Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản siêu đẹp

Văn hóa Nhật Bản nói riêng và phong cách Châu Á nói chung luôn là một nguồn cảm hứng lớn cho chúng ta trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản còn được ưa chuông ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn dang muốn thiết kế thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản thì bài viết sau đây sẽ rất có ích với bạn đấy.

Nét đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Trang trí mặt tiền

Chất liệu Nội thất

Thiết kế không gian

Cách bố trí không gian trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản luôn được chú trọng bởi sự thông thoáng. Các nhà thiết kế còn liên kết giữa nhà hàng và thiên nhiên; để tạo cảm giác thoải mái thư thái khi đến nhà hàng. Ngoài ra, để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt, thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản thường bố trí các ánh đèn vàng nhạt, nhẹ nhàng phối hợp vào nhau tạo sự ấm cúng, đơn giản khi bước vào nhà hàng.

Phối màu sắc

Cũng giống như thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc; thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản thường được sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ. Gỗ tạo nên sự tinh tế và chắc chắn trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn sử dụng các màu đơn như màu vàng nhạt, xanh, màu kem, làm phông chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản.

Bài trí ánh sáng

Trang trí

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản thường được trang trí bằng các khối tròn, vuông xen kẽ hoặc một bức tranh thủy mặc làm chủ đạo. Chính cách trang trí nhẹ nhàng, đơn giản này tạo nên sự sang trọng và cổ điển trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản. Đó là vấn đề mà các nhà thiết kế rất cần chú ý

Tính tiện nghi

Ưu chuộng phong cách “bệt”

Nếu chúng ta là một “fan” của thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản; thì điều thường thấy là các nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật Bản rất ưa chuộng kiểu kiến trúc ngồi bệt. Chính điều đó tạo sự gần gũi, mộc mạc trong thiết kế, và cũng là một nét đặc trưng trong phong cách thiết kế này. Vì vậy, khai thác phong cách “bệt” trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cũng hứa hẹn; sẽ đem đến một đặc điểm rất riêng trong phong cách thiết kế của bạn.

Những kiến trúc thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Các mô hình nhà hàng kiểu Nhật ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà hàng Sushi

Nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản

Nhà hàng Ryotei

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Zen

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo phong cách Teppanyaki

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản mang phong cách hiện đại cổ điển

Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhật bản uy tín

Để đáp ứng tất cả những yêu cầu đó trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản; điều bạn nên làm là tìm một nơi thiết kế thật uy tín, đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn.

Nội thất 4 Mùa chuyên thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản, cùng với các nhà thiết kế dạn dày kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Nội thất 4 Mùa đảm bảo sẽ tạo nên sự khác biệt, mang ý tưởng riêng của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Nội thất 4 Mùa còn cung cấp những đồ nội thất với giá tốt, giúp bạn không phải lo nghĩ về vấn đề chất lượng và giá cả nữa.