0908 636 098

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng đại diện tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng

Văn phòng đại diện chính là “bộ mặt” của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Đây còn là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh, chất lượng sản phẩm của công ty. Vì vậy, việc thiết kế văn phòng đại diện là một việc làm cực kỳ quan trọng. Không chỉ đối với chính sự uy tín của công ty đó mà còn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng, nhân viên. Vậy cần 1 văn phòng đại diện như thế nào?

Thiết kế văn phòng đại diện muốn đẹp cần tiêu chí gì?

Thiết kế văn phòng đại diện kết hợp phòng họp
Mẫu văn phòng đại diện kết hợp phòng họp

Tính thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng đại diện

Trước tiên đó chính là tính thẩm mỹ. Thiết kế văn phòng chung quy lại cũng muốn tạo nên một không gian thật đẹp. Đẹp ở đây được đánh giá trên nhiều phương diện, như màu sắc, đồ nội thất, bố cục sắp xếp. Thiết kế văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc khi làm việc.

Văn phòng đại diện thiết kế đẹp ấn tượng
Văn phòng đại diện đẹp ấn tượng

Tính công năng khi sử dụng nội thất văn phòng

Công năng sử dụng chính là tiêu chí thứ 2. Công năng ở đây chính là tạo một không gian hữu ích thực sự khi bạn muốn phô ra sự chuyên nghiệp của công ty mình, những thế mạnh của công ty mình. Đồng thời phải tạo nên một môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng tiếp khách đẹp
Thiết kế văn phòng tiếp khách đẹp

Trong quá trình thiết kế văn phòng thì đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo khi thiết kế văn phòng. Do văn phòng đại diện chính là bộ mặt của công ty nên các kiến trúc sư phải đảm bảo toát lên sự chuyên nghiệp, cũng như tạo niềm tin cho các đối tác, khách hàng làm việc với mình.

Vậy Thiết kế văn phòng đại diện cần lưu ý điều gì?

Tạo sự kết nối trong không gian

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng đại diện
Mẫu quầy lễ tân văn phòng đại diện

Một bản thiết kế thành công đó chính là tạo nên sự kết nối trong không gian. Trong đó con người làm yếu tố trung tâm thì tất cả các yếu tố khác như đồng nghiệp, vị trí sử dụng, nội thất đều có sự kết nối hiệu quả tức là chúng tươi tác và hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc. Càng làm tốt việc này thì chất lượng dịch vụ càng được gia tăng.

Tối ưu không gian và chi phí khi thiết kế văn phòng đại diện

Mẫu văn phòng đại diện thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản tiết kiệm cho doanh nghiệp
Mẫu văn phòng đại diện phong cách hiện đại đơn giản tiết kiệm cho doanh nghiệp

Phong cách thiết kế hiện đại hướng tới sự tối giản nhưng lại tính toán nhiều về công năng sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí. Để giúp mức tiết kiệm cao nhất thì các kiến trúc sư cần phải chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất để mang tới tổng thể hài hòa. Từ đó sẽ hướng được tới những ý tưởng mới mẻ, độc đáo hơn.

Xem thêm tại đây >>>  2 tiêu chí thiết kế văn phòng làm việc công ty đẹp và rẻ

Lựa chọn công ty thiết kế văn phòng uy tín

Thiết kế văn phòng công ty không gian mở
Thiết kế văn phòng công ty không gian mở

Để giúp việc thiết kế văn phòng đại diện đạt hiệu quả cao nhất. Và cũng thể hiện rõ về phong cách thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ thì lựa chọn 1 công ty thiết kế uy tín là rất quan trọng. Nội thất FUNI là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng đại diện, làm việc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Chúng tôi không dám nhận mình là tốt nhất nhưng dám khẳng định bất cứ khách hàng nào làm việc với chúng tôi đều hài lòng tuyệt đối. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế văn phòng của FUNI đã thực sự vững mạnh.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đại diện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đề xuất những giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP – NỘI THẤT 4 MÙA

Hotline: 0908 636 098 – 036 262 0660

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email :  nt4mua@gmail.com  –  Website : www.noithat4mua.com

Bạn cần hỗ trợ?