào gây hậu quả khó lường.

Chọn màu sắc của ghế chống gù

Để tạo không khí học tập tốt hơn và để trẻ cảm thấy thư giãn nhất khi ngồi học thì cha mẹ nên chọn màu sắc tùy theo sở thích của con, hướng dẫn con trang trí góc học tập gọn gàng, bắt mắt.

error: Alert: Content selection is disabled!!