Mẫu phòng ngủ con trai đẹp

Bé trai sắp đến tuổi vị thành niên thường được bố mẹ rất ưa là cưng chiều, việc bố trí phòng ngủ cũng vậy, cũng được ưu tiên số 1. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho cậu con trai lớn theo yêu cầu là một việc làm không dễ chúc nào. Nhưng với Nội thất 4 Mùa, chúng tôi làm công việc này hàng giờ mõi ngày; nên việc trang trí phòng ngủ lại trở nên vô cùng đơn giản. Và dưới đây là một số mẫu phòng ngủ cho con trai lớn đa phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi, mời các bạn tham khảo.

Phòng ngủ cho con trai lớn khác gì so với phòng ngủ bé trai thông thường?

Phòng ngủ cho con trai lớn thường bắt đầu định hình rõ nét sở thích cũng như đáp ứng thêm một số nhu câu mới. Vậy nên khi thiết kế, bố mẹ cần tôn trọng ý kiến của con, để con tự mình chọn đúng cá tính màu sắc. Trang bị bổ sung các thiết bị, đồ dùng mới nếu cần thiết cho con, ví dụ như laptop, bàn làm việc, …. Ngoài ra, phòng ngủ của con khi lớn cần có sự riêng tư, kín đáo nhất định.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho con trai lớn đẹp, tiện nghi đa phong cách

Mẫu phòng ngủ con trai lớn nghệ thuật sáng tạo

Mẫu phòng ngủ mang đậm phong cách kiến trúc nghệ thuật dành cho những cậu con trai có đam mê về kiến trúc sáng tạo. Phòng được trang trí với những đồ nội thất đơn giản có tính sáng tạo cao, họa tiết trang trí tường đẹp. Tôi tin rằng mẫu này sẽ rất hợp với một anh chàng đam mê nghệ thuật.

Mẫu phòng ngủ con trai sáng tạo

Mẫu phòng ngủ con trai lớn nghệ thuật sáng tạo với tone màu xanh

Mẫu phòng ngủ con trai sáng tạo

Bức tường tranh 3D hình lá cọ trắng- đen nổi bật cho căn phòng

Mẫu phòng ngủ phong cách thể thao

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ thứ 2. Nhìn sơ qua bạn bắt gặp rất nhiều vật dụng trang trí cho căn phòng ngủ này. Đây là những họa tiết tô điểm thêm màu sắc cho phòng ngủ ta ấn tượng hơn. Kiểu phòng ngủ này mang phong cách thể thao, có không gian nội thất rất hoàn hảo.

Phòng ngủ bé trai thể thao

Mẫu phòng ngủ phong cách thể thao cho bé trai năng động

Phòng ngủ bé trai thể thao

Thiết kế phòng ngủ chủ đề bóng đá luôn được các bé trai yêu thích

Mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn tối giản

Mẫu phòng ngủ cho con trai lớn gam màu trắng xám, kết hợp với ánh đèn trang trí tạo ra một không gian ấn tượng ngay cho những ai xem qua lần đầu. Đồ nội thất được tối giản giúp không gian phòng ngủ rộng ra phù hợp cho những cậu con trai có cá tính mạnh. Phòng ngủ bao gồm: giường ngủ , tủ kệ trang trí treo tường, bàn học và tab đầu giường rất đơn gian nhưng đầy tính thẩm mỹ.

Mẫu phòng ngủ con trai lớn đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn tối giản, đầy đủ tiện nghi

Mẫu phòng ngủ con trai lớn đơn giản

Kệ trang trí tranh ảnh, cây xanh cho phòng ngủ sinh động

Mẫu phòng ngủ con trai lớn đơn giản

Kệ sách kết hợp tấm gương lớn cho phòng ngủ rộng rãi

Mẫu nội thất phòng ngủ cho con trai lớn hiện đại

Mẫu phòng ngủ tiếp theo là mẫu phòng ngủ mang nét hiện đại trẻ trung với gam màu trắng xám. Phòng ngủ được thiết kế vỏn vẹn những đồ dùng cơ bản của 1 phòng ngủ. Bao gồm 1 chiếc giường, 1 góc học tập và làm việc được trag trí bằng 1 chiếc bàn dài kết hợp với một số ô trang trí bằng kệ treo tường. Phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại được giới trẻ rất quan tâm, nếu nhà bạn có một cậu con trai, bạn hãy nên xem qua mẫu này.

Mẫu phòng bé trai hiện đại

Mẫu nội thất phòng ngủ cho con trai lớn hiện đại, tiện nghi

Mẫu phòng bé trai hiện đại

Không gian cửa kính lớn cho phòng ngủ bé trai rộng và thoáng

Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho Fan bóng rổ

Phòng ngủ danh cho những chàng trai đam mê môn thể thao bóng rỗ. Đam mê của bạn hãy đem nó vào phòng ngủ của mình bằng những vật dụng trang trí nôi thất đơn giản. Một mẫu phòng ngủ lý tưởng về cách bố trí nội thất lẫn không gian nội thất.

Phòng ngủ bé trai fan bóng rổ

Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé trai Fan bóng rổ

Phòng ngủ bé trai fan bóng rổ

Nội thất phòng đơn giản, hiện đại nổi bật với bức tường ALL-STAR

Mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp bàn học tập

Mẫu phòng ngủ cho con trai lớn kết hợp bàn học tập chuyên nghiệp, đầy đủ công năng. Đây sẽ là không gian riêng để con tự mình mày mò, nghiên cứu theo sở thích của mình. Nội thất hiện đại thiết kế cực kỳ đơn giản tạo sự thư giãn, thoải mái cũng như hạn chế sự phân tâm, phân tán tập trung của bé trai.

Mẫu phòng ngủ con trai lớn có bàn học tập

Mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp bàn học tập cho con trai

Mẫu phòng ngủ con trai lớn có bàn học tập

Nội thất bàn học đầy đủ tiện gồm nhiều tủ kệ sách xung quanh

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho con trai từ 10 – 14 tuổi

Giữa nhiều mẫu thiết kế khiến bạn phân vân, khó chọn, Nội Thất 4 Mùa sẽ giúp bạn có được bản thiết kế phòng ngủ cho con trai từ 10 – 14 tuổi như ý. Căn phòng nên trang trí những gì bé yêu thích như: bộ sưu tập mô hình, đồ chơi, …. giúp bé yêu không gian riêng mình. Đồ nội thất thì thiết kế đơn giản, gọn gàng giúp bé rèn luyện kỷ luật cho mình.

Mẫu phòng ngủ bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho con trai từ 10 – 14 tuổi phong cách tân cổ điển

Mẫu phòng ngủ bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Không gian phòng rộng phân thành hai khu vực giường ngủ và vui chơi

Mẫu phòng ngủ bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Trên tường trang trí bằng bức tranh hoạt hình yêu thích của con

Mẫu phòng ngủ con trai hiện đại

Tone màu xanh – trắng tạo nên không gian phòng ngủ hiện đại, nam tính

Mẫu phòng ngủ con trai hiện đại

Bức tường sơn màu cách điệu tạo thành các hình khối nổi bật và sáng tạo

Mẫu phòng ngủ con trai lớn từ 15 – 16 tuổi

Mẫu phòng ngủ dưới đây được thiết kế cho con trai lớn từ 15 – 16 tuổi. KTS lựa chọn thiết kế phòng ngủ cho con trai theo phong cách hiện đại, đơn giản. Nội thất công năng mang đến sự thoải mái và riêng tư cho con. Cửa số lớn được thiết kế mang nắng và gió tạo sự hài hòa và cân bằng.

Mẫu phòng ngủ con trai 15 tuổi

Mẫu phòng ngủ con trai lớn từ 15 – 16 tuổi hiện đại, đơn giản

Mẫu phòng ngủ con trai 15 tuổi

Nội thất gỗ được phủ một màu trắng hiện đại, thanh lịch

Mẫu phòng ngủ bé trai 15 tuổi

Màu xanh làm điểm nhấn tô lên cá tính riêng cho phòng ngủ của con trai

Mẫu phòng ngủ bé trai 15 tuổi

Căn phòng được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Mẫu phòng ngủ con trai lớn từ 17 – 20 tuổi

Mẫu phòng ngủ đẹp nam từ 17 – 20 tuổi – giai đoạn dậy thì nên thường có sự phá cách tùy theo mỗi người. Nhưng về cơ bản, KTS vẫn hướng đến sự hiện đại, công năng tạo sự thư giãn cho phòng ngủ. Giường ngủ được thiết kế rộng dạng double chứ không sử dụng giường đơn như phòng ngủ các bé trai.

Mẫu phòng ngủ con trai lớn đẹp

Mẫu phòng ngủ con trai lớn từ 17 – 20 tuổi thiết kế hiện đại, sáng tạo

Mẫu phòng ngủ con trai lớn đẹp

Nội thất gỗ mộc mạc kết hợp cùng bức tường giả gạch thô sơ gần gũi

Phòng ngủ con trai 17 đến 20 tuổi

Mẫu phòng ngủ cho con trai lớn yêu thích thể thao

Phòng ngủ con trai 17 đến 20 tuổi

Không gian nội thất hiện đại, đầy đủ công năng, có cả góc thư giãn

Mẫu phòng ngủ con trai đẹp

Hai tone màu chủ đạo tím – xanh ri tạo sự độc đáo cho phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ con trai đẹp

Góc bàn học tập trang bị công năng, có bảng đen, tủ kệ, đèn bàn đầy đủ

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ giành cho cậu con trai lớn đủ mọi lứa tuổi và đa phong cách. Bạn và người thân xem qua bài viết này nếu thật sự muốn thiết kế cho con trai lớn phòng ngủ theo ý muốn. Hãy gọi ngay đến cho Nội thất 4 Mùa qua Hotline : 0908 636 098 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá thi công chi tiết nhé.

Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ cho con trai lớn

Mẫu phòng ngủ cho con trai lớn

Tôn trọng sở thích, phong cách của con

Tôn trọng sở thích, phong cách của con để con tự lựa chọn và thiết kế nội thất phòng ngủ cho mình cũng cách bố mẹ rèn con sự độc lập. Đặc biệt, khi con dần trưởng thành, sở thích và phong cách riêng được thể hiện rõ nét hơn rất nhiều chứ không còn như lúc nhỏ. Vậy nên tôn trọng sở thích và phong cách của con trở thành nguyên tắc cơ bản nhất.

Lựa chọn đồ nội thất đơn giản đủ công năng sử dụng

Nguyên tắc thứ hai: thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai lớn đơn giản đầy đủ công năng được các KTS chú trọng. Vì càng trưởng thành, nhu cầu của con trai ngày càng nhiều, từ các vật dụng đến các thiết bị. Vậy nên, không gian nội thất đơn giãn sẽ giúp không gian rộng thoáng, thư giãn hơn.

Màu sắc trang trí

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho con trái lớn nên là những tone màu đậm như xanh jeans, đỏ, cam, … Bởi những tone màu này phù hợp với tâm lý, cảm xúc và tính cách mạnh mẽ của con. Ngoài ra, KTS sẽ phối thêm với nhiều màu sắc khác tạo sự hài hòa với tổng thể, tránh tạo nguồn năng lượng hoạt động, căng thẳng. cho phòng ngủ,

Tạo sự riêng tư, kín đáo

Sự riêng tư, kín đáo cho phòng ngủ là sự tôn trọng cơ bản dành cho con trai lẫn con gái. Chúng ta không thể ngủ, tập trung làm việc hay suy nghĩ, chiêm nghiệm nếu phòng ngủ thiếu tính riêng tư, người khác ra – vào thường xuyên. Không gian phòng ngủ sẽ vô cùng lý tưởng nếu đảm bảo được sự riêng tư và kín đáo này.

Không gian mở, sáng tạo

Không gian mở và sáng tạo là nguyên tắc thiết kế phòng ngủ cho con trai theo xu hướng hiện đại. Không gian mở tạo thành chất xúc tác để kích thích sự sáng tạo thuận tiện cho việc học tập và giải trí.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng ngủ uy tín

Nội thất 4 Mùa là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM. Chúng tôi tạo ra những căn phòng ngủ master, bé gái, bé trai, con trai lớn đẹp độc lạ với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình hoàn thiện nội thất phòng ngủ trọn gói tại 4 Mùa

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất với chi phí bỏ ra là ít nhất, 4 Mùa luôn thực hiện thiết kế và thi công nội thất theo một quy trình nhất định, kiểm soát nghiêm ngặt từng công đoạn và sử dụng đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Các bước trong quy trình thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trọn gói gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về địa chỉ, diện tích, nhu cầu, sở thích thiết kế nội thất phòng ngủ.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng ban đầu của phòng ngủ để đảm bảo thiết kế và thi công khớp 100% với nhau.

Phác họa sơ bộ bản vẽ và tính toán chi phí dự trù.

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng sau khi đã thống nhất phương án thiết kế

Bước 4: Lên ý tưởng và thiết kế 3D.

Chỉnh sửa tối đa 03 lần theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công

Bước 6: Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện

Những lý do bạn nên hợp tác với Nội thất 4 Mùa

  • Có nhiều kinh nghiệm cho các dự án thiết kế phòng ngủ chuyên nghiệp.
  • Chú trọng đến yếu tố công năng và thẩm mỹ cho từng dự án.
  • Quy trình tư vấn, thiết kế thi công nhanh chóng và hiệu quả.
  • Thi công trọn gói giúp tối ưu chi phí và thời gian hoàn thiện.
  • Giảm ngay 50% phí thiết kế khi thi công.
  • Sở hữu các KTS đầy sáng tạo, nhân viên tư vấn nhiệt huyết và đội ngũ thợ vững tay nghề.
  • Chính sách bảo hành bảo trí sản phẩm sau khi thi công lên đến 24 tháng.

Bạn đang co nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng ngủ cho con trai lớn theo yêu cầu chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay Nội thất 4 Mùa để được nhận sự phục vụ với đơn giá thi công tốt nhất. Hotline: 0908 636 098.

error: Alert: Content selection is disabled!!