0908 636 098

Thiết kế văn phòng 30m2 nhỏ đẹp

Thiết Kế Văn Phòng 30m2 Không Khó Như Bạn Đã Nghĩ

Văn phòng làm việc của công ty bạn chỉ 30m2 bạn vẫn chưa tìm ra phương án nào để thiết kế không gian hợp lý? Bạn mong muốn có một giải pháp nào đó thật hợp lý. Vậy hãy tham khảo bài viết thiết kế văn phòng 30m2 ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng 30m2 không khó như bạn đã nghĩ ?

Nguyên lý khi thiết kế văn phòng nhỏ

Không gian thiết kế văn phòng nhỏ 30m2
Không gian thiết kế văn phòng nhỏ 40m2

Đối với diện tích không hề rộng rãi như thế này bạn cần phải có phương án sắp xếp hợp lý. Bạn cũng dễ dàng biến nơi làm việc này thành không gian cho 8 – 10 người sử dụng với tỉ lệ tương ứng 3 – 4m2/người. Nếu bạn muốn bố trí thêm các không gian phụ trợ như: khu giải trí, nghỉ ngơi, ăn trưa … thì bắt buộc phải thu hẹp lại không gian làm việc. Nhưng điều này sẽ được kiến trúc sư cân nhắc theo nhu cầu của từng ngành nghề. Không phải lúc nào những không gian phụ cũng quan trọng. Mà trước tiên chúng ta nên tập trung vào một không gian làm việc thoải mái nhất.

Xem ngay tại đây >>> dịch vụ thiết kế văn phòng 50m2 đẹp tại TpHCM

Vậy ý tưởng thiết kế văn phòng 30m2 hợp lý là gì?

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 30m2
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 35m2

Với kinh nghiệm thiết kế văn phòng thực tế trong suốt thời gian qua, kiến trúc sư Funi sẽ giúp bạn đưa ra một vài ý tưởng nhỏ để biến không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Chọn sơn tường màu sáng

Phòng làm việc 30m2 nhỏ xinh
Phòng làm việc 30m2 nhỏ xinh

Không gian càng hẹp thì càng phải chọn màu sáng để chúng đánh lừa thị giác người nhìn. Và cũng giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Do vậy, hãy ưu tiên gam màu sáng khi thiết kế không gian văn phòng hẹp nhé.

Chọn đồ nội thất thông minh

Thiết kế văn phòng chỉ với 30m2 đẹp
Mẫu văn phòng chỉ với 30m2 đẹp

Diện tích nhỏ nên bạn không nên ham bày biện quá nhiều đồ dùng. Thay vì đó hãy chọn nội thất đa năng vì nó vừa tối ưu không gian, lại giúp căn phòng của bạn luôn gọn gàng, chuyên nghiệp. Hãy chọn đồ nội thất có nhiều tính năng sử dụng cùng lúc. Ví dụ như những chiếc bàn làm việc của nhân viên có thiết kế thêm các hộc tủ nhỏ đựng tài liệu. Điều này vừa giúp hỗ trợ công việc vừa xây dựng một không gian văn phòng tối ưu. Đặc biệt, bạn có thể chọn thêm những chiếc tủ âm tường vì chúng cũng góp phần vào việc tiết kiệm diện tích không gian.

Xem thêm tại đây >>> những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng giao dịch

Cách trang trí không gian văn phòng 30m2

Thiết kế văn phòng giám đốc 30m2 đẹp
Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp

Để giảm thiểu sự cứng nhắc của văn phòng thì bạn luôn phải trang trí đúng cách. Hãy cho thêm những hình ảnh sinh động và bắt mắt tại đây. Những góc nhỏ thì nên trang trí thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh, nó không hề tốn diện tích mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng 30m2 của bạn.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 đẹp
Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 đẹp

Bên cạnh những nguyên lý thiết kế ở trên đây thì việc thiết kế văn phòng 30m2 có đẹp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo của kiến trúc sư. Vì vậy, sau khi khảo sát và căn cứ vào mặt bằng thực tế các kiến trúc sư sẽ tìm ra được phương án tối ưu nhất cho không gian làm việc của công ty bạn.

Văn phòng làm việc 30m2 được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ
Văn phòng làm việc 30m2 cho doanh nghiệp nhỏ

Đến với nội thất 4 mùa dù căn phòng làm việc của bạn 20m2, hay 30m2 bạn vẫn có được một không gian như ý muốn. Đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn công năng làm việc cho nhân viên.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?