Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp

Không gian nội thất nhà hàng là điểm rất quan trọng để hút khách; vì vậy các chủ đầu tư thường quan tâm nhiều tới khâu thiết kế nội thất nhà hàng. Một nhà hàng khi được thiết kế độc đáo, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu sẽ tạo nên yếu tố thành công lớn về sau này cho việc kinh doanh.

Một vài nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng

Lựa chọn phong cách phù hợp

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cảnh tuyệt đẹp
Thiết kế nội thất nhà hàng phong cảnh tuyệt đẹp

Nhà hàng không chỉ là nơi để khách hàng thưởng thức những món ăn ngon mà hơn thế nữa nơi đây còn là nơi để mọi người gặp gỡ, giải trí, chia sẻ, trò chuyện với nhau. Một không gian thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng giúp họ nhớ tới bạn và quay lại vào lần sau.

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp hiện đại

Màu sắc là thứ đánh vào thị giác của người dùng nhiều nhất thế nên hãy trang trí những đồ vật một cách thật bắt mắt nhé. Nguyên tắc phối màu 60:30:10 khá quan trọng gồm 60% cho màu chủ đạo, 30% cho màu cấp 2 màu nhấn nhá, 10% là màu tạo điểm nhấn.

Quan tâm tới ánh sáng khi thiết kế nội thất nhà hàng

Mẫu nhà hàng sang trọng thiết kế tại nội thất Funi
Mẫu nhà hàng sang trọng thiết kế tại nội thất Funi

Nếu nhà hàng của bạn có nội thất đẹp, món ăn ngon kèm theo ánh sáng phù hợp; và đủ làm người ta cảm thấy thích thú thì đó là một thành công của bạn. Việc chiếu sáng cần hướng tới người dùng để mang tới cảm xúc và tâm trạng cho khách hàng.

Cách bố trí nội thất trong nhà hàng

Mẫu thiết kế nhà hàng cao cấp
Mẫu thiết kế nhà hàng cao cấp

Ngoài phong cách chủ đạo thống nhất từ ban đầu thì chất liệu sử dụng cũng khá quan trọng. Nội thất FUNI thường tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng với bố cục theo tỉ lệ 60:30:10. Trong đó:

  • 60% diện tích là dành cho ẩm thực, phòng bếp.
  • 30% dành cho các công trình phụ trợ như khu vực cảnh quan, sân vườn,…
  • 10% dành cho khối văn phòng và nhà kho.

Tất cả các bản thiết kế nội thất nhà hàng nên đảm bảo nguyên tắc ở trên để có được công trình hoàn hảo nhất. Nhưng điều này phải được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất nhà hàng uy tín; nơi có những đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Nội thất FUNI – “thắp lửa” cho không gian nội thất nhà hàng của bạn

Mặt bằng 3D thiết kế nội thất nhà hàng tại funi
Mặt bằng 3D thiết kế nội thất nhà hàng tại funi

Có lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng. Tuy nhiên, bạn nên thật cẩn trọng khi lựa chọn những công ty này. Đến với nội thất FUNI chúng tôi luôn luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng; để có được bản thiết kế hoàn hảo nhất theo đúng phong cách đã xây dựng từ ban đầu.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Để minh chứng cho năng lực thực sự chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nhà hàng sang trọng tại địa bàn T.P Hồ Chí Minh. Và đương nhiên khi bàn giao chủ đầu tư cũng khá hài lòng với những gì họ mong đợi. Dù là công trình lớn, hay công trình nhỏ nội thất FUNI luôn làm việc bằng hết sức mình; và có những chính sách làm việc phù hợp nhất để chất lượng luôn đảm bảo khi tới tay đối tác.

Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế nội thất nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline 0908 636 098 để được tư vấn chi tiết nhé!