Thiết kế nhà hàng bằng tre thôn quê đẹp

Bạn đã từng nghe đến cách “Thiết kế nhà hàng bằng tre” chưa? Rất thú vị phải không nào. Nhà hàng được làm  bằng tre có lẽ chưa được phổ biến rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, việc thiết kế những nhà hàng này đều mang lại điểm độc đáo. Và thường những nhà hàng bằng tre rất thu hút khách hàng.

Nếu bạn cảm thấy thú vị và mong muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng bằng tre. Nội thất 4 Mùa sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây nhé!

Thiết kế nhà hàng bằng tre phong cách mới

Điểm nào thu hút khi làm nhà hàng bằng tre

Nhà hàng bằng tre nổi bật ở sự độc đáo và sáng tạo

Thi công nhà hàng bằng tre là một phong cách rất mới lạ. Nhà hàng được thiết kế với tường làm từ những cây tre. Bàn gỗ trong nhà hàng cũng đều được làm bằng tre. Sở dĩ chọn tre vì tre là một loại cây rất dẻo dai. Dẻo dai nhưng cứng cáp mà không bị gãy. Cách thiết kế này đem lại sự thoáng mát. Là sự kết hợp độc đáo với thiên nhiên.

Cách bố trí nội thất cho nhà hàng bằng tre

Trong nhà hàng bằng tre, cách trang trí nên thể hiện sự đơn giản. Nhà hàng bằng tre không quá yêu cầu sự cầu kì. Mộc mạc vẫn là yếu tố bậc nhất trong thiết kế nhà hàng phong cách này.

Do đó, việc sử dụng nội thất nói chung và bàn ghế nói riêng trong nhà hàng bằng tre nên được chọn lựa cho phù hợp. Mặt bàn ghế nên được chọn lựa kĩ. Tránh các trường hợp mặt bàn ghế bị xước, tạo cảm giác khó chịu và làm “mất điểm” cho nhà hàng của bạn. Nên chọn lựa những chiếc ghế có mặt dựa phía sau, phù hợp cho cả người già và trẻ em.

Bàn ghế nên được bố trí rộng rãi, không quá sát nhau. Vì bản thân mục đích cửa nhà hàng bằng tre là tạo nên cảm giác thư giãn cho thực khách. Nếu bạn bố trí bàn ghế có sát nhau sẽ tạo cảm giác vướng víu, gây cản trở cho thực khách khi di chuyển.

Cách trang trí trong thiết kế nhà hàng bằng tre

Nhà hàng bằng tre nên được trang trí đơn giản. Không trang trí quá rườm rà khiến thực khách của bạn khó chịu. Như đã đề cập từ ban đầu, nhà hàng bằng tre luôn yêu cầu sự mộc mạc. Và cách trang trí cũng phải phù hợp với nguyên tắc đó. Nên bố trí nhà hàng ở không gian hòa hợp với thiên nhiên. Cây cảnh cũng chính là một điểm tạo nên sự hòa hợp trong nhà hàng của bạn. Phong cách trang trí thiên nhiên này sẽ tạo nên sự mát mẻ trong không gian nhà hàng của bạn. Giúp thực khách thoải mái và tận hưởng đúng nghĩa một nhà hàng đồng quê.

  1. Làm nhà hàng bằng tre ở đâu

Nhà hàng bằng tre thật sự rất “kén” những nhà thiết kế. Phải thiết kế sao cho thật mộc mạc, nhưng vẫn toát lên sự tinh tế và sang trọng. Đó là một yêu cầu đối với Design nhà hàng bằng tre mà các “KTS” vẫn thường e dè.

Đến với Nội thất 4 Mùa, với kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi sẽ biến không gian nhà hàng của bạn trở nên rất khác biệt. Tạo nên sự độc đáo và thu hút trong cách thiết kế nhà hàng bằng tre.